Ổ cứng SSD 256GB ADATA SU800 2.5-Inch SATA III – https://seotoplist.net

Bởi seotoplist
Ổ cứng SSD ADATA SU800 với 3D NAND Flash phân phối tỷ lệ, hiệu suất và độ an toàn và đáng tin cậy cao hơn chuẩn 2D NAND truyền thống lịch sử. Nó có bộ nhớ đệm SLC mưu trí và bộ nhớ đệm DRAM để tăng cường năng lực đọc / ghi. Với tính năng LDPC ECC và công nghệ tiên tiến DEVSLP ( Device Sleep ), ổ cứng SSD ADATA SU800 sẽ tăng cấp ngay lập tức máy tính xách tay và máy tính để bàn với độ không thay đổi, độ bền và hiệu suất cao. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tải về ứng dụng quản trị tài liệu ADATA SSD Toolbox và ứng dụng chuyển hệ quản lý và điều hành Migration Utility không tính tiền tại trang chủ của ADATA

Contents

3D NAND Flash thế hệ mới

Sở hữu 3D NAND Flash tiên tiến và phát triển, ổ cứng SSD ADATA SU800 có dung tích tàng trữ lớn, hiệu suất cao cao, và độ an toàn và đáng tin cậy chắc như đinh với tỷ suất chi phí-hiệu suất tốt hơn khi nào hết. Ổ cứng SSD ADATA SU800SU800 đạt vận tốc đọc / ghi 560MB / s và 520MB / s để tăng cường máy tính của bạn.

Dung lượng lớn

Nhờ tính linh động của 3D NAND, ổ cứng SSD ADATA SU800 với nhiều dung tích khác nhau, từ 128GB đến 2TB. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những nhu yếu khác nhau, dù là cho một ổ đĩa khởi động của hệ điều hành quản lý hoặc một ổ tàng trữ dung tích.

Bộ nhớ SLC thông minh

Thuật toán lưu trữ SLC thông minh trên ổ cứng SSD ADATA SU800 cho phép bộ nhớ NAND Flash hoạt động ở chế độ cell đơn cấp và tăng hiệu năng đọc / ghi.

Công nghệ LDPC ECC hiện đại

Với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển LDPC ECC Engine, SSD ADATA SU800 mang lại độ đáng tin cậy cao với năng lực bảo vệ tài liệu can đảm và mạnh mẽ và độ bền tốt hơn so với những loại sản phẩm cùng phân khúc.

Công nghệ RAID và Định dạng Dữ liệu để Bảo vệ tối ưu

Bằng cách tương hỗ RAID Engine và Data Shaping, ổ cứng SSD ADATA SU800 bảo vệ tính toàn vẹn của tài liệu và tăng tuổi thọ SSD lan rộng ra nhằm mục đích bảo vệ sự không thay đổi và độ bền vững hơn

Tốc độ cao

Với bộ điều khiển và tinh chỉnh Marvell, SSD ADATA SP580 thuận tiện tiêu biểu vượt trội những ổ cứng truyền thống lịch sử với hiệu năng tuyệt vời trong mọi việc làm : khởi động, thiết lập, chạy ứng dụng …

Tiêu thụ điện năng thấp

Ổ cứng SSD ADATA SU800 tương hỗ công nghệ tiên tiến DEVSLP ( Device Sleep ) để tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Điều này dẫn đến giảm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ pin lê dài. So với ổ cứng truyền thống lịch sử, SSD ADATA SU800 chỉ tiêu thụ 0,8 % hiệu suất trong chính sách nhàn nhã, và 80 % nguồn năng lượng ít hơn trong quy trình hoạt động giải trí thông thường. Đối với người dùng tiếp tục đi du lịch hoặc đi công tác làm việc, ổ cứng SSD ADATA SP580 là một đối tác chiến lược tuyệt vời với năng lực di động cao và năng lực tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng.

Phần mềm quản lý SSD Toolbox và chuyển hệ điều hành Migration Utility đi kèm

Với mỗi ổ cứng ổ cứng SSD ADATA SP580 bạn sẽ được tải miễn phí phần mềm ADATA SSD ToolboxMigration Utility. Cho phép bạn theo dõi và quản lý ổ cứng về trạng thái ổ đĩa, mức độ hao hụt và thông tin về tuổi thọ. Công cụ di chuyển dữ liệu Migration Utility (Acronis True Image) đặc biệt hữu ích cho bạn khi di chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD, giúp bạn dễ dàng sao lưu và di chuyển nhanh chóng các nội dung của toàn bộ ổ đĩa, bao gồm hệ điều hành.

Video sản phẩm SSD 256GB ADATA SU800

You may also like

Để lại bình luận