Đánh giá chi tiết Xperia Z4 Tablet: Camera và thời lượng pin

Bởi seotoplist


Lã Thị Vân – vào ngày 05/08/2015
2 Bình luận

Sony Xperia Z4 Tablet là một trong những máy tính bảng Android đắt nhất và xuất sắc nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng cao cấp mà chất lượng camera và thời lượng pin của máy cũng rất tốt.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một máy tính bảng Android mạnh mẽ, đẹp và nổi trội trên thị trường hiện nay thì chắc chắn Xperia Z4 Tablet là một trong những sự lựa chọn hoàn hỏa với thiết kế đẹp, sang trọng. Máy sở hữu một màn hình sắc nét và rực rỡ. Ngoài ra Xperia Z4 Tablet sở hữu phần cứng mạnh mẽ và hiệu năng cực kì ấn tượng. Sony Xperia Z4 Tabet mặc dù là một máy tính bảng nhưng cũng được trang bị camera sắc nét để phục vụ người dùng.

 

Camera của Xperia Z4 Tablet

Camera của Xperia Z4 Tablet

Mặc dù là một máy tính bảng nhưng Xperia Z4 Tabet vẫn được trang bị một bộ đôi camera rất tốt. Camera chính của máy có độ phân giải 8.1 MP trong khi camera trước có độ phân giải lên tới 5.1 MP. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy camera trước của máy cho chất lượng rất tốt và tuyệt vời. Và chất lượng chat video trên Skype cũng cực kỳ tốt. Và tất yếu, camera trước của Z4 Tablet sẽ giúp bạn có những bức ảnh selfie thích mắt và cụ thể .

Camera của Xperia Z4 Tablet

Camera chính của máy sử dụng một cảm ứng đặc biệt quan trọng giúp máy hoàn toàn có thể thu được nhiều chi tiết cụ thể hơn khi chụp vào buổi tối và cả ban ngày. Tuy nhiên thì chất lượng thực sự không thực sự nổi trội so với những camera khác. Tuy nhiên thì camera phụ đã làm rất tốt tính năng của mình khi giúp máy thu được bức ảnh có độ cụ thể cao. Ngoài ra trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, bạn cũng có được bức ảnh selfie rất là ấn tượng .

Camera của Xperia Z4 Tablet

Ngoài ra, Sony cũng trang bị một loạt những tính năng độc lạ cho camera của mình, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chèn những hình ảnh độc lạ cho bức ảnh. Z4 Tablet chiếc máy tính bảng mỏng dính nhất lúc bấy giờ cũng được trang bị tính năng chụp panaroma như trên những smartphone khác. Khả năng chụp panorama của máy rất tốt, không có gì để phàn nàn .

Thời lượng pin

Với độ mỏng ấn tượng như vậy, thời lượng pin của máy so với Z2 Tabet được giữ nguyên đã là một thành công của Sony. Chúng ta sẽ khó lòng mong đợi một thời lượng pin lớn hơn trên Z4 Tablet. Tuy nhiên so với các đối thủ khác, thời lượng pin của Z4 Tablet thua kém hơn hẳn khi iPad Air 2 có thời lượng pin tới 7240 mAh còn Galaxy Tab S có thời lượng pin tới 7900 mAh.

Thời lượng pin Xperia Z4 Tablet

Và không có gì quá bất ngờ khi thời lượng pin của Sony Xperia Z4 Tablet thấp hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Ngay cả khi vi giải quyết và xử lý 810 ngốn rất ít điện năng tiêu thị thì thời lượng pin 6000 mAh thật sự không đủ so với một màn hình hiển thị có độ phân giải cao và rực rỡ tỏa nắng như trên Xpeira Z4 Tablet .Khi sử dụng trong chính sách máy bay, máy hoàn toàn có thể phát video liên tục trong 5 giờ 30 phút với video ở độ phân giải tiêu chuẩn. Thật khó hiểu khi Sony nói rằng Z4 Tablet hoàn toàn có thể phát video liên tục trong 17 giờ đồng hồ đeo tay. Ngoài ra khi sử dụng camera, lượng pin của máy cũng hao hụt rất nhanh, khi sử dụng khoảng chừng 10 phút, thời lượng pin của máy hao hụt mất 8 % .

Thời lượng pin Xperia Z4 Tablet

Khi sử dụng hỗn hợp, Z4 Tablet cho thời hạn sử dụng khoảng chừng 8 giờ đồng hồ đeo tay. Đây là thời lượng tốt khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng hết một ngày thao tác dài. Tuy nhiên bạn sẽ cần sạc pin nếu nhu yếu sử dụng máy lớn .Và Sony cũng không quên trang bị cho máy một vài tính năng tiết kiệm chi phí pin có ích để giúp bạn tăng thời lượng sử dụng cho thiết bị của mình. Khi sử dụng chính sách tiết kiệm chi phí pin, máy sẽ tự động hóa tắt những ứng dụng, những liên kết không thiết yếu. Việc này giúp máy chạy mát hơn và ngốn ít pin hơn hẳn. Ngoài ra chính sách Ultra Stamina sẽ giúp bạn có một thời lượng pin tối đa khi toàn bộ cá liên kết sẽ được tắt đi và máy chỉ sử dụng ở chính sách cơ bản. Việc này rất thiết yếu với một máy tính bảng có thời lượng pin không thực sự cao .Ngoài ra thì Z4 Tablet không được trang bị tính năng sạc nhanh khi sạc 30 phút, thời lượng pin sạc chỉ là 13 %. Bạn sẽ cần mất tới 4 giờ để sạc 100 % pin. Đây thực sự là điều khiến tất cả chúng ta tuyệt vọng khi hầu hết những mẫu máy mới đều sử dụng công nghệ tiên tiến sạc nhanh hữu dụng .

Video đánh giá Xperia Z4 Tablet :

CTV Quân

Nguồn : trustedreviews

You may also like

Để lại bình luận