VNPT SmartBox PC – TV BOX chạy song song Window 10 bản quyền và HĐH Android

Bởi seotoplist
Thiết bị 2 – trong-1 Giao hàng việc làm, học tập và vui chơi tập trung chuyên sâu, chạy song song hai hệ quản lý Windows và Android, sẽ mang lại thưởng thức tuyệt vời trên màn hình hiển thị tivi !

Contents

Tính năng nổi bật

 

Xử lý công việc mọi lúc mọi nơi

Không cần mang theo máy tính để bàn hay máy tính cồng kềnh. VNPT SmartBox PC là một chiếc máy tính thực thụ giúp bạn hoàn toàn có thể lướt web, gửi email, soạn thảo văn bản hay giải quyết và xử lý những tác vụ văn phòng ở bất kể nơi đâu .
Soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, bảng tính, bài trình chiếu hoặc lướt web, toàn bộ đều có sẵn, và bạn hoàn toàn có thể cài thêm bất kể ứng dụng nào bạn muốn .
Hệ điều hành quản lý Windows 10 64 bit chuyên nghiệp mang đến thưởng thức không hề quen thuộc và thuận tiện hơn, mặc dầu bạn mới lần đầu tiếp xúc với SmartBox PC !

Gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng

Bạn đi công tác làm việc xa nhà ? Bạn có việc làm đột xuất phát sinh ở một nơi nào đó mà không có máy tính để thao tác ? VNPT SmartBox PC sẽ ngay lập tức giúp bạn xử lý mọi yếu tố ! Chỉ cần liên kết SmartBox PC với màn hình hiển thị ngoài và bộ bàn phím chuột đi kèm, là bạn đã có ngay một khoảng trống thao tác tuyệt vời .

Dịch vụ TVoD đặc sắc, độc quyền trên VNPT SmartBox PC

– Hơn 130 kênh truyền hình và phát thanh
– Các kênh truyền hình HD siêu nét
– Xem lại các kênh truyền hình lên đến 7 ngày
– Hàng ngàn phim bom tấn chuẩn HD đủ các thể loại
– Hát karaoke chuyên nghiệp với 10000 bài hát, chọn bài thông minh

MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI GÓI DỊCH VỤ CƠ BẢN
MIỄN PHÍ 6 THÁNG GÓI DỊCH VỤ CAO CẤP

Triệu Ứng Dụng cho Cả Gia Đình!

SmartBox PC thừa kế những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của SmartBox 2, đó là tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình, từ Bố Mẹ, Ông Bà cho đến trẻ nhỏ, tổng thể đều hoàn toàn có thể sử dụng được SmartBox PC với vô vàn những ứng dụng dành riêng cho mình trên nền Android .
Kho ứng dụng VNPT Appstore và Google Play với hàng triệu ứng dụng luôn chuẩn bị sẵn sàng phân phối bất kỳ nhu yếu nào của bạn !

Bộ sản phẩm

01 Thân máy SmartBox PC
01 Adapter 12V – 1.5 A
01 tinh chỉnh và điều khiển từ xa

01 đôi pin AAA

01 cáp HDMI
Sách HDSD + Thẻ Bảo hành

TẶNG NGAY 01 BỘ BÀN PHÍM VÀ CHUỘT KHÔNG DÂY RAPOO TRỊ GIÁ 700.000Đ

You may also like

Để lại bình luận