Trên tay Sony PHA-1A: portable DAC/AMP nhỏ gọn, giải mã 192kHz/24bit

Bởi seotoplist
Những thiết bị DAC / AMP di động của Sony không còn quá lạ lẫm với hội đồng người chơi âm thanh Nước Ta trong thời hạn qua. Nổi bật trong số đó là series PHA với những cái tên như PHA-1, PHA-2 hay PHA-3 chiếm hữu phong cách thiết kế vô cùng hoành tráng, thích mắt và năng lực trình diễn âm thanh ấn tượng .
Tiếp nối chuỗi loại sản phẩm thưởng thức âm thanh Hi-res chất lượng cao, Sony liên tục trình làng PHA-1A – chiếc DAC / AMP di động vô cùng gọn nhẹ, tinh xảo và thích hợp với hầu hết những thiết bị lúc bấy giờ như máy nghe nhạc kỹ thuật số, smartphone, tablet và máy tính. Hiện tại, Sony PHA-1A đang được bán tại thị trường Nước Ta với mức giá 5.390.000 VNĐ ( tìm hiểu thêm tại mạng lưới hệ thống shop Xuân Vũ Audio ) .

PHA-1 được đóng hộp khá đẹp mắt, tương tự như dòng sản phẩm cao cấp PHA-1/2/3 với lo go nhấn mạnh tính năng Hi-Res Audio
PHA-1 được đóng hộp khá thích mắt, tương tự như như dòng mẫu sản phẩm hạng sang PHA-1 / 2/3 với lo go nhấn mạnh vấn đề tính năng ” Hi-Res Audio ”

Huớng dẫn sử dụng và kết nối với nguồn phát

Huớng dẫn sử dụng và kết nối với nguồn phát


Trên tay PHA-1A. Thiết bị nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 145g.
Trên tay PHA-1A. Thiết bị nhỏ gọn với khối lượng chỉ 145 g .

Mặt trước của PHA-1A có thiết kế đơn giản với logo nhấn mạnh khả nâng xử lí và chơi nhạc chuẩn Hi-res Audio. Thiết bị này sở hữu lớp vỏ nhôm chắc chắn cùng khả năng chống nhiễu âm rất tốt.
Mặt trước của PHA-1A có phong cách thiết kế đơn thuần với logo nhấn mạnh vấn đề khả nâng xử lí và chơi nhạc chuẩn Hi-res Audio. Thiết bị này chiếm hữu lớp vỏ nhôm chắc như đinh cùng năng lực chống nhiễu âm rất tốt .

Đỉnh thiết bị là cổng cắm tai nghe 3.5mm được mạ vàng để tránh bị oxi hóa và dẫn tín hiệu tốt hơn. Cạnh đó là nút nguồn và cũng là nút tăng giảm âm lượng
Đỉnh thiết bị là cổng cắm tai nghe 3.5 mm được mạ vàng để tránh bị oxi hóa và dẫn tín hiệu tốt hơn. Cạnh đó là nút nguồn và cũng là nút tăng giảm âm lượng

Cạnh còn lại của máy là cổng kết nối bao gồm 01 cổng microUSB, 01 cổng USB, nút gain 2 mức và cổng sạc.
Cạnh còn lại của máy là cổng liên kết gồm có 01 cổng microUSB, 01 cổng USB, nút gain 2 mức và cổng sạc .

Mặt đáy có các chân đế cao su
Mặt đáy có những chân đế cao su đặc

Phụ kiện đi kèm bao gồm cáp kết nối ...
Phụ kiện đi kèm gồm có cáp liên kết …

Cùng với 2 dây buộc vào thiết bị
Cùng với 2 dây buộc vào thiết bị
Sạc đầy trong 2 giờ đồng hồ đeo tay, Sony PHA-1A hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong 6 tiếng liên tục – số lượng phân phối hầu hết nhu yếu của người sử dụng. Bên trong chiếc portable DAC / AMP này là chip DAC Wolfson WM8740 tương hỗ giải thuật âm thanh Hi-res lên đến 192 kHz / 24 bit. Ngoài ra, trở kháng đầu ra lên tới 600 ohm giúp cho PHA-1A hoàn toàn có thể kéo tốt những chiếc headphone không dễ chiều như Yuin PK1, Senheiser HD600 hay Beyerdynamic DT 880 Premium 250 ohm .

Thông số kĩ thuật Sony PHA-1A:

Kích thước : 62 x 18.5 x 109 mm
Trọng lượng : 145 g
Giải mã 192 kHz / 24 bit
Trở kháng tương hỗ : 8 ohm – 600 ohm
Dải tần số : 10 – 100 kHz
Output jack : 3.5 mm
Input jack / port : USB Standard type A ( iPod / iPhone / iPad – cần cáp nối riêng )

USB Micro-B (PC, máy nghe nhạc Walkman, smartphone Xperia)

Nguồn : DC 3.7 V ( Tích hợp pin sạc Lithium-ion )
Thời gian sạc : 2 giờ
Thời gian sử dụng : 6 giờ

You may also like

Để lại bình luận