AMP & DAC TEAC Sony PHA-3 Chính hãng,

Bởi seotoplist

Contents

AMP & DAC Sony PHA-3 Chính hãng

Nâng cao chất lượng cho mọi âm thanh mà bạn đang lắng nghe

Hãy thưởng thức âm thanh chân thật hơn từ nhạc MP3 và Âm thanh Hi-Res

Tận hưởng âm thanh gần giống như bản thu gốc. Bộ chuyển đổi USB từ kỹ thuật số sang analog ( DAC ) này và bộ khuếch đại tai nghe tiếp đón tín hiệu từ bộ khuếch đại tích hợp trong máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Âm thanh kỹ thuật số nguyên bản – gồm có âm thanh độ phân giải cao – được giải quyết và xử lý bằng PHA-3, tạo ra một âm trường tiêu biểu vượt trội cho hiệu ứng nghe được tăng cao .

 

Pulse Code Modulation

Hãy lắng nghe chất lượng âm thanh tốt nhất trải qua một loạt những thiết bị – PC, iPhone / iPad và điện thoại cảm ứng mưu trí Xperia ™ – với PCM mã hóa lên đến 384 kHz / 32 – bit .

Truyền trực tiếp kỹ thuật số

Hãy lắng nghe âm thanh analog chân thực, rõ nét từ âm thanh nhạc số của bạn nhờ mã hóa âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao Double DSD ( 5.6 MHz ) và DSD ( 2.8 MHz ) .

Tần số siêu cao

Hãy cảm nhận âm thanh tiêu biểu vượt trội với tần số đặc biệt quan trọng cao lên đến 100 kHz .

3kshop-sony-pha-3

Chuyển đổi chất lượng cao, âm thanh trong trẻo hơn

Hầu hết những thiết bị di động lúc bấy giờ đều có một bộ chuyển đổi DAC đơn thuần khiến cho chất lượng âm thanh không ít bị đổi khác. Bộ khuếch đại USB DAC độc lạ này của Sony sẽ trấn áp việc giải quyết và xử lý âm thanh thay cho thiết bị của bạn, sau đó khuếch đại âm thanh cho tai nghe bằng cách sử dụng bộ khuếch đại analog tùy chỉnh có độ đúng mực cao .

3kshop-sony-pha-3

Dành riêng cho Âm thanh độ phân giải cao

Với bộ khuếch đại USB DAC riêng không liên quan gì đến nhau liên kết tai nghe với máy tính, điện thoại thông minh mưu trí hoặc Walkman ® thích hợp, bạn sẽ chiêm ngưỡng và thưởng thức được âm thanh độ phân giải cao chất lượng cao hơn hẳn. 2 Bộ khuếch đại tương hỗ PCM 384 kHz / 32 – bit mới nhất và những định dạng DSD Double 5.6 MHz .

Hai ngõ vào micro USB và cổng sạc

Luôn liên kết. Nối PC, điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc thiết bị iOS của Apple với hai ngõ vào USB Micro và sạc bằng một cổng micro USB chuyên được dùng trong khi bạn vẫn đang nghe nhạc .

Ngõ ra âm thanh nổi và âm thanh cân bằng

Hãy liên kết qua giắc cắm âm thanh nổi, hoặc cáp âm thanh cân đối – ngõ ra trái và phải bảo vệ âm thanh chân thực và sôi động .

Ngõ vào quang học

Kết nối với máy phát định dạng HDD và SACD với một đầu cắm quang học, tương hỗ nguồn vào PCM lên đến 192H z / 24 bit .

Vượt trội hơn cả chất lượng CD

Nâng cấp các tập tin âm nhạc MP3, ACC, ATRAC và WMA

DSEE HX tăng cấp âm thanh nhạc số nén bằng cách Phục hồi sự tinh xảo của âm thanh bị mất trong quy trình nén. Kết quả là bạn sẽ có được âm thanh vô cùng sôi động, gần tương tự với chất lượng Âm thanh độ phân giải cao .

3kshop-sony-pha-3

Âm thanh cân bằng

Âm thanh tuyệt hảo với cáp cân bằng kèm theo máy

Hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức âm thanh rõ nét, đúng chuẩn và sôi động với cáp cân đối. Hai kênh âm thanh, mỗi kênh liên kết với một dây nối đất độc lập, sử dụng tín hiệu pha nghịch chuyển để giảm thiểu những tín hiệu gây nhiễu khi đi qua dây dẫn từ nguồn đến bộ khuếch đại. Kết quả là – bạn được chiêm ngưỡng và thưởng thức âm thanh tiêu biểu vượt trội và rõ nét hơn khi nào hết .

You may also like

Để lại bình luận