SantaFe đời đầu khiến nhiều người Việt biết đến Hyundai

Bởi seotoplist
SantaFe Gold là thế hệ đầu của dòng xe Hyundai SantaFe. Ra mắt lần đầu năm 2001 và chính thức tiến bước vào thị trường Nước Ta vào năm 2004, chiếc xe này đã nhanh gọn chiếm được thiện cảm từ người dùng bởi sự bền chắc và mức độ bảo đảm an toàn cao .
Nhiều người Việt sử dụng xe SantaFe Gold khẳng định chắc chắn chiếc xe này chạy rất tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Với khối lượng 1,8 tấn, chiếc xe này chỉ tiêu tốn khoảng chừng 6 lít dầu / 100 km. Bật điều hòa tự do cũng chưa hết 10 lít / 100 km .

SantaFe đời đầu khiến nhiều người Việt biết đến Hyundai - ảnh 1

Hyundai SantaFe Gold có độ bền đã được nhiều người dùng khẳng định

Xe Santafe Gold có khung gầm vững chắc, chắc như đinh, vỏ rất dày cách âm tốt. Tuy nhiên, cũng vì nguyên do này mà chiếc xe có ngoại hình hơi thô, chưa có được vẻ thể thao, tinh xảo. Đây là điểm trừ, cũng chính là tiềm năng tăng trưởng cho những đời xe sau này .
Bù lại, Hyundai SantaFe Gold vẫn sở hữu khoang nội thất bên trong có nhiều trang bị tiên nghi ở thời gian hơn 15 năm trước, hàng loạt ghế ngồi bọc da, thậm chí còn ghế lái có chỉnh điện nhiều hướng, hành lang cửa số trời, điều hòa tự động hóa … tổng thể đều là trang bị xa xỉ không phải dòng xe nào đời 2004 cũng có .
\ n

SantaFe đời đầu khiến nhiều người Việt biết đến Hyundai - ảnh 2

Nội thất xe có nhiều trang bị hạng sang hơn nhiều dòng xe ở thời gian 15 năm trước

Ở dòng xe thế hệ thứ nhất của SantaFe, Huyndai có cả bản máy xăng và máy dầu, đơn cử gồm : động cơ xăng 2.4 L I4 Hyundai, 2.7 L V6 Delta, 3.5 L V6 Sigma và động cơ diesel 2.0 L I4 VM Motori CRDI. Các lựa chọn hộp số gồm : tự động hóa 4 cấp, 5 cấp và sàn 5 cấp. Các phiên bản được nhập về Nước Ta đa số đều là máy dầu với hộp số tự động hóa. Động cơ trên SantaFe thế hệ đầu được cho rằng sử dụng công nghệ tiên tiến của Mercedes-Benz, là tiền đề để hãng xe Nước Hàn tự tăng trưởng cho mình động cơ dầu nổi tiếng toàn thế giới được sử dụng từ năm 2009 cho đến nay .

SantaFe đời đầu khiến nhiều người Việt biết đến Hyundai - ảnh 3

Những chiếc Hyundai SantaFe Gold đã qua sử dụng hiện có giá khoảng 250 triệu đồng

Ở thời gian hiện tại, trải qua hơn 15 năm quản lý và vận hành, những chiếc Hyundai SantaFe Gold 2004 – 2005 đang rao bán với giá khoảng chừng 250 triệu đồng. Đa số chủ xe cũ đều đánh giá cao chất lượng của chiếc SUV này, cho thấy độ bền của xe Nước Hàn hiện tại không còn là nỗi lo quá lớn của người sử dụng nữa .

You may also like

Để lại bình luận