Những sản phẩm soundbar phục vụ nghe nhạc, xem phim đáng chú ý của Sony đã ra mắt năm 2018 | Tinh tế

Bởi seotoplist

Mạch amplifier có thêm công nghệ S-Force Pro Front Surround chủ yếu là để tăng chất lượng không gian trình diễn, tạo độ rộng và thoải mái cho các bộ phim có cảnh quay hũng vĩ. Chất âm tổng thể của Sony HT-CT290 khà trong, sáng, rõ ràng và được tập trung nhấn vào 2 dải âm mid và treble, điều này rất tốt nghe nghe các chương trình truyền hình hoặc xem phim. Mình xem thử các phim như The Book Thief, Any at the Gate thì chất lượng các đoạn hội thoại cực kỳ rõ ràng, trung âm trầm không bị dính vào dải upper bass nên nghe trong. Các đoạn nhạc giao hưởng có bè trầm đánh bằng cello cũng tạo ra độ nặng, độ rền tốt. Khi nghe nhạc thì bộ dàn này cho chất âm có hơi quá sáng và nếu nghe lâu ở mức âm lượng lớn thì mình e là anh em sẽ có hơi khó chịu.

Đầu blu-ray 4K UHD UBP-X700 của Sony sẽ hỗ trợ các nội dung HDR10 và Dolby Vision HDR để cung cấp mức chi tiết hình ảnh cũng như độ tương phản màu sắc tốt nhất. Sản phẩm cũng được tích hợp kết nối WiFi để bạn tải về các app streamin, và xem trực tiếp từ đầu blu-ray. UBP-X700 cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc thông dụng, trong đó có FLAC và DSD.

À mà đầu năm, mình xin tặng anh em bộ loa Sony HT-CT290 nghe tết cho vui vẻ nhà cửa nhé! Theo phong trào, anh em vote cho mình tại đây ha, nick Minh Nhật đó: Đầu blu-ray 4K UHD UBP-X700 của Sony sẽ tương hỗ những nội dung HDR10 và Dolby Vision HDR để cung ứng mức cụ thể hình ảnh cũng như độ tương phản sắc tố tốt nhất. Sản phẩm cũng được tích hợp liên kết WiFi để bạn tải về những app streamin, và xem trực tiếp từ đầu blu-ray. UBP-X700 cũng tương hỗ hầu hết những định dạng nhạc thông dụng, trong đó có FLAC và DSD.À mà đầu năm, mình xin Tặng đồng đội bộ loa Sony HT-CT290 nghe tết cho vui tươi nhà cửa nhé ! Theo trào lưu, bạn bè vote cho mình tại đây ha, nick Minh Nhật đó : https://bit.ly/mod-bang-C
Facebook

facebook.com

Thể lệ: Anh em comment bất kỳ điều gì về các loại soundbar của Sony đang dùng đời cổ đời mới đời nào cũng đc :D, trong bài này và vào link trên Group Tinh Tế bầu chọn cho mình. Hạn là hết ngày 14/1/2019. Mình sẽ dùng random.org để chọn anh em nào may mắn, khi bầu cho mình nhớ chụp ảnh màn hình để làm chứng khi cần đối chiếu. Loa sẽ được trao cho người may mắn vào cuối tháng 1 (dự kiến).Anh em comment bất kể điều gì về những loại soundbar của Sony đang dùng đời cổ đời mới đời nào cũng đc, trong bài này và vào link trên Group Tinh Tế bầu chọn cho mình. Hạn là hết ngày 14/1/2019. Mình sẽ dùng random.org để chọn đồng đội nào như mong muốn, khi bầu cho mình nhớ chụp ảnh màn hình hiển thị để làm chứng khi cần so sánh. Loa sẽ được trao cho người như mong muốn vào cuối tháng 1 ( dự kiến ) .Mạch amplifier có thêm công nghệ tiên tiến S-Force Pro Front Surround đa phần là để tăng chất lượng khoảng trống trình diễn, tạo độ rộng và tự do cho những bộ phim có cảnh quay hũng vĩ. Chất âm tổng thể và toàn diện của Sony HT-CT290 khà trong, sáng, rõ ràng và được tập trung chuyên sâu nhấn vào 2 dải âm mid và treble, điều này rất tốt nghe nghe những chương trình truyền hình hoặc xem phim. Mình xem thử những phim như The Book Thief, Any at the Gate thì chất lượng những đoạn hội thoại cực kỳ rõ ràng, trung âm trầm không bị dính vào dải upper bass nên nghe trong. Các đoạn nhạc giao hưởng có bè trầm đánh bằng cello cũng tạo ra độ nặng, độ rền tốt. Khi nghe nhạc thì bộ dàn này cho chất âm có hơi quá sáng và nếu nghe lâu ở mức âm lượng lớn thì mình e là bạn bè sẽ có hơi không dễ chịu .

Để lại bình luận