Phụ nữ là phải đẹp – Shop Online 24H

Bởi seotoplist

Phụ nữ là phải đẹp, tổng hợp một số câu nói hay về phụ nữ

🍀 “ Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và liên tục chiến đấu. ” – Coco Chanel

🍀 Người phụ nữ thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông, còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.

🍀 “Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ đừng tiếp tục hỏi vì sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là do bản thân của bạn. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được ?” – Phạm Băng Băng –

🍀 Không có tài sản nào quý bằng sự thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết.

Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp

🍀 Phụ nữ ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Phụ nữ thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.

Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp
🍀 “ Hãy tâm lý như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không khi nào sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công xuất sắc mà thôi ” – Oprah Winfrey .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp

🍀 Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.

Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp
🍀 Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi sục. Sự hùng biện của họ tập trung chuyên sâu đặc biệt quan trọng ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp

🍀 Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

🍀 Phụ nữ ai cũng thích mình xinh đẹp, ai cũng thích mình được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Có được điều này không khó, chỉ cần bạn làm được một thứ :”THAY ĐỔI SUY NGHĨ CỦA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH”.

Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp

🍀 Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

🍀 Đã là phụ nữ thì càng phải nỗ lực kiếm tiền để không vì tiền mà ở bên ai, cũng không vì tiền mà rời xa ai .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp
🍀 Phụ nữ cũng như những đoá hoa, nếu không thuộc kiểu xinh đẹp thuần khiết thì cũng nên rực rỡ tỏa nắng đến nao lòng. Phụ nữ là phải luôn xinh đẹp, không xinh đẹp cũng phải rạng ngời một cách xuất sắc. Xinh đẹp là cho bản thân mình. Khí chất cao quý, thần thái luôn rạng rỡ, cứ như hoa nở mùa xuân vậy .
🍀 Phụ nữ cần phải biết cách nắm chặt niềm hạnh phúc, đừng tơ tưởng với người khác, chớ nên để kẻ khác xen ngang niềm hạnh phúc của mình .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp
🍀 Phụ nữ họ luôn thích trò chuyện với người đàn ông kiệm lời. Cô ấy sẽ cho rằng bạn đang lắng nghe .
🍀 Trong quốc tế của đàn ông, người phụ nữ như là ánh mây để tô điểm. Đôi khi thì anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp và bày tỏ sự lưu luyến so với nó chắc như đinh sẽ không vì nó mà từ bỏ cả khung trời bát ngát .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp
🍀 Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách mưu trí, nó cần phụ nữ sẵn lòng đơn thuần. Thế giới này đã có đủ phụ nữ biết cách điển hình nổi bật, nó cần phụ nữ biết cách can đảm và mạnh mẽ. Thế giới này đã có đủ phụ nữ được ưa thích, nó cần phụ nữ đức hạnh. Chúng ta cần phụ nữ và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao .
Phụ nữ là phải đẹpPhụ nữ là phải đẹp

🍀 Phụ nữ họ nhạy cảm, bạn có yêu họ hay không, họ liếc mắt một cái là đã nhận ra được rồi. Có điều họ giả ngốc, có người tự lừa mình dối người, có người thì ấm ức cầu toàn, có người lại quyết định cùng diễn trò với bạn.

Nguồn sưu tầm ( Dịch đến rồi, hãy can đảm và mạnh mẽ lên ) – PTK

You may also like

Để lại bình luận