Máy tính tự ráp – ổ SSD SATA III KINGMAX 2,5” | Tinh tế

Bởi seotoplist

Với dân máy tính, không khó để tự lắp ráp một máy tính. Nhưng có quá nhiều thành phần, như bo mạch chủ, card màn hình hiển thị, nguồn điện, RAM. .. Mọi thành phần đều có nhiều lựa chọn khác nhau, và điều này khiến người dùng bị rối. Đầu tiên, bạn cần biết chắc được mình muốn gì. Điều này rất quan trọng. Nếu sau cuối bạn lắp được 1 chiếc máy tính nhưng không cung ứng được nhu yếu thì có lẽ rằng bạn tự hỏi tại sao mình lại bày vẽ lắp ráp máy tính làm gì .

Riêng với ổ SSD, ta có thể sẽ nhìn rõ vấn đề hơn.

Ổ SSD là loại thiết bị lưu trữ dữ liệu, sử dụng các mạch tích hợp giống như bộ nhớ để lưu dữ liệu. Công nghệ SSD sử dụng các giao tiếp điện tử tương thích với các giao tiếp xuất/nhập (I/O) và lưu dữ liệu theo block giống như ổ cứng truyền thống, do vậy mà bạn có thể thay thế ổ cứng thông thường bằng ổ SSD mà không phải lo ngại gì. Cũng vậy, các giao tiếp I/O mới như SATA Express ra đời nhằm mục đích tận dụng hết tốc độ và các công nghệ tiên tiến của ổ SSD. Hầu hết ổ SSD sử dụng bộ nhớ flash nền tảng NAND, nghĩa là lưu giữ dữ liệu mà không cần nguồn điện. Đối với các ứng dụng cần truy cập dữ liệu nhanh, không cần bảo toàn dữ liệu nếu bị mất điện thì ổ SSD có thể được dùng như bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên (RAM). Những thiết bị như vậy có thể sử dụng các nguồn điện tách biệt nhau, như pin, để duy trì dữ liệu nếu bị mất nguồn điện chính.

Đối với nhiều người dùng khác nhau, nhu cầu cũng khác nhau. Ví dụ, một người có thể luôn luôn sử dụng ổ cứng truyền thống (HDD) vì không có lý do gì để bỏ thêm tiền để nâng cấp. Trong trường hợp này, nếu nâng cấp lên ổ SSD tầm cơ bản là rất hợp lý. Còn đối với game thủ, ổ SSD chuyên nghiệp cho tốc độ cao hơn nhiều, và ổ SSD KINGMAX luôn bảo toàn dữ liệu. KINGMAX hiểu rằng bất kỳ file nào hư hại đều có thể làm nản lòng game thủ.

KINGMAX là thương hiệu lâu năm trên thị trường công nghệ, có nhiều sản phẩm SSD khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu người dùng. Bạn cần biết nhu cầu SSD của mình thế nào thì bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất, luôn thoả mãn khát khao của bạn.

Loại cơ bản – SSD SME Xvalue

Ổ SSD là loại thiết bị lưu trữ dữ liệu, sử dụng các mạch tích hợp giống như bộ nhớ để lưu dữ liệu. Công nghệ SSD sử dụng các giao tiếp điện tử tương thích với các giao tiếp xuất/nhập (I/O) và lưu dữ liệu theo block giống như ổ cứng truyền thống, do vậy mà bạn có thể thay thế ổ cứng thông thường bằng ổ SSD mà không phải lo ngại gì. Cũng vậy, các giao tiếp I/O mới như SATA Express ra đời nhằm mục đích tận dụng hết tốc độ và các công nghệ tiên tiến của ổ SSD. Hầu hết ổ SSD sử dụng bộ nhớ flash nền tảng NAND, nghĩa là lưu giữ dữ liệu mà không cần nguồn điện. Đối với các ứng dụng cần truy cập dữ liệu nhanh, không cần bảo toàn dữ liệu nếu bị mất điện thì ổ SSD có thể được dùng như bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên (RAM). Những thiết bị như vậy có thể sử dụng các nguồn điện tách biệt nhau, như pin, để duy trì dữ liệu nếu bị mất nguồn điện chính.Đối với nhiều người dùng khác nhau, nhu cầu cũng khác nhau. Ví dụ, một người có thể luôn luôn sử dụng ổ cứng truyền thống (HDD) vì không có lý do gì để bỏ thêm tiền để nâng cấp. Trong trường hợp này, nếu nâng cấp lên ổ SSD tầm cơ bản là rất hợp lý. Còn đối với game thủ, ổ SSD chuyên nghiệp cho tốc độ cao hơn nhiều, và ổ SSD KINGMAX luôn bảo toàn dữ liệu. KINGMAX hiểu rằng bất kỳ file nào hư hại đều có thể làm nản lòng game thủ.KINGMAX là thương hiệu lâu năm trên thị trường công nghệ, có nhiều sản phẩm SSD khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu người dùng. Bạn cần biết nhu cầu SSD của mình thế nào thì bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất, luôn thoả mãn khát khao của bạn.

You may also like

Để lại bình luận