Trên tay cục sạc Baseus GaN 2 Pro 65W: Đầy đủ công nghệ phổ biến, đẹp, xịn trong tầm giá | Tinh tế

Bởi seotoplist

DSCF4997.jpg

Về thiết kế của Baseus GaN 2 Pro cũng rất tốt trong tầm giá, cục sạc màu trắng cho mình cảm giác sảng khoái hơn màu đen, màu đen nhìn không vui vẻ và sang bằng. Về chấu cắm thì Baseus GaN 2 Pro có hai tiêu chuẩn đầu cắm, một tiêu chuẩn Mỹ – Nhật và một tiêu chuẩn châu Âu, Việt Nam. Mình thì mình thích tiêu chuẩn Mỹ – Nhật hơn vì nó có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, đỡ vướng víu không gian trong ba lô của mình và nó cũng đẹp hơn nữa. Ở góc của cục sạc có một đèn LED báo tín hiệu khi nào cục sạc đang hoạt động và khi nào không, nó có hai màu LED là xanh lá khi đang sạc và màu xanh dương khi sạc đầy cho thiết bị, báo hiệu rất dễ dàng và trực quan. Chất lượng hoàn thiện của cục sạc cũng rất ổn, các đường cắt vát và cách mà Baseus vát tròn các cạnh làm cho GaN 2 Pro có cảm giác liền lạc và cầm nắm tốt hơn. Nói chung về thiết kế và chất lượng hoàn thiện mình hoàn toàn hài lòng, đặc biệt so với mức giá của nó.

DSCF4988.jpg

Điều quan trọng nhất của một cục sạc là công năng của nó, tất nhiên phải hoàn thành tốt công việc thì mới ngon được. Ở khía cạnh này thì mình đánh giá Baseus GaN 2 Pro làm rất tốt, trước tiên nói về cổng kết nối, nó có tới 3 cổng bao gồm 2 cổng USB-C

Điều quan trọng nhất của một cục sạc là công suất của nó, tất yếu phải hoàn thành xong tốt việc làm thì mới ngon được. Ở góc nhìn này thì mình đánh giá Baseus GaN 2 Pro làm rất tốt, thứ nhất nói về cổng liên kết, nó có tới 3 cổng gồm có 2 cổng USB-C Power Delivery và 1 cổng USB-A tương hỗ Quick Charge 4.0. Gần như rất đầy đủ mọi món ăn chơi và công nghệ tiên tiến sạc phổ cập nhất trên quốc tế lúc bấy giờ ( nếu đồng đội đang sử dụng công nghệ tiên tiến sạc nhanh riêng của từng hãng thì kiểu gì cũng phải sắm thêm cục sạc ) .DSCF4979.jpg

Về công suất và cách mà Baseus chia công suất sạc cho từng cổng cũng rất thông minh: Nếu sử dụng hai cổng USB-C thì một cổng sẽ cho output tối đa là 45W và cổng còn lại là 18W, nếu sử dụng một cổng USB-C và một cổng USB-A thì công suất cũng cho ra tương tự. Còn nếu sử dụng cả ba cổng cùng một lúc thì một cổng USB-C sẽ cho output 45W và 2 cổng còn lại sẽ chia ra mỗi cổng khoảng 10W, nói chung tổng công suất sẽ không vượt quá 65W. Điểm thông minh của Baseus GaN 2 Pro là nó xác định thiết bị input rất tốt và chia công suất sạc rất thông minh, ở trong cục sạc Baseus cũng trang bị một vi xử lý chuyên để điều chỉnh nguồn và công suất sạc cũng như tránh đoản mạch, giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo vấn đề nguy hiểm phát sinh.

DSCF5003.jpg

Nhiệt lượng toả ra cũng như công suất thất thoát cũng được kiểm soát tốt nhờ

Nhiệt lượng toả ra cũng như công suất thất thoát cũng được kiểm soát tốt nhờ công nghệ GaN, theo Baseus nói thì GaN sẽ làm giảm nhiệt lượng toả ra và công suất thất thoát đáng kể, chính vì vậy khi mình sạc cùng lúc cả 3 cổng hoặc full tải thì cục sạc không nóng lên quá nhiều, tất nhiên là nó vẫn nóng nhưng đã được kiểm soát rất tốt.

You may also like

Để lại bình luận