Đánh giá khách quan về vấn đề: Sản phẩm Amway có tốt không? – Mới nhất 2021

Bởi seotoplist

Các sản phẩm của Amway do không được quảng bá hay giới thiệu rộng rãi trên báo đài mà chủ yếu thông qua sự tư vấn truyền miệng của các nhà phân phối nên vấn đề chất lượng luôn bị người tiêu dùng nghi ngờ. Vậy thực hư các sản phẩm Amway có tốt không? Mời bạn tham khảo những thông tin bên dưới để biết chi tiết nhé!

Tham khảo những sản phẩm của Amway trên Shopee

Đôi nét về công ty Amway

Amway được biết đến là một tập đoàn lớn vận dụng quy mô kinh doanh thương mại đa cấp để bán những mẫu sản phẩm tương quan đến nghành mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và chăm nom sức khỏe thể chất. Amway được xây dựng vào năm 1959, bởi hai người kinh doanh người Mỹ là Rich DeVos và Jay Van Andel. Hiện Amway có trụ sở chính tại bang Michigan, Hoa Kỳ .

Từ bước khởi đầu khiêm tốn, hiện nay Tập đoàn Amway đã phát triển nhanh chóng và trở thành một doanh nghiệp đa quốc gia, có nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Amway chính thức ra mắt thị trường nước ta vào tháng 4/2008 với vốn đầu tư lên đến 24,8 triệu đô la Mỹ.

Bắt đầu hoạt động giải trí bằng một xí nghiệp sản xuất to lớn, tân tiến tại khu công nghiệp Amata ( Đồng Nai ), Amway Nước Ta đã không ngừng tăng trưởng với nhiều TT đào tạo và giảng dạy, TT phân phối, mạng lưới hệ thống shop tọa lạc đạt chuẩn quốc tế và vô số điểm giao nhận sản phẩm & hàng hóa tại những tỉnh thành trọng điểm trên cả nước .
Bên cạnh đó, vào quý 2/2015 Amway chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thứ hai tại Tỉnh Bình Dương với diện tích quy hoạnh gấp 7 lần xí nghiệp sản xuất thứ nhất. Được biết, tổng số vốn góp vốn đầu tư vào xí nghiệp sản xuất này là hơn 25 triệu đô la Mỹ và hiệu suất ước tính đạt 200 triệu đô la Mỹ giá trị sản phẩm / năm .

Sản phẩm Amway có tốt không ?

Do được phân phối theo hình thức đa cấp – một mô hình buôn bán phổ biến tại nước ngoài nhưng lại bị biến tướng tại Việt Nam nên đa phần người tiêu dùng nước ta đều có cảm nhận không tốt về Amway và các sản phẩm. Tuy nhiên, để có thể đánh giá khách quan về chất lượng của các sản phẩm đến thương hiệu này, bạn hãy xem qua một số thông tin sau:

– Amway là doanh nghiệp bán hàng đa cấp tiên phong được nhận những chứng từ quốc tế như OHSAS 18001 : 2007 về An toàn và Sức khỏe Lao động, Chứng nhận ISO14001 : 2004 về Hệ thống Môi trường, ISO 9001 : 2008 về Hệ thống Quản lý Chất lượng và Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của ASEAN .
– Bên cạnh đó, Amway Nước Ta còn được vinh danh tại những phần thưởng uy tín trong nước như Cúp vàng sản phẩm vàng vì Sức khỏe Cộng đồng cho 3 sản phẩm của Nutrilite : Glucosamine, Salmon Omega 3, Protein Powder hay Giải Rồng Vàng năm 2012 và 2013 cho Thương Hiệu Được Tin Cậy .
– Điểm đặc biệt quan trọng của những dòng sản phẩm Amway chính là nguồn nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên, lành tính và bảo đảm an toàn với người sử dụng. Amway hiện có tổng số 3 trang trại hữu cơ ở Nam Mỹ và Bắc Mỹ – đây chính là nơi phân phối nguồn nguyên vật liệu để sản xuất những sản phẩm chất lượng mang tên thương hiệu Amway. Amway gieo trồng cây xanh theo nhu yếu dinh dưỡng đặc trưng của từng loại đất tại từng nông trại và nuôi lớn chúng bằng phân bón từ chất thải của vật nuôi. Hãng ứng dụng những giải pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường tự nhiên để ngăn ngừa côn trùng nhỏ, cỏ dại và những loài thú gây hại khác .

– Hiện nay, hầu hết các sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào, môi trường sản xuất và hệ thống vận hành. Theo định kì, đội ngũ chuyên gia chất lượng của tập đoàn sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình của nhà máy nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất tại tất cả các thị trường.


Xem GÍA những SHOP tại ĐÂY
Với những thông tin trên, chắc rằng bạn đã có câu vấn đáp cho câu hỏi : “ Sản phẩm Amway có tốt không ? ” rồi chứ. Vậy đừng chần chừ nữa mà hãy thử sử dụng và cảm nhận những quyền lợi tuyệt vời đến từ sản phẩm Amway nhé !
( Visited 8.570 times, 6 visits today )

You may also like

Để lại bình luận