SẢN PHẨM SƠN NƯỚC ĐẠI VIỆT – NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI – sondaiviet

Bởi seotoplist

Tiêu chuẩn chất thế giới: Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được nghiên cứu và thử nghiệm vô cùng ký lưỡng bằng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại trước khi có mặt trên thị trường. Nguyên liệu sản xuất sơn và chống thấm được nhập khẩu từ các hãng lớn ở Mỹ, Australia, Pháp, Malaysia….

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IOS 9001:2015.

Sản phẩm sơn thuộc Công ty vượt qua các kiểm nghiệm chất lượng của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Công nghệ tiên tiến nhất: toàn bộ công nghệ và phần mềm sản xuất pha mầu sơn, đều đến từ thành quả của công trình hợp tác khoa học kỹ thuật Việt – Nhật. Đồng thời Công ty liên tục nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm sơn mới với công nghệ Nano mang những tính năng vượt trội, nổi bật so với các sản phẩm theo công nghệ thông thường trên thế giới.

Khả năng chống thấm: Các sản phẩm chống thấm đáp ứng được yêu cầu từ thông thường cho đến phức tạp của công trình. Các sản phẩm chống thấm có khả năng bám dính và kháng kiềm cao, dễ thi công và giá thành rất kinh tế. Đặc biệt ngoài các sản phẩm chống thấm đặc thù, tất cả các dòng sơn ngoài trời đều được tích hợp khả năng chống thấm hiệu quả như một màng chống thấm thực thụ.

Sơn nước có độ bền và bền mầu cao: Đã được kiểm chứng thực tế qua rất nhiều công trình, từ các công trình trọng điểm của Quốc gia, các công trình có quy mô cho đến các công trình nhà dân, nhà máy công nghiệp. Tất các các sơn ngoài trời đều có khả năng chống thấm và Sơn nội thất đều chịu chùi rửa tốt, có độ bền từ 7 năm đến trên 20 năm, độ bền mầu từ 5 năm đến 10 năm.

Tính co giãn: Sơn và chống thấm của công ty có tính co  giãn cao, khả năng chịu thay đổi thời tiết tuyệt vời. Màng sơn có thể co giãn nhẹ giúp che đi các vết nứt chân chim li ti trên bề mặt tường, hay đặc biệt một số sản phẩm chống thấm của Công ty còn có khả năng co giãn 200% – 300%, đặc biệt phù hợp cho việc trám trét, sửa chữa các vị trí bị xung yếu hoặc đã bị bung nứt.

Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm Sơn của công ty loại bỏ gần như hoàn toàn sơn phủ gốc dung môi để tập trung phát triển sản phẩm gốc nước. Tất cả các sản phẩm của Công ty không độc hại cho người sử dụng, bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Nhiệt đới hóa 100%: Các sản phẩm của Công ty đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam.

Tính đồng bộ: Công ty có hệ thống các sản phẩm đồng bộ từ chất chống thấm, chất làm phẳng bề mặt ( bột bả ), sơn lót, sơn phủ trang trí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tính nghệ thuật: Các sản phẩm sơn của Công ty mang vẻ đẹp tự nhiên kết hợp giữa vẻ đẹp phương Đông và phương Tây từ mầu sắc đến thiết kế. Các sản phẩm sơn đem đến sự khác biệt về tấm thẩm mỹ và kiến trúc cảu công trình. Có thể pha được đến 1026 mầu sơn.

Chịu chùi rửa: Các sản phẩm sơn của Công ty từ sơn nước, sơn nước trang trí đặc biệt cho đến các loại sơn sàn, sơn Epoxy đều có màng sơn bền dai, chịu nước và chịu chùi rửa rất tuyệt vời mà không làm trầy xước hay  bong tróc sơn. Riêng các loại sơn còn có bề mặt bóng còn ít bị bám bụi và rất dễ chùi rửa.

Tính kinh tế: Sơn cho độ phủ cao, tùy theo sản phẩm 1kg có thể sơn 6-7m2 ( 2 lớp ). Sơn Công ty hầu hết đều là hệ nước do đó giúp người dung có thể tiết kiệm được chi phí dung môi và dụng cụ thi công. Đông thời, son Công ty có độ bền rất cao giúp hạn chế việc phải sửa chữa tốn kém trong quá sử dụng lầu dài.

You may also like

Để lại bình luận