Lý do nên chọn loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV

Bởi seotoplist

Biên tập bởi Phạm Thị Ngọc Hà

Đăng 4 năm trước

6.962

Contents

Để nâng cấp chất lượng âm thanh khi xem tivi bạn có thể mua thêm soundbar (loa thanh), vừa gọn gàng dễ lắp đặt, lại cho chất lượng âm thanh tốt. Trong bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu bạn một chiếc loa Soundbar đến từ thương hiệu Samsung, đó là dòng loa J250. 

  

1Thiết kế đẹp, gọn, dễ sử dụng, có thể điều khiển bằng điện thoại

Nếu bạn mua dàn âm thanh 5.1 hay thậm chí còn 7.1 để lắp với tivi, tất yếu chất lượng âm thanh là không hề bàn cãi, tuy nhiên sẽ khá cồng kềnh và mất nhiều thời hạn lắp ráp .
Trong khi đó, loa thanh Samsung J250 lại cực kỳ nhỏ gọn, không nhiều dây nối rườm rà nên đặc biệt quan trọng dễ lắp ráp và không chiếm nhiều khoảng trống bên cạnh tivi. Bảng tinh chỉnh và điều khiển trên mặt loa cũng như remote đi kèm cũng rất đơn thuần và dễ sử dụng .

loa thanh Samsung J250

Ngoài cách dùng remote hay bảng điều khiển và tinh chỉnh trên mặt loa, thì bạn còn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển bằng điện thoại thông minh qua ứng dụng Samsung Audio Remote. ( Dùng được trên điện thoại thông minh Android còn iPhone và Windows Phone thì không có ứng dụng này ) .

2Kết nối không dây đơn giản, nhanh chóng

Nhờ chính sách Bluetooth tích hợp trên loa, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với điện thoại cảm ứng, máy tính bảng hay để nghe nhạc mê hoặc hơn mà lại không cần nối cáp rườm rà .

Đặc biệt, nếu nhà bạn đang sở hữu Smart tivi Samsung có tính năng TV Sound Connect thì sẽ rất dễ dàng kết nối với loa.

Xem thêm : Cách liên kết tivi Samsung với loa thanh Samsung qua tính năng TV Sound Connect .

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Kết nối bluetooth

3Công suất 80 W, tích hợp loa chính và loa trầm bên trong một thiết bị nhỏ gọn

Tuy hiệu suất loa không quá cao nhưng lại cho ra âm thanh rất to, rõ và độ vang tốt. Hiệu ứng âm thanh vòm Công nghệ Dolby Digital và 3D Sound Plus ( giả lập âm thanh vòm ) sẽ giúp âm thanh loa toả ra nhiều hướng, cho bạn cảm xúc bao trùm lấy khoảng trống .
Bên trong loa, ngoài loa chính còn có thêm loa trầm, giúp âm thanh chân thực hơn. Loa phát ra 2.2 kênh, nghĩa là gồm 2 kênh âm thanh chính và 2 kênh trầm .

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Âm thanh ấn tượng

4Cổng kết nối tiện ích

Loa có cổng USB được cho phép bạn cắm USB trực tiếp để nghe nhạc. Trong khi đó, cổng Optical giúp bạn thuận tiện liên kết với tivi bằng sợi cáp Optical, cho chất lượng âm thanh tốt, thao tác liên kết đơn thuần .

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Cổng kết nối

Siêu thị Điện máy XANH

You may also like

Để lại bình luận