Review Đánh Giá Whey Rule 1 Có Tốt Không ? – https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

Contents

1. Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không ?

Rule 1 Protein là sản phẩm Whey Protein nổi tiếng nhất hiện nay, đang được ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần cao cấp chất lượng hỗ trợ phát triển cơ bắp nhanh mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.
Có rất nhiều khách hàng quan tâm và có gửi tới một yêu cầu : “ Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? và cách sử dụng Whey Protein Rule 1 hiệu quả ”. Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng Dinh Dưỡng Thể Hình review đánh giá Whey Rule 1 Protein ngay trong bài viết dưới đây nhé ! 

Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? So sánh Whey Rule 1 Protein với những sản phẩm Whey protein bán chạy hàng đầu thị trường hiện nay

 • Xem ngay các sản phẩm Whey Proteinhttps://seotoplist.net/category/whey-protein-html

1.1 Đánh giá Whey Rule 1 có tốt không

Rule 1 Protein là một dòng Whey Protein của hãng Rule One, một hãng thực phẩm bổ trợ mới nổi được xây dựng bởi 2 người đồng đội họ Costello, là những người đã sáng lập và điều hành quản lý hãng Optimum Nutrition nên tất yếu để review đánh giá Whey Rule 1 Protein cũng sẽ thừa kế những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và tân tiến hơn nữa .

Rule One Protein là sản phẩm Whey Protein cao cấp và bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay, đặc biệt với sự bùng nổ và phát triển trong năm 2020 bởi thành phần Whey Rule 1 vô cùng cao cấp, hấp thu nhanh và phát triển cơ bắp vượt trội.

 • 100 % Whey Isolate và Hydrolyzed hạng sang, hấp thu cực nhanh để tăng trưởng cơ bắp được sản xuất trên công nghệ tiên tiến CFM – là công nghệ tiên tiến tân tiến nhất với giá trị sinh học cực cao .
 • Cung cấp 25 g protein mỗi lần dùng, đánh giá Whey Rule 1 chiếm 87 % hàm lượng bột cực kỳ tinh khiết, trọn vẹn không chứa tạp chất, tạo vị hay thành phần kém chất lượng khác .
 • Hoàn toàn không chứa Lactose – một loại đường có trong sữa và Gluten kém chất lượng có hại cho sức khỏe thể chất .

 • Cung cấp tới 6 g BCAA cùng hơn 10 g EAAs tương hỗ phục sinh, chống dị hóa cơ bắp hiệu suất cao. Rule 1 thực sự là một trợ thủ đắc lực cho qua trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng cơ bắp của bạn .

» Xem thêm : Sản phẩm Rule 1 Protein 5lbs (2.3kg)

1.2 Whey Rule 1 Protein có tốt không?

 • 1Với công nghệ tiên tiến sản xuất CFM, Whey Rule 1 Protein phân phối thành phần 100 % Whey Isolate và Hydrolyzed với giá trị sinh học cao, có năng lực phân tách và hấp thu ngay lập tức khi đi vào khung hình, tương hỗ tăng trưởng cơ bắp ( ) .
 • Không chứa đường, chất béo và tạp chất nên đánh giá Whey Rule 1 Protein rất tốt cho việc cải tổ sức khỏe thể chất hệ tiêu hóa, cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn. Đặc biệt tương hỗ tuyệt vời cho chính sách tăng cơ – giảm mỡ .
 • Giàu BCAA và Amino Acids là điểm quan trọng để giúp phân phối việc phục sinh lập tức sau mỗi buổi tập của bạn .

Khái quát qua việc review đánh giá Whey Rule 1 Protein, bạn đã có câu vấn đáp cho thành phần vô cùng hạng sang của Rule 1 Protein để vấn đáp cho câu hỏi Whey Rule 1 Protein có tốt không chưa ?

Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? So sánh Whey Rule 1 Protein với những sản phẩm Whey protein bán chạy hàng đầu thị trường hiện nay

1.3 Cách sử dụng Whey Rule 1 Protein hiệu quả

Do đặc tính hấp thu nhanh gọn, nên cách sử dụng Whey Rule 1 Protein tốt nhất là vào lúc sáng sớm khi vừa ngủ dậy và ngay sau khi tập, hai thời gian mà cơ bắp thiếu vắng nguồn Amino Acids nhất và cần phải được bù đắp ngay .

Mỗi lần dùng Rule 1 Protein, hãy pha kèm với 250 – 300ml nước lạnh hoặc có thể thay thế bằng sữa hay nước hoa quả tùy khẩu vị. Lắc đều trong 30 giây là có thể sử dụng.
Lưu ý : không nên pha Rule 1 Protein với nước nóng sẽ khiến sản phẩm bị mất đi chất lượng và gây vón cục.

Đánh giá Rule 1 Protein là loại sản phẩm đạt tổng thể những chứng từ về kiểm định bảo đảm an toàn cũng như chứng từ GMP, FDA để hoàn toàn có thể được bán thoáng đãng trên khắp toàn quốc tế. Hoàn toàn bảo đảm an toàn khi sử dụng, bổ trợ nguồn Protein cho chính sách dinh dưỡng .

2. So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93

review danh gia whey rule 1 protein wheyshop vn
So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93 thì cả hai sản phẩm đều là những sản phẩm thuộc phân khúc Whey protein bán chạy hàng đầu hiện nay, rất được người tiêu dùng tin tưởng. Để Review đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93 thì chúng ta sẽ cùng so sánh chi tiết từ phần như :

2.1 Về chất lượng thành phần

 • Iso 93 bổ trợ 30 g protein mỗi lần dùng với thành phần từ 100 % Whey Isolate đã vô hiệu Lactose, hấp thu nhanh và tốt cho cơ bắp. Công nghệ sản xuất Iso 93 là công nghệ tiên tiến nhiệt cũ, giá trị sinh học thấp .
 • Rule 1 Protein bổ trợ đến 25 g Protein mỗi lần dùng với thành phần siêu tinh khiết từ Whey Isolate và Hydrolyzed công nghệ tiên tiến CFM mới nhất. Có thể thấy Rule 1 có thành phần hạng sang hơn so với Iso 93, giúp hấp thu tốt hơn, tăng trưởng cơ can đảm và mạnh mẽ hơn .

2.2 Về mùi vị

 • Mùi vị cũng chính là một yếu tố quan trọng đề người dùng lựa chọn mẫu sản phẩm. Iso 93 có gồm có 2 mùi vị chính là Chocolate và Cafe Brazil. Trong khi đó, Rule 1 có tới tận 7 mùi vị khác nhau cho bạn tự do lựa chọn theo sở trường thích nghi .
 • Mùi vị của mẫu sản phẩm Rule 1 Protein sẽ tự nhiên hơn, ít sử dụng chất tạo vị và đặc biệt quan trọng là không chứa gum ( chất kết dính tạo vị ) nên sẽ ngon hơn so với Iso 93 .

SO SÁNH

RULE 1 

ISO 93

Trọng lượng

2,23 kg 2,27 kg

Số lần dùng

76 71

Số lượng bột/ lần dùng

28,9 g 32 g

Calories 

100 130

Protein 

25g

30 g

Thành phần 

Whey Isolate + Hydrolyzed Whey Isolate

BCAA 

6 g 5 g

3. So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso HD

Iso HD cũng là một dòng whey protein đang rất hot trên thị trường lúc bấy giờ, vậy so sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso HD loại nào tốt hơn ? Cùng Review đánh giá Rule 1 Protein và Iso HD qua những tiêu chuẩn dưới dây nhé .

3.1 Về chất lượng thành phần

 • Iso HD phân phối 25 g protein mỗi lần dùng, thành phẩn từ 100 % Whey Isolate sản xuất trên công nghệ CFM, tạo nên thành phần protein có giá trị sinh học cao, dễ hấp thu, tăng trưởng cơ bắp nhanh .
 • Rule 1 Protein cũng cung ứng 25 g protein mỗi lần dùng, nhưng nhỉnh hơn ISO HD bởi chứa tới 40 % là Whey Hydrolyzed thủy phân, hấp thu nhanh và tăng trưởng cơ hiệu suất cao hơn là Whey Isolate .
 • Rule 1 Protein cũng chứa tới 6 g BCAA với những gốc BCAA tự do giúp hồi sinh cơ bắp hiệu suất cao hơn .

3.2 Về mùi vị

 • Cả Rule 1 Protein và Iso HD đều là những mẫu sản phẩm hạng sang, với nhiều mùi vị tuyệt vời, trọn vẹn tự nhiên và cực ít tạp chất, vô cùng tốt cho sức khỏe thể chất .
 • Rule 1 sẽ nhỉnh hơi bởi sự phong phú về mùi vị trong khi Iso HD sẽ có 3 mùi vị cơ bản như : Chocolate, Vanilla, Cookies .

SO SÁNH

RULE 1 

ISO HD 

Trọng lượng

2,23 kg 2,27 kg

Số lần dùng

76 69

Số lượng bột/ lần dùng

28,9 g 32 g

Calories 

100 120

Protein 

25 g 25 g

Thành phần 

Whey Isolate + Hydrolyzed Whey Isolate

BCAA 

6 g 5 g

Qua bài viết trên, Dinh Dưỡng Thể Hình đã giúp bạn review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không ? và cách sử dụng Rule 1 protein hiệu quả rồi đó. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé. 

You may also like

Để lại bình luận