W910i – lắc để nghe nhạc

Bởi seotoplist
Điện thoại Sony Ericsson W910i có một điểm đặc biệt quan trọng, đó là muốn chuyển sang bài hát mới, bạn cầm điện thoại thông minh lắc cổ tay xuôi chiều kim đồng hồ đeo tay và lắc ngược lại để trở về .Điện thoại nghe nhạc Sony Ericsson W910i mới xuất hiện trên thị trường vào tháng trước. Chiếc máy này làm mới trọn vẹn dòng Walkman với giao diện nghe nhạc trọn vẹn độc lạ, những tính năng điều khiển và tinh chỉnh chưa máy nào có .

W910i là điện thoại trượt, nhưng thân máy chỉ mỏng 12 mm.

W910i là điện thoại trượt, nhưng thân máy chỉ mỏng 12,5 mm.
Ảnh: Letsgodigital.

Mặc dù không phải là nhà sản xuất nổi tiếng với các model điện thoại trượt nhưng Sony Ericsson đã thiết kế ra một W910i “slider” khá bắt mắt.

Bạn đang đọc: W910i – lắc để nghe nhạc

Cơ chế trượt của chiếc máy này không hề tồi, hoạt động của nắp trượt nhẹ nhàng nhưng vẫn tỏ ra chắc như đinh. Thân máy dày 12,5 mm và nặng 86 gram, hoàn toàn có thể liệt W910i vào một trong số những điện thoại cảm ứng nghe nhạc siêu mỏng mảnh hiện tại .
Giống với hầu hết những Model mới của Sony Ericsson, phím Return bị vô hiệu, thay vào đó là phím Call / End. Hai bên màn hình hiển thị LCD là hai phím tính năng nhỏ, giống W550i, chúng có trách nhiệm làm phím tắt tới những thư mục hình ảnh và tinh chỉnh và điều khiển camera khi chụp ảnh .
Nằm dưới nắp trượt của máy là bàn phím số với những phím được sắp xếp cách nhau tạo sự tự do khi bấm hay gửi tin nhắn. Điện thoại chỉ có một cổng cắm duy nhất cho cả sạc và tai nghe, tuy nhiên, việc sắp xếp khe cắm này ở bên thân trái máy nên gây vướng víu khi nghe nhạc mà để điện thoại cảm ứng trong túi .
W910i có bề ngang rộng giúp người dùng cảm thấy tự do hơn khi triển khai cuộc gọi, quan trọng hơn, máy có màn hình hiển thị rộng tới 2,4 inch ( những dòng Walkman thường thì màn hình hiển thị chỉ từ 1,8 tới 2 inch ) nên rất lý tưởng cho việc chơi game hay xem video .

Cơ chế trượt trên chiếc máy này rất nhẹ nhàng. Ảnh: Portaldasnoticias.
Cơ chế trượt trên chiếc máy này rất nhẹ nhàng. Ảnh : Portaldasnoticias .

W910i là điện thoại nghe nhạc chuyên nghiệp hơn các mẫu điện thoại Walkman khác. Để phục vụ việc nghe nhạc, Sony Ericsson trang bị cho máy một phím nóng mang biểu tượng Walkman nằm ở đỉnh. Đặc biệt, với chiếc điện thoại này, người nghe có thể lắc qua lại để chuyển bài hát. Lắc xuôi chiều kim đồng hồ để chuyển sang bài kế tiếp và lắc ngược lại để trở về.

Một tính năng mới được bổ trợ vào chú ” dế ” nghe nhạc mới nhất này là SenseMe, giúp bạn tạo playlist dựa trên nhịp bài hát hay thể loại nhạc. Nhờ đó, chỉ cần nhìn qua, bạn cũng hoàn toàn có thể biết được bài hát nào mang giai điệu trầm buồn hay vui tươi .
Chương trình quản trị file đa phương tiện mới ( Media Manager ) thay thế sửa chữa cho ứng dụng Disc2Phone giúp sắp xếp và quản trị file trong thư mục thuận tiện hơn .
Bộ nhớ trong số lượng giới hạn ở 40 MB nên nhiều người vẫn phải dùng thêm thẻ nhớ. Bộ mẫu sản phẩm có kèm thẻ 2 GB, gấp bốn lần dung tích so với thẻ ở trong những Mã Sản Phẩm cũ ( 512 MB )
Chất lượng âm thanh của W910i hoàn toàn có thể nói là ” vô song “, từng tầng âm tách biệt, tiếng nhạc cụ lúc trầm, lúc bổng, tiếng người ca sĩ trong và sáng. Một điểm đáng tiếc ở chiếc máy này là không tương hỗ giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm nên nếu không ưa tai nghe dạng ” bud ” của Sony Ericsson thì bạn cũng khó hoàn toàn có thể đổi tai nghe khác .

Điện thoại sử dụng công nghệ HSDPA nên khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao. Ảnh: Ifa-show.
Điện thoại sử dụng công nghệ tiên tiến HSDPA nên năng lực truyền tài liệu vận tốc cao. Ảnh : Ifa-show .

Bên cạnh chức năng nghe nhạc W910i cũng được trang bị camera 2 Megapixel và một camera phụ phục vụ cho các cuộc thoại kèm hình ảnh trong mạng 3G. Với những người thích chụp ảnh, camera trên chưa thể làm họ hài lòng bởi nó không hỗ trợ chức năng autofocus, cũng như không có đèn flash. Chất lượng ảnh cũng ở mức thường.

Giống W580i, W910i là một điện thoại thông minh 4 băng tần, nhưng có nhiều tính năng hơn. Nó tương hỗ công nghệ tiên tiến HSDPA, truyền tài liệu với vận tốc lên tới 3,6 Mb / giây. Việc trao đổi thông tin hay tải những bài hát trên mạng trở nên thuận tiện, nhanh gọn .
Thử nghiệm cho thấy chất lượng cuộc gọi trên W910i khá không thay đổi. Mặc dù loa ngoài được sắp xếp phía sau thân máy, nhưng âm lượng của nó vẫn đủ nghe, rõ ràng .

Dung lượng pin của W910i cho thời gian gọi khoản 9 giờ liên tục và khoảng 2 tuần ở chế độ chờ.

Trần Tùng

You may also like

Để lại bình luận