Sơn Nano 8 sao nội thất bóng cao cấp | https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

MÔ TẢ :

Sơn bóng nội thất cao cấp A1

:Là sơn bóng chất lượng cao.Do có độ bóng cao lên màng sơn dễ chùi rửa lau mới.Dùng để sơn phủ các công trình quan trọng,trang trí lộng lẫy khánh tiết hay nơi cần độ sạch cao như bệnh viện, phòng mổ…sau khi đã làm sạch tường bằng matit hoặc bột bả ngoài nhà.

Sơn bóng nội thất bên trong hạng sang A1:Có 1010 màu khác nhau phù hợp với mọi không gian kiến trúc.Độ phủ tốt chất lượng màu luôn ổn định,không phai màu,bề mặt đẹp, nhẵn bóng.

Sơn bóng nội thất bên trong hạng sang A1:Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác.

CÁCH SỬ DỤNG :

Chuẩn bị mặt phẳng :

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc và tất cả các lớp sơn phủ cũ.Phải chống thấm phía ngoài bằng các lớp chống thấm nano 8* để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư mang sơn.

Đối với tường mới phải để tối thiểu 21 ngày để xi-măng không thay đổi mới triển khai sơn phủ .

Cần làm phẳng tường bằng matit hoặc bột bả ngoài nhà,sau đó phủ một lớp sơn lót kháng kiềm hoặc một loại sơn trắng ngoài nhà trước khi thi công sơn bóng nội thất bên trong hạng sang A1 . Sơn có độ bóng càng cao khi bề mặt càng phẳng,vì vậy việc xử lý bề mặt bằng sơn lót hoặc matit là cần thiết.

Khi đã làm phẳng tường bằng matit,cần chà nhám lại tường,phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt lau khô sạch bụi matit. Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn bóng nội thất bên trong hạng sang A1 bám chặt trên tường. Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn phủ chưa tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ: như làm rạn nứt chân chim, bong rộp, giảm độ bóng, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót lên bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

THI CÔNG :

Trước khi thiết kế cần ngoáy thậy kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc hoàn toàn có thể pha thêm 5 % nước sạch cho vừa độ đặc. Khuấy lại cho sơn đồng nhất ( đã pha nước phải dùng hết ). Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun ( nếu có điều kiện kèm theo ) phủ 2-3 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau 5-6 giờ. Khi thiết kế, chánh những vết lô lăn chéo nhau không đều làm mặt phẳng sơn không đẹp. Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ không quá 32 độ C. Không xây đắp khi thồi tiết khí ẩm hoặc trời quá nóng, mặt phẳng vật tư có nhiệt độ cao. Nếu cần hoàn toàn có thể làm mát bề mặt bằng khăn khô hoặc rulo ẩm. Với thời tiết khô hanh hoàn toàn có thể pha thêm ít nước để dễ kiến thiết .

Định mức :12-14m2/kg(cho 1 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ : Dùng xà bông và nước rửa sạch bình thường.

Bảo quản : Để nơi khô giáo thoàng mát. Đậy kín khi dùng không hết và chưa trộn với xi măng.

Thành phần chính : Trên cơ sở tạo màng nhựa Acylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

HẠN SỬ DỤNG : 36 Tháng

You may also like

Để lại bình luận