Sony Alpha a7 Mirrorless cũ (Body) – Máy Ảnh Xách Tay Nhật

Bởi seotoplist

Mô tả

Sony Alpha a7 Mirrorless xách tay (Body) kết hợp một full-frame cảm biến Exmor CMOS vào một cơ quan E-mount do đó cung cấp khả năng thu thập ánh sáng và hình ảnh giàu chi tiết của một cảm biến full-frame với một gương lật nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, và linh hoạt, hoán đổi cho nhau hệ thống camera ống kính.

Cảm biến 24.3MP cho phép hình ảnh có độ phân giải cao và hiệu quả ánh sáng thấp với phạm vi độ nhạy ISO tiêu chuẩn là 100-25600. Bộ xử lý hình ảnh BIONX X mới cung cấp tốc độ xử lý và vận hành nhanh như chụp nổ 5 khung hình / giây và LSI mặt trước (tích hợp quy mô lớn) cải thiện giai đoạn đầu xử lý hình ảnh dẫn đến chi tiết tự nhiên hơn và tông màu phong phú hơn. Đầu ra RAW 14 bit bảo toàn chi tiết được cung cấp bởi cảm biến.

Hệ thống lấy nét tự động lai nâng cao kết hợp hệ thống AF phát hiện pha, 117 điểm với hệ thống phát hiện tương phản 25 điểm cho tốc độ và độ chính xác cao. Các khu vực lấy nét tại chỗ linh hoạt ngoài đa điểm, trọng tâm và lấy nét vùng góp phần vào chức năng của nó và hỗ trợ lấy nét thủ công có thể được tối ưu hóa cho các khu vực chụp định dạng toàn khung hình hoặc APS-C. Kiểm soát lấy nét mắt mới cung cấp khả năng phát hiện mắt chính xác cao cho các bức ảnh đặt tiêu điểm trực tiếp vào mắt của đối tượng, ngay cả khi chúng bị quay đi một phần.

Quay video Full HD 1080 với tốc độ khung hình 24p / 60i / 60p được hỗ trợ trong cả hai codec AVCHD và MP4. Video không nén có thể được ghi ngoài camera thông qua kết nối HDMI và có cả ghi âm stereo tích hợp và bên ngoài. Đầu ra HDMI và không dây cho phép xem hình ảnh tĩnh trên TV 4K siêu nét. Màn hình LCD có thể nghiêng 3.0 “có độ phân giải 921,6k điểm và công nghệ WhiteMagic cho khả năng hiển thị tốt hơn trong ánh sáng mạnh. Kính ngắm điện tử OLED 2,4M có độ tương phản cao cung cấp độ bao phủ 100%, góc nhìn rộng và có cùng hệ thống quang học 3 thấu kính được sử dụng trong máy ảnh DSLR Sony a99.

Khả năng Wi-Fi và NFC tích hợp cho phép truyền hình ảnh không dây dễ dàng cũng như điều khiển màn trập từ xa từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều khiển từ xa thông qua kết nối USB cho phép điều khiển ảnh tĩnh và hiện bao gồm điều khiển quay video. Hệ thống giao diện Quick Navi Pro có thể hiển thị tất cả các điều chỉnh camera trên màn hình LCD để thay đổi cài đặt nhanh chóng khi cần.

Cảm biến CMOS Exmor 24.3MP
Với 24,3 megapixel hiệu quả, cảm biến Exmor CMOS chụp ảnh có độ phân giải cao, độ nhiễu thấp với độ tăng tông màu phong phú và độ nhạy sáng thấp. Phạm vi ISO bình thường trên Alpha a7 là 100-25600.
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
Công cụ xử lý hình ảnh BIONZ X mới tái tạo kết cấu và chi tiết trong thời gian thực thông qua các khả năng xử lý tốc độ cao bổ sung. Cùng với LSI mặt trước (tích hợp quy mô lớn) giúp tăng tốc các giai đoạn xử lý sớm nhất, nó cho phép nhiều chi tiết tự nhiên hơn, hình ảnh chân thực hơn, tăng tông màu phong phú hơn và giảm nhiễu cho dù bạn chụp ảnh tĩnh hay phim.
Tự động lấy nét nhanh
Lấy nét tự động Fast Hybrid cải tiến kết hợp AF phát hiện pha nhanh với AF phát hiện tương phản chính xác, được tăng tốc thông qua thuật toán Phát hiện đối tượng không gian mới. AF phát hiện pha với 117 điểm AF phát hiện pha được đặt dày đặc nhanh chóng di chuyển ống kính để đưa đối tượng gần lấy nét, sau đó AF phát hiện tương phản với khả năng lấy nét chính xác bao phủ lấy nét rộng.
Lên đến 5 khung hình / giây
Theo dõi AF nhanh hơn, chính xác hơn, được thực hiện bởi Fast Hybrid AF cho phép bạn chụp ảnh hành động và khoảnh khắc ‘hoàn hảo’ đó với chế độ chụp liên tục 5 khung hình / giây ở Chế độ chụp liên tục ưu tiên tốc độ. Khác với Alpha a7R, Alpha a7 cung cấp hệ thống Hybrid Focus cho phép lấy nét và tốc độ khung hình nhanh hơn cho các nhiếp ảnh gia thích tốc độ hiệu suất.
Màn hình LCD nghiêng 3.0 “
Màn hình LCD Xtra Fine 3.0 “có thể nghiêng cung cấp độ phân giải 921,6K chấm và giúp bạn dễ dàng chụp ảnh từ các góc thấp hoặc cao, xoay lên 84 ° và xuống 45 °. Công nghệ WhiteMagic tăng đáng kể khả năng hiển thị dưới ánh sáng ban ngày. -chất lượng hình ảnh tĩnh và phim trong khi cho phép thao tác lấy nét dễ dàng.
Kính ngắm điện tử OLED 2,4M chấm
Với hệ thống quang học 3 thấu kính, kính ngắm hiển thị trung thực những gì sẽ xuất hiện trong bản ghi của bạn, bao gồm cả các hiệu ứng của cài đặt máy ảnh của bạn. Bạn sẽ tận hưởng sự tăng màu sắc phong phú và độ tương phản được cải thiện. Các tính năng cao cấp như độ bao phủ 100% khung hình và góc nhìn rộng cho phép bố cục ngang tầm mắt thoải mái và ổn định.

Thông số kỹ thuật

  • Cảm biến CMOS Exmor Full Frame 24.3MP
  • Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
  • Khả năng tương thích trực tiếp với ống kính E-mount
  • Màn hình LCD LCD nghiêng 3 “với 921,6K-Dots
  • Kính ngắm điện tử OLED 2.4M-Dot
  • Full 1080 / 60p với đầu ra không nén
  • Tự động lấy nét nhanh; Tốc độ bùng nổ 5 khung hình / giây
  • Wi-Fi và NFC tích hợp
  • Giày đa giao diện
  • Giao diện truy cập trực tiếp

Để sở hữu máy ảnh Sony Alpha a7 Mirrorless xách tay (Body) chất lượng với giá tốt nhất bạn có thể liên hệ ngay với Máy ảnh Hoàng Tô qua địa chỉ tại website https://seotoplist.net hoặc liên hệ số điện thoại 090 986 09 10 để được tư vấn và hỗ trợ.

You may also like

Để lại bình luận