Ổ cứng SSD 240GB ADATA SU650 2.5-Inch SATA III – https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

Bạn đang cần nâng cấp từ ổ cứng HDD sang dòng ổ cứng SSD với nhu cầu phổ thông thì ổ cứng SSD ADATA SU650 chính là giải pháp tối ưu nhất về hiệu năng cũng như giá thành hiện nay. Được trang bị công nghệ 3D NAND Flash cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao hơn chuẩn 2D NAND truyền thống. Bộ nhớ đệm SLC Caching thông minh giúp tăng cường khả năng đọc/ghi nhanh hơn. Kèm với tính năng LDPC ECC tự sửa lỗi giúp tăng độ tin cậy, độ ổn định, độ bền và hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với phần mềm quản lý chính hãng ADATA SSD Toolbox và phần mềm chuyện hệ điều hành Migration Utility miễn phí để hỗ trợ trong việc thay thế ổ SSD mới cho máy tính của bạn. Bạn có thể tải về tại đây

Contents

Công nghệ 3D NAND Flash

Ổ cứng SSD ADATA SU650 được trang bị công nghệ tiên tiến 3D NAND giúp loại sản phẩm có dung tích tàng trữ lớn hơn, hiệu suất cao cao hơn, và độ đáng tin cậy cực cao với tỷ suất Cost-Performance ( hiệu năng và Ngân sách chi tiêu ) tốt hơn khi nào hết.

.

Bộ nhớ đệm thông minh SLC

Thuật toán tàng trữ SLC mưu trí được cho phép bộ nhớ NAND Flash hoạt động giải trí ở chính sách Cell đơn cấp và tăng tối đa hiệu năng đọc ghi. Ngoài ra, nhờ tính linh động của công nghệ tiên tiến 3D NAND, ổ cứng SSD ADATA SU650 có nhiều dung tích khác nhau, từ 120GB đến 960GB cho bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo mỗi nhu yếu như làm ổ đĩa khởi động của hệ quản lý và điều hành hoặc một ổ tàng trữ dung tích cao. Ổ cứng SSD ADATA SU650 đạt vận tốc đọc / ghi lên đến 520MB / s và 450MB / s.

Công nghệ LDPC ECC tiên tiến nhất

Công nghê LDPC ECC sẽ giúp tự phát hiện lỗi hoặc phát hiện rủi ro tiềm ẩn lỗi Open trên ổ cứng và tự sửa chữa thay thế, bảo vệ sự toàn vẹn cho tài liệu cho bạn.

Tốc độ siêu nhanh – Hoạt động êm ái

Ổ cứng SSD ADATA SU650 với công nghệ chip nhớ tiên tiến sẽ cho tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ đĩa cứng HDD truyền thống. Ngoài ra, vì không sử dụng cơ quay như ổ HDD nên ổ cứng SSD ADATA SU650 hoạt động cực kì êm ái và mát mẻ, hầu như không gây bất kì tiếng động nào. Ngoài ra, ổ cứng SSD ADATA SU650 còn có khả năng chống sock và chống rung tuyệt đối.

Phần mềm quản lý SSD Toolbox và chuyển hệ điều hành Migration Utility đi kèm

Với mỗi ổ cứng ổ cứng SSD ADATA SP580 bạn sẽ được tải miễn phí phần mềm ADATA SSD ToolboxMigration Utility. Cho phép bạn theo dõi và quản lý ổ cứng về trạng thái ổ đĩa, mức độ hao hụt và thông tin về tuổi thọ. Công cụ di chuyển dữ liệu Migration Utility (Acronis True Image) đặc biệt hữu ích cho bạn khi di chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD, giúp bạn dễ dàng sao lưu và di chuyển nhanh chóng các nội dung của toàn bộ ổ đĩa, bao gồm hệ điều hành.

Tương thích cực tốt

Với độ dày chỉ 7 mm, ổ cứng SSD ADATA SU650 thuận tiện thích hợp với những dòng máy tính Laptop, Ultrabooks, Desktop, …

Bảo hành 3 năm

Với chất lượng cực cao của công nghệ tiên tiến 3D NAND Flash, ổ cứng SSD ADATA SU650 được tương hỗ Bảo hành lên tới 3 năm.

Video sản phẩm SSD 240GB ADATA SU650

You may also like

Để lại bình luận