Một ngày với Samsung Galaxy A80: sáng thức dậy ở một nơi xa và rất nhiều cảm xúc thú vị | Tinh tế

Bởi seotoplist

Cảm biến vân tay của máy đem lại trải nghiệm sử dụng tốt, tốc độ đáp ứng vừa đủ nhanh. Và một thành khác đặt bên trong màn hình mà mình muốn đề cập đến là loa thoại. Rõ ràng đây là giải pháp để giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, không đơn thuần là giúp viền màn hình mỏng hơn. Tuy vậy mình thấy cụm loa thoại nằm lùi xuống phía dưới cạnh trên khá nhiều do đó mình đã phải thay đổi thói quen áp điện thoại vào tai để có thể nghe rõ âm thanh đàm thoại hơn. Chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo dù đôi lúc mình vẫn quên do đã quen với việc nghe điện thoại trên các máy màn hình viền mỏng tương tự.

mot_ngay_moi_A80_tinhte-11.jpg

Có mấy cảnh quay gần khu vực hồ bơi, máy thì không chống nước nha anh em. Thực ra máy nào cũng có thể mang xuống nước được hết cho đến khi nó… ngủm thôi.

Sau khi tham gia trò chơi vận động, dung lượng pin của máy còn khoảng 30%. Thực ra yếu tố dùng pin không phải cái mà mình quan tâm nhiều trên chiếc máy này bởi Samsung có trang bị sạc nhanh 25W trong hộp giúp việc sạc tại những nơi nghỉ chân dễ dàng.

Một ngày với Galaxy A80 của mình cũng đến phần kết. Tụi mình lên xe để trở về TP. HCM sau khi đã ghé một quán hải sản ở Phan Thiết. Mình hơi tiếc là đã không chụp đủ món ăn ở quán hải sản do đồ ăn dọn ra hấp dẫn đến mức phải ăn ngay kẻo nguội. Nhắc thêm về camera ở chế độ selfie thì máy hỗ trợ tính năng live focus video để máy có thể quay phim xoá phông. Trong điều kiện thiếu sáng, camera với hệ thống lấy nét tự động nên đôi khi xảy ra hiện tượng bị lấy nét lại (giựt ra vô) do môi trường ánh sáng hỗn tạp. Cơ bản là mình thấy điều kiện ngồi trên xe tối như vậy nhưng vẫn quay được nội dung rõ mặt, không cần flash là ổn rồi.

mot_ngay_moi_A80_tinhte-12.jpg

Bức này được chụp trong quán gọi là Hồ Tôm (do anh mod Tùng Trịnh giới thiệu). Kỳ thực giữa quán có một cái hồ khá lớn nhưng không hề có nuôi tôm anh em ah. Tuy nhiên quán vẫn có các bể chứa hải sản, đồ ăn tươi ngon, chế biến hợp miệng và giá cũng rất hợp lý. Một điểm recommend cho anh em nào đi chơi Phan Thiết.​Bức này được chụp trong quán gọi là Hồ Tôm ( do anh mod Tùng Trịnh trình làng ). Kỳ thực giữa quán có một cái hồ khá lớn nhưng không hề có nuôi tôm đồng đội ah. Tuy nhiên quán vẫn có những bể chứa món ăn hải sản, đồ ăn tươi ngon, chế biến hợp miệng và giá cũng rất hài hòa và hợp lý. Một điểm recommend cho bạn bè nào đi chơi Phan Thiết. ​

Trong quá trình trải nghiệm, mình có vô tình làm rớt máy từ túi quần nửa mét và khiến cho phần viền dưới có trầy một xíu. Thật may là màn hình còn nguyên, không thì mình chắc không có cơ hội trên tay Note10 rồi. (Cái này chia sẻ riêng thôi nha, anh em đừng la lớn quá, không mai mốt bạn chủ máy không cho mượn máy nữa thì toi

🙁

)

4723305_Samsung_Galaxy_A80_tinhte_15.jpg

Vậy là mình đã kết thúc một ngày với Galaxy A80. Trải nghiệm về giao diện thêm của máy mình muốn chia sẻ thêm tiện ích One Gesture giúp mình có thể chỉnh thao tác vuốt cạnh trái, phải để trở ra giao diện sử dụng trước đó, thay vì dùng thao tác vuốt lên ở vị trí thanh lệnh Android mặc định. Phần cứng với chip Snapdragon 730 với RAM 8 GB đủ mạnh và không có gì phải bàn. Trên đây là những trải nghiệm một ngày với Galaxy A80 của mình, hẹn anh em những dịp khác mình sẽ có những trải nghiệm chi tiết hơn về nhiều mẫu điện thoại khác trong tương lai.

Cảm biến vân tay của máy đem lại thưởng thức sử dụng tốt, vận tốc phân phối vừa đủ nhanh. Và một thành khác đặt bên trong màn hình hiển thị mà mình muốn đề cập đến là loa thoại. Rõ ràng đây là giải pháp để giúp chiếc điện thoại thông minh trở nên đẹp hơn, không đơn thuần là giúp viền màn hình hiển thị mỏng mảnh hơn. Tuy vậy mình thấy cụm loa thoại nằm lùi xuống phía dưới cạnh trên khá nhiều do đó mình đã phải đổi khác thói quen áp điện thoại thông minh vào tai để hoàn toàn có thể nghe rõ âm thanh đàm thoại hơn. Chất lượng âm thanh vẫn được bảo vệ dù đôi lúc mình vẫn quên do đã quen với việc nghe điện thoại cảm ứng trên những máy màn hình hiển thị viền mỏng dính tương tự như .

You may also like

Để lại bình luận