Sàn gỗ Kronopol nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan cốt gỗ siêu chịu nước

Bởi seotoplist

Giới thiệu về sàn gỗ Kronopol

Năm năm nay là năm mà những dòng sàn gỗ châu Âu nhập khẩu trở nên phổ cập. Dòng sàn này nhận được sự chăm sóc lớn của người tiêu dùng Nước Ta. Liên tục trong những tháng gần đây, những tên thương hiệu nổi tiếng châu Âu ra đời. Đáng chú ý quan tâm nhất hoàn toàn có thể kể đến sàn gỗ Kronopol .

sàn gỗ kronopol

Kronopol là tên thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hạng sang được nhập khẩu trực tiếp vào Nước Ta từ Ba Lan. Sản phẩm thuộc công ty Kronopol. Sp. Zo. o một thành viên của tập đoàn lớn Swiss Krono nổi tiếng toàn thế giới về sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp .

  • ✅Những tính năng của sàn gỗ Kronopol được các chuyên gia sàn gỗ tại Việt Nam đánh giá cao bởi sự phù hợp của nó khi sử dụng trong nội thất nhà Việt Nam.

    Những tính năng của sàn gỗ Kronopol được các chuyên gia sàn gỗ tại Việt Nam đánh giá cao bởi sự phù hợp của nó khi sử dụng trong nội thất nhà Việt Nam.

  • Ngoài vẻ đẹp châu Âu đặc trưng được kết hợp bởi màu sắc và kết cấu vân gỗ sinh động thì tính kháng ẩm cực tốt và khả năng chịu va đập, mài mòn tốt chính là thế mạnh của sản phẩm này.Ngoài vẻ đẹp châu Âu đặc trưng được phối hợp bởi sắc tố và cấu trúc vân gỗ sinh động thì tính kháng ẩm cực tốt và năng lực chịu va đập, mài mòn tốt chính là thế mạnh của loại sản phẩm này .
  • Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít những dòng sản phẩm được đánh giá là sàn sạch bởi nó không sử dụng các hóa chất mạnh trong cấu tạo, không gây dị ứng và có thể sử dụng lý tưởng trong tất cả không gian nhà khác nhau. 

    Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít những dòng sản phẩm được đánh giá là sàn sạch bởi nó không sử dụng các hóa chất mạnh trong cấu tạo, không gây dị ứng và có thể sử dụng lý tưởng trong tất cả không gian nhà khác nhau.

Sàn gỗ Kronopol tại sàn gỗ Nguyễn Kim

    ⭐ Sản phẩm được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính hãng với giá cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ đến tay khách hàng giúp bạn kiểm định được nguồn gốc và xuất xứ chuẩn của dòng sàn này. Ngoài ra, sản phẩm được bàn giao cho khách hàng là nguyên đai, nguyên kiện có tên thương hiệu và dòng chữ Made in Poland đặc trưng.

Hiện nay, Kronopol được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim là dòng mẫu sản phẩm 12 mm thuộc bộ sưu tập Platinium Flooring với 4 gam màu chính tại Nước Ta là Ginger Oak, Anise Oak, Lebanon Cedar, Rock Oak với mặt phẳng AC5. Tất cả những mẫu sản phẩm có bề dày, sắc tố hay tiêu chuẩn khác những mẫu sản phẩm trên đều là mẫu sản phẩm trá hình .
Sản phẩm Kronopol tại sàn gỗ Nguyễn Kim được xây đắp tại nhà người mua bởi đội ngũ thợ đã được huấn luyện và đào tạo riêng không liên quan gì đến nhau am hiểu kỹ thuật lắp ráp đặc trưng của dòng mẫu sản phẩm này. Ngoài điều kiện kèm theo bh 30 năm chính hãng cho chất lượng mẫu sản phẩm, chúng tôi bh về giải pháp thiết kế lắp ráp với thời hạn 3 năm .
Với những thế mạnh rõ nét của sàn gỗ Nguyễn Kim trong việc phân phối dòng mẫu sản phẩm Kronopol, rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của người sử dụng trong thời hạn tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !

You may also like

Để lại bình luận