Sữa bột celia của Pháp có tốt không ? Có nên mua sữa Celia không ?

Bởi seotoplist

Sữa Celia của Pháp được đánh giá là dòng sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, đây cũng là dòng sữa thiên về phát triển chiều cao và trí thông minh của trẻ, giúp trẻ có được một cơ thể khỏe mạnh, cứng cáp.

sữa celia có tốt không

Sữa Celia là sữa của thương hiệu Celia thuộc tập đoàn Latalis Pháp đứng thứ 2 thế giới về ngành công nghiệp sữa và có nhiều những sáng chế độc quyền trong lĩnh vực này. Thương hiệu sữa Celia đã có mặt ở 35 quốc gia và là một trong những loại sữa được nhiều bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng.

Contents

Sữa Celia Pháp có tốt không ?

Sữa Celia Pháp là loại sữa bột mát, ổn định hệ tiêu hóa, phát triển chiều cao, trí não và gần giống với sữa mẹ nhất. Sữa đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu nên được nhiều mẹ lựa chọn tin dùng. Sữa Celia được chia ra làm 3 loại:
– Sữa Celia expert với 3 số 1,2,3 tương ứng từng độ tuổi của trẻ
– Sữa celia AD hỗ trợ cho trẻ bị tiêu chảy
– Sữa Celia Pre’ cho trẻ sinh non thiếu tháng.
Với mỗi loại sẽ có thành phần dinh dưỡng giống và khác nhau để đảm bảo phù hợp với nhu cầu phát triển của từng giai đoạn.

1. Sữa Celia expert .

Với công thức độc quyền và tân tiến tiêu biểu vượt trội cho sự tăng trưởng tổng lực của trẻ. Sữa bột Celia expert Pháp bổ trợ khá đầy đủ chất vitamin, khoáng chất thiết yếu cho trẻ. Cung cấp vừa đủ Protein, những axit béo thiết yếu như DHA, ARA. Bổ sung đạm prolacta, hàm lượng đường Lactose cao, can xi …

  • Sữa Celia expert bổ sung thành phần mới là Probiotic Promaternum là một trong những probioic (vi khuẩn có lợi cho đường ruột) thuộc chủng latobacillus được tìm thấy tự nhiên trong sữa mẹ. Probiotic Promaternum được thay thế cho Probiotic BB12 vì nó có đặc tính chống oxy hóa nên bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn. Bảo vệ các mô ruột khỏi những tổn thương, duy trì các lợi khuẩn đường ruột giúp hệ tiêu hóa non nớt của trẻ được hoàn thiện một cách tự nhiên.
  • Đồng thời Probiotic Promaternum cũng được tìm thấy trong hệ vi sinh vật của đường ruột và sữa mẹ, nên giúp tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, giảm thiểu và phòng chống mắc các bệnh nhiễm trùng đường ruột và bệnh nhiễm trùng hô hấp. Sự kết hợp giữa Probiotic và prebiotic giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

sữa celia có tốt không

  • Celia expert cung cấp Nucleotides là một trong chất chịu trách nhiệm cung cấp hệ miễn dịch để chống lại bệnh tật ở trẻ. Nucleotides giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn. Đây cũng là một thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ đóng vai trò khá quan trọng trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch khi trẻ tiên phòng vắc xin.
  • Sử dụng công nghệ màng lọc tế bào- đạm Prolacta sáng chế độc quyền của Latalis. Công nghệ đạm Prolacta nguyên chất xử lý ở nhiệt độ thấp. Có tác dụng giảm nguy cơ béo phì ở trẻ (gây ra do thừa protein), đồng thời giảm quá tải chức năng cho thận và tối ưu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Celia expert 3 bổ sung hàm lượng can xi (1030mg/100g ) được đánh giá là cao nhất so với hầu hết các loại sữa bột hiện nay. Giúp trẻ hỗ trợ hệ xương và răng, đảm bảo cho trẻ phát triển chiều cao một cách tối đa. Đồng thời cũng bổ sung thêm nhiều hương vị cho sữa giúp kích thích trẻ ăn ngon hơn.

2. Sữa Celia AD cho trẻ bị tiêu chảy

Sữa bột Celia AD đã vô hiệu đường lactose giúp bé không bị tiêu chảy khi uống sữa. Ngoài ra Celia AD còn bổ trợ bifidus cùng hàm lượng vitamin A cao góp thêm phần làm giảm rối loạn tiêu hóa. Bifidus là một chủng có lợi giúp thiết lập lại hệ vi trùng đường ruột khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Celia AD cũng bổ trợ thêm Natri và Kali giúp phục sinh sự cân đối nước và điện giải. Thành phần đạm trong sữa là 100 % casein giúp giảm sự tháo rỗng và co bóp nhu động ruột do đó làm giảm hiện tượng kỳ lạ tiêu chảy. Celia Ad cũng bổ trợ hàm lượng cao Vitamin C giúp tăng sức đề kháng ở trẻ .

sữa celia có tốt không

3. Sữa Celia Pre ’ cho trẻ sinh non thiếu tháng .

Celia Pre’ bổ sung nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ sinh nong thiếu tháng. Giàu axit béo như ARA, DHA và Tryglycerides chuỗi trung giúp trẻ phát triển như trong bụng mẹ. Bổ sung hàm lượng Protein và năng lượng cao giúp cung cấp đủ năng lượng cần thiết. Tăng cường cung cấp Vitamin K thích ứng với chức năng máu.

sữa celia có tốt không

Celia Pre’ với công thức đặc biệt phù hợp với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện ở trẻ sinh non. Thành phần Probiotic Promaternum vi khuẩn có lợi đường ruột giúp ổn định hệ tiêu hóa của trẻ và hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt một cách tự nhiên, đồng thời tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. Nucleotides giúp trẻ sinh non có hệ miễn dịch tốt, tăng sức đề kháng bảo vệ trẻ sinh non khỏi những tác nhân gây bệnh. Celia Pre’ cũng bổ sung thêm sắt giúp chống lại chứng thiếu máu.

sữa celia có tốt không

Sữa Pre Celia phân phối được nhu yếu dinh dưỡng cho trẻ sinh non

Có nên mua sữa Celia cho con uống không ?

Sữa Celia Pháp là dòng sữa chú trọng vào việc phát triển chiều cao và phát triển tư duy nhận thức chứ không chú trọng vào cân nặng. Cho nên những mẹ nào quan trọng cân nặng của con muốn con tăng cân nhanh và nhiều thì chắc chắn sữa celia không phù hợp. Nhưng những mẹ muốn con phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, trí tuệ thì sữa Celia là một sự lựa chọn cho mẹ. Cùng với giá bán phù hợp thì dây là dòng sữa mẹ có thể chọn tham khảo chọn mua nhé.

>>> Tin liên quan:

You may also like

Để lại bình luận