Trên tay Galaxy A9 Pro: màn hình ‘đục lỗ’ giá 13 triệu đồng

Bởi seotoplist
Samsung Galaxy A9 Pro 2019 thực ra là một phiên bản toàn thế giới của Galaxy A8 tại Trung Quốc. Vì vậy điểm điển hình nổi bật của máy vẫn là một màn hình hiển thị đục lỗ đơn dành cho camera selfie và viền màn hình hiển thị rất mỏng dính. Thiết bị này thậm chí còn còn ra đời trước cả Galaxy S10, thậm chí còn còn là smartphone tiên phong có phong cách thiết kế màn hình hiển thị kiểu này. Cảm giác cầm nắm Galaxy A9 Pro 2019 là rất tốt nhờ những cạnh viền bo cong .
Trên tay Galaxy A9 Pro: màn hình 'đục lỗ' giá 13 triệu đồng ảnh 1

 

Trên tay Galaxy A9 Pro: màn hình 'đục lỗ' giá 13 triệu đồng ảnh 2
Galaxy A9 Pro 2019 sở hữu cụm 3 camera điển hình nổi bật phía sau, gồm có cảm ứng chính 24MP f / 1.7, ống kính tele 10MP với zoom quang 2 x và cảm ứng 5MP f / 2.2 đo độ sâu phân phối hiệu ứng chụp chân dung thời hạn thực. Điện thoại cũng sở hữu camera 24MP để chụp ảnh tự sướng ở phía trước. Điều đáng nói là Samsung rất chăm chút cho camera khi ống kính chính giữa có một viền sắt kẽm kim loại màu vàng bao quanh rất đẹp mắt .
Mặc dù phần đục lỗ có diện tích quy hoạnh khá lớn nhưng về cơ bản không ảnh hưởng tác động đến thưởng thức, khi xem video mặc định phần màn hình hiển thị này sẽ bị làm đen đi. Máy cũng có 3 sắc tố điển hình nổi bật là Xanh dương, Xám và Xanh lục vì vậy đối tượng người dùng hướng đến hoàn toàn có thể là giới trẻ .

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, hầu hết những thông số kỹ thuật kỹ thuật của điện thoại thông minh đều giống với Galaxy A8s. Máy có màn hình hiển thị 6,4 inch tương tự Galaxy Note 9, độ phân giải màn hình hiển thị 2340 x 1080 px và tỷ suất khung hình 19,5 : 9. Thiết bị này được phân phối sức mạnh bởi bộ vi giải quyết và xử lý tầm trung Qualcomm Snapdragon 710 10 nm, phối hợp với RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB .

Samsung Galaxy A9 Pro 2019 đi kèm với cảm biến vân tay gắn phía sau để tăng cường bảo mật. Ngoài ra còn có một nút Bixby chuyên dụng ở bên cạnh trái. Cạnh phải của máy là vị trí của phím nguồn và âm lượng. Điện thoại được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện tùy chỉnh của công ty và được cung cấp năng lượng bởi pin 3.300mAh.

Trên tay Galaxy A9 Pro: màn hình 'đục lỗ' giá 13 triệu đồng ảnh 11
Hiện tại, Samsung Galaxy A9 Pro 2019 đang được bán tại XTmobile với mức giá khoảng chừng 13 triệu đồng .
Ảnh : Ngọc Trần
Hải SN

You may also like

Để lại bình luận