đánh giá sharp aquos S2

Bởi seotoplist
Chiếc điện thoại cảm ứng có viền siêu mỏng mảnh cùng mạng lưới hệ thống camera kép xóa phông đến từ tên thương hiệu Nhật Bản đã cập bến tại www.dienthoainhat.com với giá hơn 6 triệu đồng .

Chính thức được ra mắt vào đầu tháng 8, chiếc điện thoại thương hiệu Nhật Bản Sharp Aquos S2 với đặc điểm màn hình viền siêu mỏng cùng hệ thống camera kép đã được cập bến tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá khoảng hơn 6 triệu đồng.

Dưới đây là một số ít ảnh cận cảnh cũng như thưởng thức nhanh camera kép của chiếc điện thoại thông minh này :
Máy được đóng gói theo kiểu hộp đứng.

Máy được đóng gói theo kiểu hộp đứng.

Bạn đang đọc: đánh giá sharp aquos S2


Mặt sau in cấu hình. Được biết Sharp Aquos S2 có đến 3 bản cấu hình khác nhau, trong đó bản mà chúng tôi trên tay sử dụng vi xử lý Snapdragon 630, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và chạy Android 7.1.1
Mặt sau in thông số kỹ thuật. Được biết Sharp Aquos S2 có đến 3 bản thông số kỹ thuật khác nhau, trong đó bản mà chúng tôi trên tay sử dụng vi giải quyết và xử lý Snapdragon 630, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và chạy Android 7.1.1
Bắt đầu mở hộp thôi!
Bắt đầu mở hộp thôi !
Bên cạnh sách hướng dẫn và các phụ kiện thường thấy, chiếc Aquos S2 cũng được Sharp kèm theo ốp nhựa cứng để bảo vệ máy khỏi va đập và trầy xước.
Bên cạnh sách hướng dẫn và những phụ kiện thường thấy, chiếc Aquos S2 cũng được Sharp kèm theo ốp nhựa cứng để bảo vệ máy khỏi va đập và trầy xước .
Do loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm nên Sharp cũng kèm theo cáp chuyển đổi USB Type-C ra 3,5mm dành cho người dùng muốn sử dụng với các dòng tai nghe cũ đang có.
Do vô hiệu cổng tai nghe 3,5 mm nên Sharp cũng kèm theo cáp quy đổi USB Type-C ra 3,5 mm dành cho người dùng muốn sử dụng với những dòng tai nghe cũ đang có .
Màn hình IGZO kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD+ (2040 x 1080 pixel). Điều mà chúng tôi ấn tượng nhất chính là viền màn hình của máy siêu mỏng, tuy nhiên ở cạnh dưới thì lại hơi dày. Vấn đề này cũng khá dễ hiểu vì Sharp cần phải có diện tích để đặt phím Home tại khu vực này.
Màn hình IGZO size 5,5 inch với độ phân giải Full HD + ( 2040 x 1080 px ). Điều mà chúng tôi ấn tượng nhất chính là viền màn hình hiển thị của máy siêu mỏng, tuy nhiên ở cạnh dưới thì lại hơi dày. Vấn đề này cũng khá dễ hiểu vì Sharp cần phải có diện tích quy hoạnh để đặt phím trang chủ tại khu vực này .
Với thiết kế này, tỷ lệ hiển thị của màn hình (so với toàn thân máy) đạt 87,5%. Để so sánh, Galaxy S8 với viền trên và dưới hơi dày có tỷ lệ màn hình hiển thị là 84%. Sharp Aquos S2 có kích thước 141,8 x 72,04 x 7,9 mm và nặng 140g.
Với phong cách thiết kế này, tỷ suất hiển thị của màn hình hiển thị ( so với body toàn thân máy ) đạt 87,5 %. Để so sánh, Galaxy S8 với viền trên và dưới hơi dày có tỷ suất màn hình hiển thị hiển thị là 84 %. Sharp Aquos S2 có kích cỡ 141,8 x 72,04 x 7,9 mm và nặng 140 g .
Hai góc hiển thị phía trên của máy được vát chéo.
Hai góc hiển thị phía trên của máy được vát chéo .
Ngoài ra camera selfie 8 MP cũng được đặt lấn vào bên trong màn hình như thế này.
Ngoài ra camera selfie 8 MP cũng được đặt lấn vào bên trong màn hình hiển thị như thế này .
Khả năng hiển thị của màn hình rất tốt, màu tươi và có chiều sâu.
Khả năng hiển thị của màn hình hiển thị rất tốt, màu tươi và có chiều sâu .
Nổi bật phía sau máy là hệ thống camera kép được đặt theo chiều dọc.
Nổi bật phía sau máy là mạng lưới hệ thống camera kép được đặt theo chiều dọc .
Hệ thống camera kép của thiết bị là sự kết hợp giữa 2 cảm biến 12 MP (khẩu độ f/1.8) và 8 MP.

Hệ thống camera kép của thiết bị là sự kết hợp giữa 2 cảm biến 12 MP (khẩu độ f/1.8) và 8 MP.


Tận dụng camera kép để chụp ảnh xóa phông. Được biết, Sharp Aquos S2 có 7 mức độ xóa phông và người dùng có thể tự điều chỉnh sao cho vừa ý của mình.
Tận dụng camera kép để chụp ảnh xóa phông. Được biết, Sharp Aquos S2 có 7 mức độ xóa phông và người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh sao cho vừa lòng của mình .
Một bức ảnh chụp thử từ Aquos S2.
Một bức ảnh chụp thử từ Aquos S2 .

Xem thêm các ảnh chụp khác từ chiếc điện thoại này:


Chụp thường.
Chụp thường .
Chụp xóa phông.
Chụp xóa phông .

Ngoài ra chúng tôi cũng có dịp trên tay phiên bản màu trắng, theo cá nhân thì màu này bắt mắt hơn màu đen do có những đường vân ngang khá đẹp trên mặt lưng:

nguồn : internet

You may also like

Để lại bình luận