Đánh giá sàn Livecoin: Ưu nhược điểm chính của sàn Livecoin.

Bởi seotoplist

Với việc tiền điện tử ngày càng trở thành một chủ đề phổ biến, hiện nay có rất nhiều người đang muốn tham gia vào giao dịch và đầu tư. Nếu bạn là một trong những cá nhân coi trọng tính ẩn danh của họ, bạn có thể đang xem xét các sàn giao dịch cho phép bạn giữ khía cạnh này – hầu hết các bài đánh giá sàn Livecoin của người dùng được tìm thấy trực tuyến cũng nhấn mạnh điều này.

Tuy nhiên, với việc gia tăng tính ẩn danh, thì nguy cơ xảy ra sự cố cũng tăng lên. Điều này đúng với mọi thứ, nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử đứng đầu chuỗi rủi ro, do bản chất các quy định vẫn đang phát triển của chúng.

Sàn Livecoin có an toàn không? Nó có đáng sử dụng không? Hay đó là một nền tảng tốt hơn nên tránh bằng mọi giá và bạn nên chọn một số lựa chọn thay thế tốt hơn? Nào, hãy cùng tìm hiểu Livecoin là gì và sàn giao dịch này có những ưu nhược điểm gì đáng chú ý.

Contents

Ưu điểm

 • Phí rất nhỏ
 • KYC – không bắt buộc
 • Bảo mật ổn (từ quan điểm kĩ thuật)
 • Lựa chọn tài sản tiền ảo lớn
 • 750 cặp giao dịch tiền ảo

Nhược điểm

 • Dễ bị lừa đảo vì thiếu KYC
 • Công ty mờ ám

Đánh giá sàn Livecoin: ƯU ĐIỂM

Nếu bạn đang xem sàn Livecoin trực tuyến trong khi cố gắng tìm hiểu thêm một chút về công ty đứng sau sàn giao dịch, bạn sẽ nhanh chóng gặp phải một bức tường, ngay từ đầu. Livecoin là gì? Bạn thấy đấy, ở một số nơi, người ta nói rằng Livecoin có trụ sở tại Seychelles, trong khi những nơi khác nói rằng trụ sở chính của sàn giao dịch này được đặt tại London.

Thành thật mà nói, công ty đứng sau sàn thanh toán giao dịch cũng không thực sự làm tốt việc làm xác lập thực sự về mặt thực tiễn .

Đương nhiên, điều này sẽ tự động làm tăng một số mối nghi ngại. Tuy nhiên, toàn bộ điều này cũng đi kèm với một số lợi ích cho người dùng – cụ thể là khả năng tránh được KYC.

Không bắt buộc KYC – Một sàn giao dịch ẩn danh

KYC là viết tắt của “Know Your Customer” (Biết khách hàng của bạn). Đó là một bộ quy định áp dụng cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ – các quy định có nghĩa là các tổ chức được đề cập phải “biết khách hàng của họ”, hay nói cách khác, xác minh danh tính của khách hàng.

Trong những tình huống như vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử cũng không ngoại lệ.

Phần lớn các sàn giao dịch mà bạn có thể gặp ngày hôm nay là tập trung – điều này có nghĩa là họ sử dụng các quy tắc KYC và yêu cầu bạn xác minh danh tính, địa chỉ cư trú và mục tiêu giao dịch để cho phép bạn thực sự giao dịch và trao đổi tiền điện tử .

Sàn Livecoin: Không cần KYC.

Các Livecoin review của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, về mặt này, sàn giao dịch này là khác nhau. Mặc dù không được phi tập trung rõ ràng, sàn Livecoin cho phép người dùng giao dịch và trao đổi tiền điện tử trên nền tảng của họ mà không có yêu cầu bắt buộc phải vượt qua xác minh KYC.

Nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, có thể bạn sẽ thấy đây là một điều thực sự tốt. Rốt cuộc, phi tập trung thực sự là giá trị cốt lõi của tiền điện tửBitcoin được tạo ra từ sự thất vọng với các tổ chức tài chính tập trung!

Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Bạn thấy đấy, mặc dù các sàn giao dịch tập trung có thể thiếu tính ẩn danh, nhưng chúng thường cung cấp các tính năng và đảm bảo bảo mật cao hơn đáng kể. Với các sàn giao dịch ẩn danh, mọi thứ chủ yếu nằm trên vai của bạn – nếu bạn trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo hoặc vi phạm bảo mật nào đó, rất có thể sẽ không có cơ quan nào có thẩm quyền cao hơn để giúp bạn.

Mặc dù nói như vậy, nhưng …

Sàn Livecoin: Sàn ẩn danh.

Mặc dù điều này không thực sự giúp vấn đáp những câu hỏi như “ Sàn Livecoin có bảo đảm an toàn không ? ”, thực chất bán tập trung chuyên sâu của sàn thanh toán giao dịch vẫn là điều ược coi là ưu điểm, tối thiểu là theo những đánh giá sàn Livecoin. Đó là một trong những sàn thanh toán giao dịch siêu hiếm lúc bấy giờ vẫn chống lại những pháp luật KYC, theo cách này hay cách khác .

Tóm lại – nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiền điện tử ẩn danh, có nhiều bài đánh giá sàn giao dịch Livecoin của người dùng được tìm thấy trực tuyến chắc chắn sẽ hướng bạn đến sàn giao dịch cụ thể này.

Nhiều loại tiền điện tử

Khi tôi viết bài Livecoin review này, hiện có hơn 7000 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường. Chúng sẽ bao gồm Bitcoin, altcoin, stablecoin, các đồng tiền mà tôi không thể nói nó là coin và rất nhiều loại mã token. Tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc, danh sách có thể lớn hơn nhiều – có những dự án tiền điện tử mới tham gia thị trường dường như mỗi ngày.

Tuy nhiên, danh sách các loại tiền điện tử có sẵn không phải là thứ duy nhất đang phát triển nhanh chóng trong vài năm qua – nó được theo sát bởi sự nhiệt tình và hiểu biết của mọi người về thị trường tiền điện tử cũng như toàn bộ công nghệ blockchain.

Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, mọi người không chỉ muốn tìm hiểu xem sàn Livecoin có hợp pháp hay không đơn giản bởi vì họ có một số quan tâm không hạn chế về vấn đề này. Không – họ làm như vậy vì thực tế là họ muốn tìm một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy để phát triển danh mục đầu tư của mình.

Sàn Livecoin: Nhiều loại tiền ảo.

Tuy nhiên, độ tin cậy là một điều – vì những người đam mê tiền điện tử ngày nay hiểu biết hơn nhiều về tiền điện tử, theo nghĩa chung, họ cũng có xu hướng đầu tư và suy đoán về nhiều loại tiền điện tử hơn – đã qua rồi thời mà Bitcoin và Ethereum hai tiêu điểm duy nhất.

Tuy nhiên, một lần nữa – để thực hiện tất cả các giao dịch, đầu tư và suy đoán đó, bạn sẽ cần một sàn giao dịch hỗ trợ một danh sách dài các loại tiền điện tử và – có lẽ còn quan trọng hơn – các cặp giao dịch tiền điện tử. Đây chính xác là nơi sàn Livecoin tỏa sáng.

Sàn giao dịch cung cấp cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch và trao đổi. Do đó, cũng có khoảng 750 cặp giao dịch khác nhau cho bạn lựa chọn!

Số lượng tiền điện tử có sẵn thực sự đáng quan tâm, do tại nó làm cho sàn Livecoin trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch tốt nhất cho bất kể ai đang xem xét thanh toán giao dịch nhiều loại tiền điện tử. 150 là rất nhiều ! Rất hoàn toàn có thể, bất kể đồng xu hoặc mã thông tin mà bạn đang tìm kiếm là gì, bạn sẽ tìm thấy nó trên Livecoin .
Vâng, trừ khi bạn đang tìm kiếm một số ít loại tiền điện tử chỉ dành cho thị trường siêu hẹp. Thì lúc đó, bạn hoàn toàn có thể bị tuyệt vọng .

Sàn Livecoin: Nhiều loại tiền được niêm yết.

Điều đó nói rằng, các cặp giao dịch là một điều khác mà bạn cần lưu ý. Với 750 cặp giao dịch khác nhau, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một cặp thuận tiện nhất cho mình – không cần phải trao đổi một loại tiền điện tử này thành một loại tiền điện tử khác, chỉ để bạn có thể trao đổi nó thành một đồng tiền thứ ba!

Đó là điều mà bạn sẽ thấy được đề cập trên 1 số ít bài Livecoin review của người dùng khác, nhưng đó chắc như đinh là một điểm đáng quan tâm đáng để nhấn mạnh vấn đề hơn nữa !

Giao dịch tiền điện tử – tiền định danh – Có sẵn!

Bạn có biết điều gì làm cho một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên tuyệt vời so với một nhà thanh toán giao dịch mới khởi đầu không ?

Chà, nếu bạn đã trả lời “rất nhiều thứ”, bạn đã đúng. Dễ sử dụng, đa dạng tiền xu, v.v… – chắc chắn, tất cả các tính năng này đều quan trọng trong vấn đề này.

Tuy nhiên, có lẽ rằng một trong những tính năng đáng chú ý quan tâm nhất tương quan đến thanh toán giao dịch tiền điện tử – tiền định danh .

Tiền tệ định danh là những loại tiền được quản lý bởi một tổ chức tập trung – trong hầu hết các trường hợp, tổ chức đó là chính phủ. Vì vậy, EUR, USD, JPY và bất kỳ loại tiền tệ quốc gia hoặc khu vực cụ thể nào khác sẽ là tiền định danh.

Các nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử mới khởi đầu luôn thích thanh toán giao dịch tiền điện tử để lấy tiền định danh. Logic đằng sau điều này cũng rất đơn thuần – nếu bạn mới mở màn, bạn hoàn toàn có thể muốn tránh toàn bộ những rắc rối không thiết yếu và nhận được những đồng xu tiền điện tử tiên phong của bạn càng sớm càng tốt !

Sàn Livecoin: Giao dịch tiền định danh.

Giao dịch tiền ảo – tiền ảo có thể rất rối, đặc biệt là vì bạn có thể phải trao đổi tiền định danh của mình trên một nền tảng trao đổi, chỉ đơn giản là sau đó chuyển tiền điện tử của bạn sang một nền tảng khác để bạn có thể mua MỘT SỐ loại tiền điện tử KHÁC. Hãy nghĩ đến MIOTA, nếu bạn muốn có một ví dụ điển hình.

Vì vậy – giao dịch tiền điện tử – tiền định danh thật tuyệt vời. Tất cả các đánh giá sàn Livecoin của người dùng cũng đồng ý với quan điểm này. Thành thật mà nói, bất kỳ và tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thị trường đều biết điều này – đó là một trong những phương pháp tốt nhất về cách thu hút các nhà giao dịch mới và người mới bắt đầu đến với nền tảng của bạn!

Livecoin cung cấp cho bạn cơ hội giao dịch tiền điện tử để lấy tiền định danh. Hầu hết các phương pháp làm như vậy có chút gì đó hơi khác thường, nhưng điều đó có lẽ chủ yếu là do tính chất phi KYC của sàn giao dịch.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử bằng tiền định danh, bạn có thể làm như vậy thông qua các kênh sau trên Livecoin:

 • Payeer
 • PerfectMoney
 • Capitalist
 • AdvCash
 • Qiwi

Lưu ý rằng bạn cũng có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, nhưng điều này không được khuyến khích – hãy tìm hiểu thêm về điều đó sau.

Rút tiền định danh của bạn sau khi bạn giao dịch xong có thể được thực hiện thông qua các nền tảng sau:

 • Visa hoặc Mastercard
 • Yandex Money
 • Webmoney

Đương nhiên, khi nói đến tất cả những điều này, các khoản phí khác nhau sẽ được áp dụng. Nói về điều này, đây cũng là điều mà chúng tôi có thể đề cập như một trong những ưu điểm của Livecoin review này và một phần khác của câu trả lời cho câu hỏi – sàn Livecoin có hợp pháp không?

Một số phí thấp nhất trên thị trường

Phí chắc chắn là điều gì đó rất quan trọng đối với mọi người, bất kể bạn mới bắt đầu hay đã là một nhà giao dịch cao cấp. Điều này đặc biệt đúng với thị trường tiền điện tử luôn biến động – nếu bạn muốn nhận được lợi tức đầu tư (ROI) tốt, bạn sẽ phải tính đến phí trao đổi, là một trong những yếu tố chính các khía cạnh của toàn bộ thử thách.

Sàn Livecoin cung cấp cho người dùng một số phí giao dịch tiền điện tử tốt nhất trong toàn ngành. “Tiêu chuẩn ngành” hiện tại là khoảng 0,25% đối với phí cố định – bất kỳ con số nào cao hơn được coi là đắt hơn, trong khi bất kỳ con số nào dưới đây được đánh giá là hợp túi tiền.

Sàn Livecoin: Phí thấp.

Các đánh giá sàn Livecoin của người dùng sẽ cho bạn biết rằng sàn giao dịch này cung cấp mức phí cố định lên đến 0,18%. Trong trường hợp này, “cố định” có nghĩa là cả người tạo lập giá và người chấp nhận giao dịch (cả hai bên) cần phải trả cùng một khoản phí chính xác – trong một số trường hợp khác, người tạo lập và người mua phải trả các khoản phí khác nhau.

Lần duy nhất điều này khác biệt là khi bạn phá vỡ giới hạn 100.000 đô la – khi số tiền trao đổi tăng lên, từ thời điểm đó trở đi, phí sẽ giảm.

Phí 0,18% thật tuyệt vời! Điều đó có nghĩa là Livecoin là một trong những lựa chọn trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sàn giao dịch với mức phí tốt nhất.

Sàn Livecoin: Một số mức phí thấp.

Tuy nhiên, mọi thứ có một chút khác biệt với phí gửi và rút tiền định danh. Nếu bạn chọn gửi tiền định danh thông qua một trong các phương thức được đề cập trước đó, phí có thể lên đến 3% (đối với tiền gửi bằng EUR – USD rẻ hơn), trong khi rút tiền có thể lên tới 4%.

Mức phí có chút cao! Tuy nhiên, điều đó thường xảy ra ngay cả với một số sàn giao dịch chính thống và nổi tiếng hơn – trong khi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số đánh giá sàn Livecoin của người dùng không quá thích những khoản phí này, điều này cũng đúng với bất kỳ sàn giao dịch nào khác ngoài đó. .

Các biện pháp an ninh kỹ thuật hợp lý

Mặc dù Livecoin không thực sự có danh tiếng tốt nhất về những thứ như ngăn chặn lừa đảo (chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau một phút), nhưng cần phải thừa nhận rằng, khi nói đến các biện pháp bảo mật kỹ thuật thực tế của nền tảng, trang web thực sự khá ổn!

Mặc dù bạn sẽ không thực sự tìm thấy bất kỳ thứ gì “lạ mắt” hoặc “công nghệ mới” trên trang web, nhưng bạn có thể mong đợi những thứ như xác thực hai yếu tố hiện diện và có sẵn để bạn sử dụng. 2FA thực sự là một phương pháp rất hiệu quả để giữ an toàn cho tài khoản của bạn!

Tuy nhiên, có lẽ tính năng tốt nhất của sàn giao dịch là việc nó tuyên bố giữ một phần lớn tài sản tiền điện tử của người dùng trong ví lạnh, hay còn được gọi là thiết bị lưu trữ tiền điện tử phần cứng.

Bất cứ lúc nào tiền điện tử của bạn được giữ trong ví lạnh, tại thời điểm đó, chúng sẽ bị ngắt kết nối với Internet. Không có kết nối internet có nghĩa là tin tặc sẽ không thể tiếp cận tiền của bạn, trừ khi chúng tìm thấy chúng theo đúng nghĩa đen và đánh cắp thực tế thiết bị phần cứng.

Xem xét tổng thể những điều này, đây là những giải pháp bảo mật thông tin khá tốt, tối thiểu là về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng điều này không bảo vệ mọi người dùng muốn dùng thử sàn Livecoin .

Ưu đãi Binance đang hoạt động ngay bây giờ:

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

$100 BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 100 Binance Voucher for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Ngày hết hạn: 13/02/2022

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

Xếp hạng 5.0

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$100 BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 100 Binance Voucher for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 13/02/2022

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

$100 BONUS

Binance Holiday Sale

You can now get USD 100 Binance Voucher for completing simple tasks in this Binance Holiday Sale. Follow the link while the offer is still valid !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 13/02/2022

2,935 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 67

Đánh giá sàn Livecoin: NHƯỢC ĐIỂM

Bây giờ, rõ ràng là có một số đánh giá sàn Livecoin khá tích cực trực tuyến và rằng nền tảng này có một số tính năng khá thú vị và có lợi để cung cấp cho người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các phản hồi mà nó nhận được đều tuyệt vời – có khá nhiều mối quan tâm hợp lý liên quan đến các câu hỏi như “Sàn Livecoin có an toàn không?”.

Đó thực sự là điều đầu tiên chúng ta nên giải quyết – an toàn.

Các biện pháp bảo mật người dùng bị nghi ngờ

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề này, hãy để tôi mở đầu – kể từ khi viết bài đánh giá về sàn giao dịch Livecoin này, sàn giao dịch chưa bị tấn công hoặc vi phạm bảo mật theo bất kỳ cách nào khác.

Tuy nhiên, phải nói rằng, vẫn còn một số lo ngại của người dùng rất hợp lệ xoay quanh chủ đề bảo mật.

Bạn thấy đấy, KYC đã được thảo luận trước đó có hai mặt. Thật vui khi biết rằng các giao dịch của bạn và, nói cách khác, nhiều hành động trực tuyến khác thực sự là ẩn danh và bạn có thể tìm hiểu kỹ về tài chính của mình khi biết rằng chúng thực sự hoàn toàn là của bạn.

Tuy nhiên, mặt trái của nó, các sàn giao dịch ẩn danh cũng được coi là nguy hiểm nhất khi có liên quan đến các vụ lừa đảo và tấn công tiềm ẩn. Nếu tài sản của bạn bị đánh cắp trên một sàn giao dịch phi tập trung, thực sự là không có cách nào để quay lại – một khi chúng biến mất, chúng sẽ biến mất.

Sàn Livecoin: Các biện pháp bảo mật.

Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, các sàn giao dịch phi tập trung có thể siêu an toàn, giống như các sàn giao dịch tập trung. Tuy nhiên, phải nói rằng, họ vẫn sẽ thiếu một biện pháp ngăn chặn lừa đảo duy nhất, mặc dù rất quan trọng – KYC.

Bạn thấy đấy, khi có KYC tham gia, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình để bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, nếu bạn là một kẻ lừa đảo đang tìm cách lừa mọi người ra khỏi tài sản tiền điện tử của họ, thì đây sẽ không phải là điều gì đó hấp dẫn bạn.

Tuy nhiên, việc thiếu các quy định KYC cho phép mọi người tạo nhiều tài khoản, thực hiện một số biện pháp bảo mật kém hiệu quả hơn, v.v…

Mặc dù đây không nhất thiết phải là nguyên do chính và khách quan để lý giải tại sao KHÔNG sử dụng sàn thanh toán giao dịch này, nhưng đó vẫn là điều được đề cập trong những bài đánh giá sàn Livecoin của nhiều người dùng và dù sao cũng nên tính đến .

Danh tiếng mờ ám của công ty

Như tôi đã đề cập trong phần ra mắt của bài đánh giá sàn thanh toán giao dịch Livecoin, một trong những yếu tố lớn nhất mà mọi người gặp phải với sàn thanh toán giao dịch là nó … mờ ám .

Livecoin thực sự là một trường hợp độc đáo. Việc thực hiện có chọn lọc các quy tắc và quy định của KYC có nghĩa là những người đứng sau nền tảng này ít nhất cũng phải ẩn danh, nếu không sẽ có một số vấn đề với các nhà chức trách Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nó không làm tăng uy tín của nền tảng .

Không thực sự rõ ràng cả công ty đằng sau sàn Livecoin có trụ sở ở đâu cũng như ai đang làm việc trong dự án. Đây sẽ là một sự cảnh giác lớn cho bất kỳ ai đang tự hỏi “Livecoin có hợp pháp không?” – đặt tài sản tài chính và tiền điện tử của bạn vào tay của một cơ quan không được kiểm soát không phải là điều thông minh nhất nên làm, trong đại đa số các trường hợp.

Bây giờ, điều làm cho Livecoin trở nên đặc biệt hơn là thực tế là sàn giao dịch chưa bao giờ dính vào bất kỳ vụ bê bối lớn nào liên quan đến bảo mật hoặc tài sản tiền điện tử của khách hàng. Trong vài năm mà Livecoin đang hoạt động, nền tảng này đã giữ một hình ảnh tránh gây chú ý.

Cho dù đây có phải là điều gì đó làm lung lay ý kiến của bạn về sàn Livecoin hay không, thì không thể phủ nhận rằng trang web thực sự là một sự thay thế thú vị trong không gian giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bất kỳ ai không chắc chắn liệu họ có muốn mạo hiểm tiền điện tử và mã thông báo của mình trên một nền tảng như thế này thì chắc chắn nên xem xét một số lựa chọn thay thế an toàn và đáng tin cậy hơn. Binance và Coinbase đứng đầu trong danh sách này.

Các vấn đề về hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng phù hợp chắc chắn là không thể thiếu đối với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nào.

Hãy nghĩ về điều đó – nếu bạn đang sử dụng một sàn giao dịch không cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hữu ích, bạn có thể gặp rắc rối nếu bạn gặp phải một số loại vấn đề. Điều này đúng với cả các khó khăn kỹ thuật và các câu hỏi chung, chưa kể đến những thứ liên quan đến khôi phục tài khoản.

Vâng, có 1 số ít đánh giá về sànLivecoin của người dùng không hài lòng về cách sàn thanh toán giao dịch giải quyết và xử lý những nhu yếu tương hỗ của họ .

Hầu hết các đánh giá sàn Livecoin tiêu cực liên quan đến chủ đề này đều lưu ý rằng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khá chậm. Nếu bạn cần câu trả lời cho câu hỏi của mình càng sớm càng tốt, đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng.

Sàn Livecoin: Vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Trên hết, nhóm đằng sau Livecoin cũng nói rằng nếu bạn gửi cho họ một email tiếp theo (hoặc gửi một vé thứ hai với cùng một yêu cầu), bạn sẽ phải đợi lâu hơn nữa.

Điều này không lý tưởng! Nó cũng có vẻ gần như thụ động – hiếu thắng – nếu bạn đang gặp một số vấn đề nghiêm trọng và tài sản tiền điện tử của bạn đang bị đe dọa, có thể bạn sẽ muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ càng sớm càng tốt và nếu bạn muốn chờ một thời gian, bạn có thể nôn nóng gửi phiếu theo dõi để nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của tình hình!

Nói chung, bất kể trường hợp nào xảy ra, cần quan tâm rằng có 1 số ít đánh giá sàn Livecoin của người dùng không hài lòng với cách công ty xử lý những yếu tố tương hỗ người mua của họ .
So sánh Livecoin Sát cánh với những sàn giao dịch khác Bạn có biết không ?

So sánh Livecoin Sát cánh với những sàn giao dịch khác

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Sử dụng sàn Livecoin như thế nào?

Vậy thì – bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả những ưu và nhược điểm chính của sàn giao dịch này và cũng xem xét các câu hỏi như “Livecoin có hợp pháp không?” và “Livecoin có an toàn không?”, hãy kết thúc bài đánh giá này bằng cách xem xét khía cạnh khả dụng của sàn giao dịch này.

Quá trình ĐK trên nền tảng diễn ra giống như sau :

Bước 1: Truy cập trang web Livecoin chính thức.

Bước 2: Nhấp vào Mở tài khoản giao dịch ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Nhập tất cả các thông tin chính (email, tạo mật khẩu, v.v…).

Sàn Livecoin: Bước 3.Bước 4: Một email xác nhận hiện đã được gửi đến hộp thư đến của bạn – hãy nhập mã xác nhận theo yêu cầu.

Sàn Livecoin: Bước 4.

Thế là xong ! Tài khoản của bạn hiện đã được tạo. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin của mình và đăng nhập – bạn đã chuẩn bị sẵn sàng !

Sàn Livecoin: Bước cuối.

Khi đăng nhập, bạn sẽ được nhắc tạo mã PIN gồm 4 chữ số – bạn sẽ cần mã này mỗi khi thực hiện một số hành động nhất định trên trang web.

Khi bạn đã cảm thấy thoải mái hơn với trang web, bạn có thể chỉ cần nhấp vào tab Số dư (Balance) ở góc trên cùng bên phải của màn hình và thêm một số tiền vào tài khoản của mình hoặc thậm chí mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (phí cho một giao dịch như vậy bằng USD là 4,45%, vì vậy phương pháp này không được khuyên dùng).

Đánh giá sàn Coinbase Ưu điểm

 • Tiền định danh được chấp nhận
 • Sử dụng đơn giản
 • Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất

Những tính năng chính

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Ưu điểm

 • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng
 • Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
 • Xác thực hai yếu tố

Những tính năng chính

 • Có sẵn hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Phí rút tiền nhỏ

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá về sàn KuCoin Ưu điểm

 • Giao dịch ẩn danh
 • Bảo mật
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Những tính năng chính

 • Dễ sử dụng
 • Phí thấp
 • Bảo mật tốt

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất

Kết luận

Vậy thì – Livecoin có đáng thử không?

Vâng, bên cạnh việc tìm hiểu Livecoin là gì, sàn Livecoin cung cấp rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng – đây là điều hiển nhiên khi đọc các bài đánh giá trao đổi Livecoin khác nhau của khách hàng được tìm thấy trực tuyến.

Tuy nhiên, phải nói rằng nền tảng này hơi mờ ám và có nhiều mâu thuẫn xung quanh công ty đằng sau nó (tức là dường như không ai biết Livecoin có trụ sở tại đâu).

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn nâng cao tính ẩn danh của mình trong khi giao dịch tài sản tiền điện tử, thì Livecoin có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời – nó có mức phí tuyệt vời, dễ sử dụng, không thực hiện các quy định KYC bắt buộc và có nhiều loại tiền điện tử để trao đổi.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không chắc chắn liệu Livecoin có phải là nền tảng phù hợp với bạn hay không (mặc dù sàn giao dịch vẫn chưa trải qua bất kỳ tranh cãi lớn nào), thì cũng có thể có một số lựa chọn thay thế tốt hơn cho bạn – kiểm tra chúng ở đây.

Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc đề xuất kiến nghị bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.

You may also like

Để lại bình luận