Trung Tâm Anh Ngữ Saigon American | Edu2Review

Bởi seotoplist
Saigon American English ( SAS ) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong thái mới với 100 % giáo viên quốc tế .
Để nâng cao năng lực cạnh tranh đối đầu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc giỏi tiếng Anh, đặc biệt quan trọng tiếp xúc tốt là một lợi thế lớn. Nhưng lúc bấy giờ, không riêng gì sinh viên mà cả những người đã đi làm có năng lực tiếp xúc tiếng Anh vẫn còn rất hạn chế. Do đó, TT Anh ngữ Saigon Amerian English đã quyết tâm thiết kế xây dựng một quy mô tiếng Anh “ độc ” tích hợp với “ phượt ” và tương tác 100 % với giáo viên bản xứ giúp cho việc học Anh văn trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần hiệu suất cao .

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English

Contents

Giới thiệu chung về Saigon American English

Saigon American English được xây dựng năm 2012. Hiện nay, TT đã lôi cuốn giao động 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên FB và 16.000 lượt ĐK trên kênh Youtube, đây là những số lượng đáng ngưỡng mộ của SAS .
Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những TT tiên phong huấn luyện và đào tạo tiếng Anh theo quy mô tích hợp Class – Club – Tour. Đây là quy mô tích hợp giữa học và phượt nhằm mục đích tạo ra môi trường tự nhiên tiếp xúc tiếp tục giúp học viên nhanh gọn cải tổ năng lực ngôn từ của mình .

Trải nghiệm môi trường học tiếng Anh cực chất tại Saigon American English

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm có 100 % giảng viên bản xứ đến từ những nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc … Với niềm đam mê trong việc làm truyền dạy kỹ năng và kiến thức, sức máu lửa của nhiệt huyết và kinh nghiệm tay nghề dồi dào của những thầy, những cô đã truyền động lực cho những bạn học viên nỗ lực học tiếng Anh .

Hoạt động của học viên

Đến với SAS, học viên sẽ bị “ ngợp ” bởi vô số những hoạt động giải trí mê hoặc và hữu dụng của CLB tiếng Anh. Học viên sẽ được thưởng thức việc học tiếng Anh với người quốc tế tại nhiều khu vực khác nhau trên địa phận thành phố như : Nhà thờ Đức Bà, khu vui chơi giải trí công viên Tao Đàn, khu vui chơi giải trí công viên 23/9 … với những chủ đề mới lạ .

Học viên tham gia hành trình dài phượt tại Saigon American English
Đặc biệt, TT có hành trình dài “ Phượt English ”, đây là hoạt động giải trí duy nhất chỉ có tại Saigon American English. Học viên không chỉ được đi du lịch xả stress mà còn được thực hành thực tế rèn luyện tiếng Anh tiếp xúc với giáo viên người bản xứ. Phượt English mang đến cho học viên những thưởng thức mê hoặc với những game show team building trên bãi biển, thử sức với việc trèo đèo lội suối vô cùng độc lạ hay những buổi cắm trại ở những vùng ngoại ô .

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm áp dụng 7 phương pháp “vàng” áp dụng trong giảng dạy: Interactive Edition, trí nhớ siêu liên tưởng, môi trường học thực tế, Class – Club – Tour, bilingual verbal communication, vinging English version và chuẩn giảng dạy quốc tế.

  • Interactive Edition

SAS vận dụng chiêu thức “ Interactive Edition – ngôn từ gốc ” vào việc giảng dạy giúp kiến thiết xây dựng cho bạn thói quen học tiếng Anh tại nhà. Đây là chiêu thức hứa hẹn mang lại nhiều hiệu suất cao .

  • Class – Club – Tour

Đây là quy mô học tập thông mình đã được SAS lựa chọn kỹ lưỡng. “ Class – Club – Tour ” bảo vệ học viên triển khai xong việc học trên lớp, luyện nghe ở nhà và thực hành thực tế trong thiên nhiên và môi trường thật .

Mô hình Tour tại SAS

  • Trí nhớ siêu liên tưởng

Đây là chiêu thức đặc trưng của người Do Thái mà được những bậc thầy mưu trí trên quốc tế như Bill Gates, Albert Einstein vận dụng. Học viên sẽ được hướng dẫn ghi nhớ thông tin bằng việc liên tưởng dựa trên trí tưởng tượng nhiều mẫu mã .

  • Môi trường thực tế

Các bài học kinh nghiệm trên lớp sẽ được gắn với môi trường tự nhiên thực ( cho học viên thực hành thực tế những kiến thức và kỹ năng như đặt hàng, shopping, du lịch, … bằng tiếng Anh trực tiếp với người quốc tế tại TP Hồ Chí Minh ) .

Trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường tự nhiên thực tiễn

  • Bilingual verbal communication

Phương pháp truyền khẩu song ngữ cũng được áp dụng trong giảng dạy.

  • Chuẩn giảng dạy quốc tế

Học tiếng Anh với 100 % giáo viên bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế .

  • Vinging English version

Áp dụng tài liệu nói Vinging English Version 4 cho tiếp xúc và MBE Business 2.0 cho tiếng Anh doanh nghiệp .
Nguồn : Saigon American English

Để lại bình luận