Đánh giá về Sound card XOX k10 10th Jubilee – Thiết bị hát live stream, bộ hát Live stream tại CH Séc, Châu Âu

Bởi seotoplist

Giới thiệu

XOX K10 tiếng Anh phiên bản mới năm 2020 là phiên bản đặc biệt quan trọng. Phiên bản này ra đời kỷ niệm 10 năm xây dựng của hãng XOX ( 2009 – 2019 ). Vì vậy chất lượng phần cứng của sound card này được hãng tăng cấp lên rất nhiều so với bản XOX K10 tiếng Trung và KS108. Đảm bảo người dùng có những thưởng thức tuyệt vời nhất trong phiên bản đặc biệt quan trọng này. Nếu đã dùng K10 hay KS108, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy sự nâng cấp cải tiến rõ ràng về chất lượng âm thanh trên K10 mới 2020 .
Phiên bản XOX k10 phiên bản kỷ niệm 10 năm

Bản nâng cấp tuyệt vời

Có thể nói tới thời điểm hiện tại thì K10 được coi là bản nâng cấp mới nhất và tuyệt vời nhất của hãng, K10 2020 tiếng Anh bản 2020 được thiết kế cổng cắm dây livestream khác so với những phiên bản trước. Đồng thời hãng cũng tặng kèm dây livestream, thay vì phải mua thêm XOX MA2/MA1 để dùng như phiên bản tiền nhiệm K10, KS108. Với dây livestream chính hãng này sẽ giúp bạn phát âm thanh ra hay hơn so với khi dùng phụ kiện ngoài.

Chip vi xử lý cũng được tách ra độc lập, mỗi con chip xử lý 1 chức năng khác nhau: USB, DSP, ADC, DAC. Đặc biệt chip DSP thế hệ mới là trình điều khiển âm thanh tuyệt vời, đáng giá nhất trong phiên bản mới này. Trong tầm giá khoảng 1tr đồng, XOX K10 tiếng Anh phiên bản 2020 là dòng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất. Kết hợp tốt với các loại micro thu âm phổ biến như: ISK AT100, Woaichang BM900, AMI BM900…Hoặc các loại micro cao cấp như Takstar K200, Takstar K320…

Màu sắc đa dạng mang đến nhiều lựa chọn

Thiết kế nhiều sắc tố khác nhau mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng. Đặc biệt có cả màu hồng nữ tính dành cho những bạn thích sự nhẹ nhàng. Điểm đổi khác này được rất nhiều người yêu thích. Thay vì thường chỉ có lựa chọn là sound card màu đen như trước đây ở XOX K10 và KS108 .
Bộ 4 màu phong cách

Các tính năng nổi bật của XOX K10 tiếng Anh phiên bản mới 2020

  • Thiết kế đơn giản, đáp ứng nhiều tính năng khác nhau
  • Tích hợp nhiều chức năng: hát karaoke online, thu âm giọng hát, hát livestream, nghe nhạc, làm MC trực tuyến…
  • Cho phép điều chỉnh echo (độ vang), treble, bass…để phù hợp với giọng hát của mỗi người. Cho ra âm thanh hay nhất khi hát cùng nhạc nền
  • Tích hợp nhiều hiệu ứng, nhiều chế độ thu âm phù hợp với nhu cầu người dùng.
  • Hỗ trợ kết nối với cả điện thoại và máy tính
  • Trang bị đầy đủ các dây kết nối trong sản phẩm
  • Phiên bản tiếng Anh dễ sử dụng hơn so với K10 tiếng Trung đời cũ
  • Tương thích với hầu hết các loại micro thu âm trên thị trường
  • Phù hợp cho những bạn muốn tạo 1 phòng thu đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí

Sơ đồ kết nối sound card XOX K10 tiếng Anh phiên bản mới 2020 với các thiết bị khác

Sơ đồ kết nối của xox k10 2020

You may also like

Để lại bình luận