Trải nghiệm Galaxy A12 đón Tết và giải trí | Tinh tế

Bởi seotoplist
Ảnh selfie không bật và bật góc rộng
Ống kính này là 8MP có luôn góc rộng để khi selfie, người dùng không cần phải vươn tay ra quá dài mất tự nhiên, ảnh dễ rung mờ mà vẫn có được góc rộng. Ở phân khúc giá rẻ, camera selfie có tùy chọn góc rộng thật tuyệt vời, góc đẹp, không bị cắt mặt, cắt đầu, đủ chi tiết.

A12_Tet-52.jpg

Ống kính góc rộng 5MP, 123 độ cho bạn thu được nhiều góc hơn.

DSCF3399.jpg

Camera sau thì là cụm 4 ống kính được xếp vuông giống với xu hướng của những chiếc flagship năm nay. Về điểm thiết kế này mình cảm thấy khá ấn tượng.

A12_Tet-25.jpg

Hơn nữa với ống kính 48MP ảnh không quá xuất sắc nhưng đủ để bạn chụp và đăng lên mạng xã hội. Lưu ý không nên chụp khi trong điều kiện thiếu sáng, và vật thể di chuyển nhiều.

A12_Tet-23.jpg

Tiếp đó là ống kính góc rộng 5MP, 123 độ, cho phép bạn chụp phong cảnh rộng, bao quát hơn. Còn lại là hai camera 2MP một cho xóa phông và cho chụp macro.

A12_Tet-18.jpg

Xóa phông cũng rất được mắt còn macro thì anh em nào thích chụp hoa lá mùa xuân thì sẽ phù hợp đấy.

A12_Tet-85.jpg

Ảnh chụp macro.

Hiệu năng vừa phải, vừa sức với tác vụ nhẹ

DSCF3397.jpg

Chụp hình xong thì phải đăng ngay lên facebook, đăng xong thì mình ngồi chơi game 1 tí với đứa bạn để có năng lượng chở nhau tới chỗ mua áo dài.

DSCF3393.jpg

Thao tác đa nhiệm của mình diễn ra tương đối ổn với chiếc máy A12 này. Nó không thể cho chúng ta sự mượt mà tuyệt đối hay chuyển tab siêu lẹ nhưng khi vào Instagram, chuyển qua app đặt xe, gọi điện thoại, search đường đi tới tiệm áo dài, tới nơi thì chụp hình quay phim với áo dài thì mình cảm thấy hiệu năng cũng được đấy.

DSCF3390.jpg

Với con chip Helio G35 (MT6765) cho phép mình cập nhật tình hình vui chơi Tết cùng đồng bọn, mạnh dạn lưu nhiều ảnh: Up hình lên Facebook, luôn giữ kết nối, đọc và cập nhật comment liên tục. Chơi game giải trí ở mức vừa phải.

DSCF3398.jpg

Chụp một đống hình tha hồ không lo nghĩ đến dung lượng. Cấu hình thì đi kèm sẽ là RAM 4GB và 6GB cùng với 128GB bộ nhớ trong, hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD lên đến 1TB.

Mình có thể vừa chụp xong đăng ảnh, story lên Instagram ngay và đếm like cùng bạn bè

😁

A12_Tet-121.jpg

Mình muốn mua áo dài mới mặc Tết, không còn dịp nào trong năm phù hợp hơn để mặc áo dài, áo dài vừa rồi là áo dài cũ, nên mình muốn mua một cái mới hơn. Có bạn thích mua vải về để may còn mình thì không có nhiều thời gian nên mua áo dài may sẵn. Mình tìm được một chỗ mua trên instagram mọi người có thể tham khảo.

Mình dùng A12 trong suốt chuyến đi vào Instagram để tìm địa chỉ tiệm áo dài, chuyển qua app đặt xe, gọi điện thoại, search đường đi, tới nơi thì chụp hình quay phim với áo dài,… hầu như không xảy ra bất cập gì, mượt mà. Nhân tiện thì A12 đang dùng chip MT6765, tuy nghe qua thì có vẻ không có gì nổi bật nhưng mình cảm thấy sử dụng rất ổn. Không giật lag, chuyển các tab đa nhiệm tương đối mượt. Nên chuyến đi sắm áo dài của mình chỉ có đường đi hơi xa chứ không có gì quá cập rập.

Tết này dài hơn, vui hơn, đáng nhớ hơn bên nhau cùng

Minigame với 2 món quà là:
Mình muốn mua áo dài mới mặc Tết, không còn dịp nào trong năm tương thích hơn để mặc áo dài, áo dài vừa qua là áo dài cũ, nên mình muốn mua một cái mới hơn. Có bạn thích mua vải về để may còn mình thì không có nhiều thời hạn nên mua áo dài may sẵn. Mình tìm được một chỗ mua trên instagram mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Mình dùng A12 trong suốt chuyến đi vào Instagram để tìm địa chỉ tiệm áo dài, chuyển qua app đặt xe, gọi điện thoại cảm ứng, search đường đi, tới nơi thì chụp hình quay phim với áo dài, … phần đông không xảy ra chưa ổn gì, mềm mịn và mượt mà. Nhân tiện thì A12 đang dùng chip MT6765, tuy nghe qua thì có vẻ không có gì điển hình nổi bật nhưng mình cảm thấy sử dụng rất ổn. Không giật lag, chuyển những tab đa nhiệm tương đối mượt. Nên chuyến đi sắm áo dài của mình chỉ có đường đi hơi xa chứ không có gì quá cập rập. Tết này dài hơn, vui hơn, đáng nhớ hơn bên nhau cùng Galaxy A12 pin siêu trâu. với 2 món quà là :

  • 01 loa di dộng JBL Charge4
  • 01 pin sạc dự phòng 10,000mAh.

Mọi người hãy comment tính năng mà mình thích nhất trên Galaxy A12. 02 comment may mắn nhất, mỗi bạn sẽ trúng 1 món quà ở trên theo thứ tự nhất nhì ạ.

Một số hình ảnh khác:

Ảnh selfie không bật và bật góc rộngỐng kính này là 8MP có luôn góc rộng để khi selfie, người dùng không cần phải vươn tay ra quá dài mất tự nhiên, ảnh dễ rung mờ mà vẫn có được góc rộng. Ở phân khúc giá rẻ, camera selfie có tùy chọn góc rộng thật tuyệt vời, góc đẹp, không bị cắt mặt, cắt đầu, đủ chi tiết cụ thể .

You may also like

Để lại bình luận