Sony XBA-Z5 – Tai nghe XBA Hybrid loa 3 chiều

Bởi seotoplist

A Highly Nuanced Sound Experience

Loạt XBA của Sony tính năng chỉ có driver Balanced Armature của thế giới tối ưu hóa cho thưởng thức âm nhạc. Với Sony XBA–Z5, bạn có thể đắm vào giữa chính xác vào phạm vi âm thanh cao nhờ thiết kế điều khiển lai 3 chiều của nó kết hợp một trình điều khiển tuyến tính Balanced Armature, một Magnesium siêu tweeter và một trình điều khiển động 16mm nhôm bọc Liquid Crystal Polymer hoành. Kết quả là, những tai nghe cung cấp mịn, chủ nghĩa hiện thực năng động và âm thanh chính xác – cho trải nghiệm âm cuối cùng.

Crystal Clear, High-quality Sound Reproduction

Lấy chất lượng âm thanh thuần khiết nhất ở khắp mọi nơi bạn đi. Tai nghe Sony XBA–Z5 có siêu tweeter Magnesium HD một cách chính xác tái tạo âm treble siêu của một nguồn âm thanh độ phân giải cao. Việc mất nội cao của Magnesium hoành cũng ngăn ngừa rung động không cần thiết để cung cấp âm thanh cực rõ ràng.

sony-xba-z5-5
Every Single Note Precisely Reproduced

Điều chỉnh cho âm thanh tinh khiết nhất, các Sony XBA–Z5 có Liquid Crystal Polymer hoành lái xe năng động 16mm nhôm bọc. Bây giờ bạn có thể chìm đắm trong một soundscape phong phú trên tất cả các tần số – từ sâu trái tim to lớn bass cho âm thanh tần số cao chi tiết.

sony-xba-z5-1

Dedicated Cable For The Finest Sound

Thưởng thức thoáng rộng, nghe ba chiều với cáp được phân phối hình thành một liên kết cân đối với bộ khuếch đại âm thanh Sony PHA – 3, hoặc liên tục nâng cao kinh nghiệm tay nghề nghe của bạn với cáp tai nghe chuyên được dùng MUC – M20BL1 và MUC – M12SM1 cho âm thanh rõ nét sau cuối .

sony-xba-z5-6

Uncompromising Precision And Durability

Sony XBA – Z5 là một hybrid độ phân giải cao âm thanh quy mô hạm hạng sang mà đã cố ý tạo ra tại Nhật Bản để bảo vệ độ đúng mực tuyệt đối trong tái tạo âm thanh, phong cách thiết kế hạng sang và mặc tự do để phân phối những nhu yếu của những tình nhân âm nhạc khó chiều chuộng nhất. Chỉ có những thành phần tốt nhất và kỹ thuật sản xuất được sử dụng để tạo ra tai nghe mà đẩy ranh giới của sự tinh khiết âm thanh và phân phối chất lượng âm thanh tuyệt vời cho kinh nghiệm tay nghề nghe tối ưu nhất .

Thông tin chi tiết của Sony XBA Z5:

sony-xba-z5-8

You may also like

Để lại bình luận