Sơn Nippon có tốt không? sơn nippon có bền đẹp không? giá cả sao?

Bởi seotoplist
Sơn Nippon có tốt không ? cách tính vật tư Sơn bả matit như thế nào ?
Theo khám phá của thợ sơn nhà đẹp thì hãng sơn Nippon lúc bấy giờ, cũng đang đứng trong top những ông lớn của ngành Sơn Nước Ta ,
Hãng sơn này nổi tiếng với slogan quảng cáo trên tivi mà chắc mọi người đã từng nghe : ” sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp “ .

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã từ dòng sơn nước bình dân giá rẻ đến dòng Sơn cao cấp. Nhưng đặc biệt là dòng Sơn giá rẻ Bình Dân đó là loại sơn Nippon vatex, theo cảm nhận của những người thợ sơn như chúng tôi thì thấy đây một là một loại sơn dùng cũng khá tốt, hạt sơn mịn, độ bám dính cao, màu sắc hài hòa, phổ thông… mà nếu dùng các sản phẩm tương đương như Maxilite kinh tế hay Dulux pro thì loại này có giá mềm hơn rất nhiều.

Giá 1 thùng sơn to Nippon Vatex tùy theo chiết khấu của mỗi shop và sắc tố cần pha là từ 550 nghìn đến 750 nghìn .
Thợ sơn nhà đang quay lại khu công trình thi công bằng sơn Nippon 100 % tại nhà dân mới xây đang đi vào tiến trình triển khai xong .

Chúng tôi thì làm tất cả hãng sơn, loại sơn chứ Không riêng gì sơn Nippon, em viết bài này không phải quảng cáo cho Nippon mà cũng không thiên vị cho riêng hãng sơn nào cả. Vì đây là cảm nhận riêng của mỗi người thợ sơn. Nói chung là tiền nào của ấy nhưng trong cùng một mức giá, cùng chất lượng thì hãng Nippon này là rẻ nhất nhì thị trường.

Còn sơn tốt nhưng ăn nhiều về tên thương hiệu thì dulux, chất lượng ngang ngửa dulux nhưng giá mềm hơn thì có jotun. Còn sơn tốt nhất chắc như đinh là Kova nhưng giá chát chúa, được cái “ đắt sắt ra miếng ” .
xem làm giá sơn nhà trọn gói của chúng tôi : thợ sơn nhà tại hà nội

Sơn Nippon có tốt không ?

cách tính vật tư sơn bả matit như thế nào ?

Thợ sơn nhà đẹp khẳng định lại 1 lần nữa, sơn Nippon dùng được nhé bà con, giá cả thì hợp lý, cạnh tranh…

Bên em nhận kiến thiết trọn gói loại sơn Nippon Vatex này với giá chỉ từ 20 k đến 25 k thì chắc như đinh là không bên nào ngon, bổ, rẻ hơn bên em đâu những bác ạ .
Số điện thoại cảm ứng thợ sơn : 0965 559 334 và 0945 812 886
xem thêm 1 thùng 18 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

You may also like

Để lại bình luận