Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW – https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

Contents

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW làm lạnh nhanh với nhiệt độ thấp nhất 14 độ C

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất năm 2017. Sharp 1 HP AH-A9UEW được trang bị nhiều chế độ thông minh cũng như tính năng làm lạnh nhanh chóng với nhiệt độ thấp nhất tới 14 độ C, “tưới” lên sự oi bức của mùa hè với luồng gió mát, đem lại một không gian sống “Fresh” tách biệt với cái nóng bên ngoài. Sharp 1 HP AH-A9UEW cho cả gia đình bạn từng phút thư giãn như đang được hòa mình trong thiên nhiên của rừng nhiệt đới. 

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW làm mát nhanh chóng

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW làm mát nhanh gọn .

Chế độ Comfort tiết kiệm điện năng

Máy lạnh 1 HP Sharp AH-A9UEW được trang bị chế độ Comfort Eco tự động bật/tắt máy nén liên tục để tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể việc tiêu thụ điện năng cho các hộ gia đình, cũng như rất thân thiện với môi trường. Cụ thể hơn về cơ chế hoạt động Comfort Eco: Khi bạn cài đặt hoạt động chế độ Comfort ở công suất tối đa, máy sẽ vận hành nhanh để đạt chế độ thiết lập. Sau đó, máy sẽ duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy nén liên tục, giúp nhiệt độ trong phòng duy trì ổn định. Ngoài ra, chế độ Comfort tiên tiến ngày nay còn  giúp duy trì độ ẩm, tạo cho căn phòng không khí mát mẻ, khô thoáng và thoải mái.

Chế độ Comfort giữ độ ẩm, tiết kiệm điện năng hiệu quả

Chế độ Comfort giữ nhiệt độ, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao .

Chế độ Powerful Jet làm lạnh tức thì 

Những cơn nóng oi bức ngoài đường sẽ khiến bạn muốn tận hưởng ngay dòng mát ngay lập tức mỗi khi đi đi làm về. Với điều hòa 1 chiều Sharp AH-A9UEW, bạn chỉ cần mở chế độ Powerful Jet lên. Ngay lập tức một lưu lượng gió lớn sẽ phả ra toàn bộ không gian, giúp căn phòng yêu quý của bạn nhanh chóng được làm mát và đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Và bạn cũng chẳng cần phải chờ đợi lâu hơn khi muốn thư giãn vì luồng gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái, dễ chịu tức thì.

Căn phòng làm mát nhanh chóng ở nhiệt độ 14 độ C

Căn phòng làm mát nhanh gọn ở nhiệt độ 14 độ C .

Chế độ hiện đại giúp làm mát ngay tức thì

Chế độ văn minh giúp làm mát ngay tức thì .

Chế độ Gentle Cool Air 

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW tích hợp chức năng làm lạnh đều, nhằm tỏa lưu lượng hơi mát ra khắp phòng, cho bạn cảm giác mát mẻ dễ chịu (Xem thêm: Tìm hiểu về từng chế độ gió trên điều hòa). 

Chế độ Gentle Cool Air làm mát dễ chịu

Chế độ Gentle Cool Air làm mát thoải mái và dễ chịu .

Các chức năng khác của máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW

Các chức năng khác của máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW.

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW

Máy lạnh Sharp 1 HP AH-A9UEW .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

You may also like

Để lại bình luận