Sàn gỗ PAGO giá rẻ nhất tại Hà Nội năm 2022

Bởi seotoplist

Sàn gỗ Pago sản xuất tại Việt Nam

Sàn gỗ Pago được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Châu Âu bởi nhà máy sản xuất đặt tại Hòa Bình – TP. Hà Nội – Nước Ta. Sản phẩm đã được nghiên cứu và điều tra và nhiệt đới hóa cho tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu những nước Châu Á Thái Bình Dương là nơi có nhiệt độ cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa những mùa lớn. Sàn gỗ công nghiệp Pago thừa kế những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu như :

– Sàn gỗ Việt Nam Pago có đặc tính chống cào xước tốt hiện nay. Sàn gỗ cốt xanh HDF an toàn, có mức chịu nước khá, không gây dị ứng cho con người, được xử lý chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
– Mẫu mã và màu sắc vân gỗ phong phú được thiết kế dựa trên các vân gỗ tự nhiên của tất cả các lọai gỗ trên thế giới. Điều này mang đến lựa chọn phù hợp với các không gian kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.
– Việc thi công sàn gỗ Pago dễ dàng nhờ hèm khóa thông minh rất chính xác, có thể lắp đặt ngay trên mặt sàn bê tông hoặc gạch men nhanh chóng mà không dùng đinh, keo.
– Với nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước nên các đại lý, cửa hàng dễ dàng đặt mẫu sàn gỗ theo yêu cầu (màu sắc và kích thước và thời gian đặt hàng và lấy hàng nhanh chóng mà không phải đợi lâu từ 1 tháng đến 3 tháng như hàng nhập khẩu.
sàn gỗ pago giá rẻ

Quy cách sàn gỗ công nghiệp Pago

Với năng xuất sản xuất hàng triệu m2/ tháng, Pago cho ra đời nhiều bộ sưu tập để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và yêu cầu của các công trình dự án lớn. Sau đây là các kích thước của sản phẩm:
– Dòng sàn gỗ Pago dày 8mm cốt xanh chịu nước

Mã màu M301 – M308 có kích thước (1210x200x8) mm

Mã màu M401 – M408 có kích cỡ ( 1208×147 x8 ) mm- Dòng sàn gỗ Pago dày 12 mm cốt xanh bản nhỏ có kích cỡ : ( 803×104 x12 ) mm. Có những mã màu KN101 – KN110 và D201 – D211 .- Dòng sàn gỗ Pago dày 12 mm cốt trắng có kích cỡ ( 801 * 126 * 12 ) mm. Dòng ván sàn này có những mã màu PG111 – PG119 và PGB01 – PGB08

Sản phẩm Pago có chất lượng tương đương với nhiều loại sàn gỗ nhập khẩu nhưng lại có giá rẻ hơn do không chịu các khoản phí nhập khẩu, phí vận chuyển …
Liên hệ Hotline 0916.422.522 để nhận báo giá sàn gỗ Pago khuyến mại rẻ nhất trong tháng.

Tổng kho phân phối sàn gỗ Pago Nước Ta giá rẻ nhất 2022

Công ty Sàn Đẹp là đơn vị chức năng phân phối cấp 1 của những nhà máy sản xuất, tên thương hiệu sàn gỗ Nước Ta trong đó có tên thương hiệu Pago. Đến với Sàn Đẹp, Quý khách hàng sẽ luôn mua được sàn gỗ công nghiệp Pago giá rẻ nhất tại Thành Phố Hà Nội, cạnh tranh đối đầu nhất tại những tỉnh thành trên cả nước .

– Tại hệ thông đại lý, shop ván sàn của chúng tôi luôn có vừa đủ những mẫu màu sàn gỗ của những tên thương hiệu khác nhau. Những vân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chẵn sẽ giúp Khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng nhất

– Dịch vụ thi công hoàn thiện chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ thợ có tay nghề cao.

– Phụ kiện lắp sàn gỗ đa dạng, giá rẻ
– Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 30m2 trở lên tới các quận nội thành Hà Nội.

Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ công nghiệp hay cần tìm hiểu thông tin về các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916.422.522. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng, khảo sát mặt bằng, lên dự toán miễn phí.

You may also like

Để lại bình luận