Bộ loa thanh soundbar Sony HT-CT290 (2.1CH/Bluetooth/Trắng) giá tốt

Bởi seotoplist
Bộ loa soundbar Sony HT-CT290 ( 2.1 CH / Bluetooth / Trắng ) là sự bổ trợ rất thiết yếu cho mạng lưới hệ thống vui chơi mái ấm gia đình bạn. Khi liên kết CT290 với một màn hình hiển thị TV với một bộ phát phim tiêu chuẩn là bạn đã có ngay một rạp chiếu phim cực hay trong mái ấm gia đình .

Contents

Đánh giá về phong cách thiết kế của loa soundbar Sony HT-CT290 trắng

Bộ loa thanh soundbar 2.1 CH Sony HT-CT290 gồm : một loa soundbar và loa subwoofer. Với loa thanh mảnh bạn hoàn toàn có thể đặt tại kệ hoặc treo tường tùy theo ý muốn. Khung viền mảnh giúp loa trông thật hài hòa với thiết lập Home Cinema của bạn, rất lý tưởng để treo tường hay đặt trên kệ TV.. Còn với loa subwoofer người dùng hoàn toàn có thể xếp đặt theo 2 cách ( đứng hoặc nằm ) rất gọn và tiện nghi .

Thiết kế của loa soundbar Sony HT-CT290: Đẹp, gọn gàng, tiện lợi khi lắp đặt

Đánh giá về tính năng của của bộ loa soundbar Sony HT-CT290 trắng

Thiết lập rạp chiếu phim gia đình đơn giản

Hệ thống âm thanh 2.1 kênh Sony HT-CT290 màu trắng có mức tổng công suất đạt tới 300 W mạnh mẽ, cùng với thiết kế tối ưu hóa âm thanh cho giải trí giúp cho việc thiết lập dàn chiếu phim trong gia đình trở nên rất đơn giản và hiệu quả.

Hệ thống âm thanh 2.1 kênh Sony HT-CT290 có mức tổng công suất đạt tới 300 W mạnh mẽ

Âm thanh đỉnh cao với S-Force PRO Front Surround

Công nghệ âm thanh vòm giả lập của hãng âm thanh Sony sẽ mang đến cho người dùng cảm xúc như đang được hòa mình trong khung cảnh ở những bộ phim yêu dấu bằng cách mô phỏng âm thanh vòm theo phong thái rạp chiếu phim .

Âm thanh đỉnh cao với S-Force PRO Front Surround

Kết nối dễ dàng và ổn định

Bộ loa soundbar Sony HT-CT290 màu trắng có nhiều mô hình liên kết để người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện ghép với thiết bị mà vẫn bảo vệ không thay đổi và hiệu suất cao. Với HDMI ARC tất cả chúng ta có một đường liên kết âm thanh xuất sắc chỉ trải qua một sợi cáp. Với cổng USB là nguồn phát ngoài lan rộng ra bát ngát. Cổng optical bảo vệ âm thanh ở hiệu suất cao cao nhất và đặc biệt quan trọng tương thích với những tivi đời mới tương hỗ optical. Và một đường liên kết không dây Bluetooth luôn luôn bảo vệ để bạn sử dụng .

Bộ loa soundbar Sony HT-CT290 có nhiều loại hình kết nối

Thông số kỹ thuật của bộ loa soundbar 2.1 CH Sony HT-CT290 trắng

Tổng hiệu suất : 300WKênh khuếch đại : 2.1Các cổng ra / vào : Ngõ vào âm thanh Analog ( Inc TV CEC ), Tiếp nhận tín hiệu Bluetooth ®, USB-AKích thước / Trọng lượng :

– Loa thanh (Soundbar): 90(N) x 5,2(C) x 86(S)   cm / 2.3kg

– Loa trầm ( Subwoofer ) : 36.2 ( C ) x 17 ( D ) x 34.2 ( R ) cm / 6.3 Kg

>> Xem thêm nhiều loa Soundbar chính hãng giá tốt khác

You may also like

Để lại bình luận