Ổ CỨNG SSD 120GB TEAM GROUP GX1 SATA III 2.5 INCH – HÀNG CHÍNH HÃNG | Tiki

Bởi seotoplist

Contents

Ổ CỨNG SSD GX1 120GB

Chi tiết kĩ thuật: 

 

☼ Nhà sản xuất :

Team Group

☼ Model : GX1
☼ Màu sắc : Đen
☼ Dung lượng : 120GB
☼ Chuẩn tiếp xúc : SATA Rev. 3.0 ( 6G b / s ) – thích hợp ngược SATA Rev. 2.0
☼ NAND Flash :

☼ Kích thước : 2.5 inches
☼ Tốc độ đọc : 500 MB / s *
☼ Tốc độ ghi : 320 MS / s *

☼  Tương thích

:

Windows10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
Windows Vista

Mac OS X v. 10.4 +
Linux v. 2.6.33 +

☼ Trọng lượng : 50 g
☼ Kích thước : 100 x 69.9 x 7 mm
     

Ghi chú:

** 1GB = 1.000.000.000 byte. Trong hệ điều hành, nó sẽ được hiển thị là 1.000.000.000 Byte / 1024/1024/1024 = 0,93GB

* Tốc độ truyền sẽ thay đổi theo các điều kiện phần cứng / phần mềm khác nhau, do đó dữ liệu chỉ có thể sử dụng để tham khảo cơ bản.

NHANH HƠN 4 LẦN

Khi máy tính cũ của bạn chạy chậm, bạn có cảm thấy rằng nó đang làm giảm hiệu suất cao của bạn không ? Với hiệu năng tuyệt vời và vận tốc đọc và ghi cực nhanh, ổ cứng thể rắn SSD GX1 nhanh hơn 4 lần so với ổ cứng truyền thống lịch sử. Nó không chỉ hoàn toàn có thể tăng cường thời hạn khởi động, thời hạn tắt máy và thời hạn phản hồi của những ứng dụng mà còn nhẹ và dễ thực thi. Nó trọn vẹn là loại sản phẩm tốt nhất để sửa chữa thay thế ổ cứng truyền thống cuội nguồn .

 

 

ĐA DẠNG DUNG LƯỢNG ĐỂ LỰA CHỌN

Ổ đĩa trạng thái rắn SSD GX1 đang sử dụng thông số kỹ thuật kỹ thuật SATA III 6G bps và có dung tích 120GB, 240GB, 480GB, 960GB, 4 dung tích có sẵn để lựa chọn. Tốc độ đọc / ghi tuần tự lên tới 530 và 480 MB / s. Nó không chỉ cải tổ đáng kể hiệu năng của máy tính, mà còn là món công nghệ tiên tiến tốt nhất để tăng cấp máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn .

HOẠT ĐỘNG HOÀN HẢO VÀ HIỆU QUẢ ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Ổ đĩa trạng thái rắn SSD GX1 tương hỗ lệnh tối ưu hóa Windows TRIM hoàn toàn có thể giải phóng khoảng trống chưa sử dụng ( Khối không lấy phí ) được sử dụng để ghi mạng lưới hệ thống ngay lập tức. Điều này hoàn toàn có thể tăng vận tốc truyền và ghi hiệu năng của SSD, đồng thời cũng làm giảm hiệu suất cao suy giảm hiệu suất và thời cơ suy giảm. Nó duy trì tuyệt vời hoạt động giải trí hiệu suất cao và lê dài tuổi thọ của SSD .

 

 

ĐÁNG TIN CẬY VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Ổ đĩa trạng thái rắn GX1 Cơ chế quản lý thuật toán thông minh tích hợp có các chức năng như thu gom rác, có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động và kéo dài tuổi thọ của SSD. Trong khi đó, công nghệ cân bằng hao mòn mạnh mẽ và chức năng ECC (Mã sửa lỗi) có thể nâng cao độ tin cậy của việc truyền dữ liệu.

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

You may also like

Để lại bình luận