Cảm nhận thực tế Honda SH 2017 của chủ xe 15 năm chạy SH | Tinh tế

Bởi seotoplist

Bên cạnh đó, Honda SH 2017 còn trang bị hộc chứa đồ phía trước khá lớn có tích hợp cổng sạc điện thoại. Thế hệ 2017 này, SH 150 vẫn sử dụng ổ khóa Smartkey đã được Honda giới thiệu trong phiên bản 2016. Điểm cộng giá trị nhất về công nghệ trên chiếc tay ga hàng đầu của Honda là hệ thống ABS trang bị trên cả 2 bánh trước và sau, giúp xe an toàn nhất khi gặp tình huống bất ngờ.

Hệ thống phanh ABS.

Sau khi trải nghiệm khoảng 20km đường phố với địa hình bằng phẳng cũng như địa hình xấu, diễn đàn 2banh.vn có những đánh giá về mẫu Honda SH 2017 như sau:

Ưu điểm:
Honda SH 150 2017 trang bị động cơ ESP PGM-Fi 150cc phun nhiên liệu điện tử nên cho khả năng vận hành cực kì êm ái – điểm mạnh đầu tiên của mẫu tay ga này là giúp người lái có trả nghiệm tuyệt vời trên phố.
– Khả năng tăng tốc của SH 150 2017 cũng khá đáng nể, xe có thể tăng tốc khá nhanh từ 0-80km/h chỉ trong khoảng 3giây và tất nhiên vẫn giữ tốt độ ổn định khi chạy tốc độ cao.
– Cách bố trí cụm đồng hồ trung tâm của SH 2017 giúp người lái dễ nhìn và dễ kiểm soát hết những tính năng khi xe đang vận hành.
– Hệ thống Smarkey tiện lợi mà Honda đã giới thiệu khiến SH 2017 trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.
– Với chiều cao yên 799mm, SH 2017 phù hợp với những người có chiều cao trên 1m7, với chiều cao này, người lái có tư thế ngồi khá thoải mái. Sự thay đổi ở thiết kế yên cũng góp phần quan trọng tới việc êm ái khi vận hành.

trang bị150cc phun nhiên liệu điện tử nên cho khả năng vận hành cực kì êm ái – điểm mạnh đầu tiên của mẫu tay ga này là giúp người lái có trả nghiệm tuyệt vời trên phố.- Khả năng tăng tốc củacũng khá đáng nể, xe có thể tăng tốc khá nhanh từ 0-80km/h chỉ trong khoảng 3giây và tất nhiên vẫn giữ tốt độ ổn định khi chạy tốc độ cao.- Cách bố trí cụm đồng hồ trung tâm củagiúp người lái dễ nhìn và dễ kiểm soát hết những tính năng khi xe đang vận hành.- Hệ thốngtiện lợi màđã giới thiệu khiếntrở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.- Với chiều cao yên 799mm,phù hợp với những người có chiều cao trên 1m7, với chiều cao này, người lái có tư thế ngồi khá thoải mái. Sự thay đổi ở thiết kế yên cũng góp phần quan trọng tới việc êm ái khi vận hành.

Bên cạnh đó, còn trang bị hộc chứa đồ phía trước khá lớn có tích hợp cổng sạc điện thoại thông minh. Thế hệ 2017 này, vẫn sử dụng ổ khóađã đượcgiới thiệu trong phiên bản năm nay. Điểm cộng giá trị nhất về công nghệ tiên tiến trên chiếc tay ga số 1 củalà hệ thốngtrang bị trên cả 2 bánh trước và sau, giúp xe bảo đảm an toàn nhất khi gặp trường hợp giật mình .

You may also like

Để lại bình luận