Trải nghiệm Samsung Galaxy A31: đủ những thứ bạn muốn trên một chiếc smartphone | Tinh tế

Bởi seotoplist

Tính năng Game Booster của máy cho khả năng tinh chỉnh các mục cài đặt trong game để bạn có thể trải nghiệm game được mượt mà nhất.

galaxya31_danhiem.jpg

Về đa nhiệm hay sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, mình đã cố gắng tìm kiếm sự giật lag trong mấy ngày qua nhưng thật đáng mừng máy vẫn hoạt động một cách trơn tru, các phản hồi của bạn sẽ được máy đáp ứng ngay, không có độ trễ. Mình cũng là người có thói quen không thích thoát ứng dụng để mình có thể trải nghiệm việc vuốt chuyển app dưới thanh điều hướng được sướng hơn. Máy ít gặp tình trạng phải load lại ứng dụng khi đa nhiệm, chỉ có game nặng mới load lại (máy 6GB RAM).

Mình đánh giá hiệu năng máy sẽ phục vụ đủ cho đại đa số người dùng hiện nay từ lướt web cho đến chơi game nặng & nhẹ. Một phần nhờ giao diện One UI 2.0 của máy trở nên thêm mượt mà.

Những giá trị khác khiến mình yêu Galaxy A31 hơn

Viên pin dung lượng 5000 mAh sẽ làm hài lòng nhiều người, ngay cả những người hay quan tâm kỹ về pin. Mình thường rút sạc mỗi sáng (100%), sau đó đi làm, đi chơi tối rồi về, sinh hoạt như bao người bình thuờng khác. Mình hay chơi game ở giờ trưa cùng mấy anh chị đồng nghiệp, chơi xong thì pin còn khoảng 60%, chiều lướt web rồi làm việc đến tối, xong việc lại chơi tiếp rồi mới ra ngoài đi chơi (pin lúc này còn 47%). Sau đó vẫn còn đủ pin để đi chơi, chụp ảnh các kiểu, banh nóc lắm thì tối về còn 20%, còn không thì vẫn đủ thậm chí đến sáng mai. Mà cơ bản ai cũng cần sạc trước khi ngủ nên chúng ta không cần quan tâm nó có đủ pin sang ngày sau không.

Như vậy mình đánh giá pin trên Galaxy A31 rất tốt, chúng ta không cần suy nghĩ về pin khi sử dụng máy.

5018908_trentay_galaxy_a31_tinnhte_9.jpg

Hỗ trợ jack tai nghe 3.5mm là một giá trị tuyệt vời, ít nhất là ở thời điểm hiện tại khi các nhà sản xuất smartphone sẽ bỏ cồng này. Bạn có thể sử dụng tai nghe xịn hay tai nghe có DAC để nghe nhạc trên Galaxy A31.

5018913_trentay_galaxy_a31_tinnhte_14.jpg

Vân tay dưới màn hình của máy cũng giúp chúng ta mở máy nhanh hơn, à mình nói nhanh là không xạo đâu nhé! Vì ban đầu mình nghĩ vân tay dưới màn hình chắc chậm lắm nhưng thực tế lại nhanh và tiện lợi. Nếu máy đang tắt màn hình cứ việc đặt ngón tay vào là xong. Có option khác là mở khoá bằng khuôn mặt, nhưng mình nghĩ Galaxy A31 làm tốt việc mở khoá bằng vân tay hơn.

Kết:

Những ngày qua Galaxy A31 chỉ cho mình những ấn tượng tốt, mình nghĩ đây là chiếc smartphone tầm trung rất đáng để chúng ta quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, muốn một chiếc máy giá hấp dẫn nhưng có những giá trị rất tuyệt: Từ camera đầy đủ nhu cầu chụp cho đến một viên pin dung lượng cao, hiệu năng ổn.

Tính năng Game Booster của máy cho năng lực tinh chỉnh và điều khiển những mục thiết lập trong game để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game được mềm mịn và mượt mà nhất. Về đa nhiệm hay sử dụng những ứng dụng mạng xã hội, mình đã nỗ lực tìm kiếm sự giật lag trong mấy ngày qua nhưng thật đáng mừng máy vẫn hoạt động giải trí một cách trơn tru, những phản hồi của bạn sẽ được máy phân phối ngay, không có độ trễ. Mình cũng là người có thói quen không thích thoát ứng dụng để mình hoàn toàn có thể thưởng thức việc vuốt chuyển app dưới thanh điều hướng được sướng hơn. Máy ít gặp thực trạng phải load lại ứng dụng khi đa nhiệm, chỉ có game nặng mới load lại ( máy 6GB RAM ). Mình đánh giá hiệu năng máy sẽ ship hàng đủ cho đại đa số người dùng lúc bấy giờ từ lướt web cho đến chơi game nặng và nhẹ. Một phần nhờ giao diện One UI 2.0 của máy trở nên thêm quyến rũ .

You may also like

Để lại bình luận