6 yếu tố đánh giá SIM Phong Thủy chính xác nhất !!

Bởi seotoplist

Contents

6 yếu tố đánh giá SIM Phong Thủy chính xác nhất !!

Hiện nay, phong thủy đang ngày càng được phổ cập. Nó là một bộ môn khoa học được vận dụng rất nhiều trong đời sống như thể xây nhà, cưới hỏi, động thổ, khai trương mở bán …. người ta đều phải chọn ngày giờ sao cho hợp phong thủy nhất. Có như vậy thì mái ấm gia đình mới niềm hạnh phúc, việc làm mới thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, gặp nhiều như mong muốn ….

   Và ngay cả trong việc lựa chọn một chiếc sim điện thoại, sim số đẹp cũng vậy. Tuy nhiên để chọn được một chiếc sim số đẹp hợp phong thủy thì cần phải xem xét rất nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ có các “6 yếu tố đánh giá SIM Phong Thủy chính xác nhất”. Mời các bạn cùng tham khảo:

1. Con số như mong muốn hợp mệnh :

Đây là yếu tố tiên phong để đánh giá một chiếc sim phong thủy. Vì đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng và hoàn toàn có thể coi là cốt lỗi trong việc lựa chọn sim phong thủy.

   ►Con số sinh:

Trong những số lượng suôn sẻ hợp mệnh, tuổi của chủ sở hữu thì số sinh là số lượng suôn sẻ của riêng từng người. Con số này sẽ bắt buộc phải có trong số sim và phải nằm ở một vị trí hài hòa và hợp lý nhất. ( thường thì sẽ được đặt ở cuối số sim ).

Cách tính số sinh như sau: Lấy tất cả các số trong ngày tháng năm sinh cộng lại với nhau, sau đó chia cho 9 và lấy số dư. Số dư này chính là số sinh của bạn.
 VD: Bạn sinh 18/9/1997 thì ta có phép tính: 1+8+9+1+9+9+7=44 chia 9 dư 8 => 8 là số sinh của bạn.

   ►Con số hợp mệnh niên:

Với niên mệnh thì mỗi mệnh sẽ thích hợp với những số lượng khác nhau. Và bạn cần chú ý quan tâm mệnh của mình là gì để từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn được số sim thích hợp nhất nhé. Các số lượng theo mệnh đơn cử như sau :

Chú ý: Các bạn cũng có thể chọn sim có chứa các con số của mệnh hoặc chứa các con số của mệnh tương sinh với mệnh của mình nhé. Tuyệt đối không chọn sim chứa các con số của mệnh tương khắc.

Các số lượng hợp mệnh cũng nên đặt ở cuối số sim phong thủy. Tuy nhiên, những bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với số sinh để tạo thành cặp số đẹp và ý nghĩa.

2. Sim phong thủy cân đối âm khí và dương khí :

   Đây là điểm đặc biệt cần lưu ý khi đánh giá cũng như khi chọn sim phong thủy. Các con số trong sim cần phải được cân bằng về âm dương, tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện qua việc cân bằng số chẵn và số lẻ của số điện thoại.

Hài hòa âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thủy

Khi số chẵn và số lẻ càng bằng nhau thì sim đó càng có tính tương sinh hợp với mệnh của chủ chiếm hữu. Sự hòa giải này sẽ mang đến nhiều suôn sẻ, tài lộc, thuận tiện trong sự nghiệp cũng như đường tính duyên ….

3. Ngũ hành tương sinh :

Theo phong thủy học thì yếu tố ngũ hành biểu lộ phối hợp hài hòa giữa ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của sim với mệnh của chủ chiếm hữu. Mọi sự vật, hiện tượng kỳ lạ đều được tạo thành từ 5 yếu tố này. Mỗi yếu tố lại có sự tương sinh và tươn khắc riêng với nhau nên việc đánh giá sim phong thủy theo yếu tố này là rất quan trọng. Ngũ hành tương sinh – Một trong những yếu tố quan trọng chọn sim phong thủy

4. Cửu tinh đồ pháp :

Cửu tinh đồ là map xếp 9 chữ số theo nguyên tắc của Lạc thư, mỗi số tương ứng một ngôi sao 5 cánh. Trong đó số 5 đặt ở TT, 8 số khác đặt ở 8 phương xung quanh. Chín ngôi sao 5 cánh trong map cửu cung được xếp thành chòm sao hình chữ S quay quanh sao Bắc Đẩu. Ban đêm trên khung trời ta nhìn thấy chòm sao hình giống chiếc gầu sòng. Từ cửu tinh đồ pháp và những số lượng trong số điện thoại thông minh sẽ biết được sinh khí tốt xấu từ những số lượng, và biết được có hợp hay không.

5. Quẻ dịch :

Theo kim chỉ nan Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng kỳ lạ đều bị chi phối bởi những quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ yếu, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng kỳ lạ đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang đặc thù hỗ trợ thêm. Với 2 quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ đánh giá được quẻ Cát hay Hung của dãy số.

6. Theo ý niệm dân gian :

Theo ý niệm dân gian thì một chiếc sim phong thủy tốt sẽ giúp cho vận mệnh của chủ sở hữu trở nên như mong muốn hơn, gặp nhiều thuận tiện và có thêm tài lộc. Do đó mà khi lựa chọn mua sim phong thủy tất cả chúng ta cần phải lựa chọn thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng để đạt được điều đó nhé. Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu phong thủy sim trải qua công cụ bói sim của chúng tôi. Về cơ bản thì công cụ này chính là sự tối ưu từ bằng tay thủ công sang tự động hóa bằng công nghệ tiên tiến, và thỏa mãn nhu cầu những yếu tố trên một cách đúng chuẩn nhất.

   Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn sim phong thủy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phong thủy sim, sim số đẹp,… hãy liên hệ ngay với Sim Vì Dân chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Sim Phong Thủy ngày càng được COI TRỌNG, Tại sao vậy?

Liên Hệ
website: www.simvidan.vn
Địa chỉ: Số 42 đường mới – Hậu Dưỡng – Kim Chung – Đông Anh – HN
SIM VÌ DÂN – Hoan hoan chào đón !!

Sim Vì Dân: “Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

You may also like

Để lại bình luận