Rule 1 Blend 5lbs (2.27kg) – TOP#1 Whey Blend Tăng Cơ Giá Rẻ

Bởi seotoplist
Rule 1 Whey Blend có gì khác Rule 1 Protein ?

Contents

Đặc điểm điển hình nổi bật của Rule 1 Blend

Rule 1 Blend – lựa chọn mới cho cơ bắp

Tìm kiếm một lựa chọn mới, hiệu quả cho việc phát triển cơ bắp, Rule 1 Blend tự hào là công thức mới của thương hiệu Rule One với những sản phẩm tên tuổi, tạo nên một sản phẩm Whey Protein hỗ trợ phát triển cơ bắp vượt trôi lần đầu tiên kết hợp 3 trong 1 gồm:

  • Whey Protein Concentrate cô đặc.
  • Whey Protein Isolate tinh khiết.
  • Whey Protein Hydrolysate siêu hấp thu.
  • Mời bạn tìm hiểu thêm sản phẩm Whey Gold Standard là sản phẩm Whey tăng cơ với hơn 30 năm uy tín thương hiệu hàng đầu thế giới.

Rule 1 Blend cung cấp tới 24 gram protein trên mỗi lần sử dụng cùng hàm lượng lớn EAAs, BCAAs và Glutamine tự nhiên.

Rule 1 Blend

Giới thiệu và lợi ích của Rule 1 Blend

Sự nghiên cứu và phát triển Rule 1 Blend như một bước tiến mới của công nghệ sản xuất Rule 1 trong việc tạo ra phân khúc sản phẩm Whey Protein phát triển cơ bắp với thành phần chất lượng hơn, giá cả phải chăng hơn, dễ dàng tiếp cận người sử dụng hơn từ hãng sản xuất. 

Bổ sung 1 muỗng Rule 1 Blend sau mỗi buổi tập cung ứng nguồn protein quan trọng, có giá trị sinh học cao giúp hồi sinh cơ bắp hiệu suất cao hơn, bổ trợ axit amin thiết yếu để thiết kế xây dựng cơ bắp, cải tổ sức mạnh, sức bền và khối lượng cơ bắp hiệu suất cao .

  • Xem ngay các sản phẩm Whey Protein với nhiều ưu đãi, khuyến mãi giảm giá tại đây: https://seotoplist.net/category/whey-protein-html

Thành phần chính của Rule 1 Blend

  • 24g protein hấp thu nhanh mỗi lần sử dụng.
  • 100% Whey Protein từ 3 nguồn: Whey protein concentrate, Whey protein isolate, Whey Protein Hydrolysate
  • Bổ sung thêm BCAA và Glutamine phục hồi cơ bắp hiệu quả.
  • Hương vị tự nhiên, dễ dàng sử dụng
  • Đạt tiêu chuẩn kiểm định GMP tại Mỹ.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Trọng lượng : 5 lbs ~ 2.27 kg
Hàm lượng : 24 g protein / lần dùng
Thành phần protein : Whey Protein Concentrate + Whey Isolate + Whey Hydrolysate
Amino Acids : 5.5 g BCAAs + 4 g Glutamine

Số lần dùng ( servings ) :

70 lần
Thương hiệu : Rule 1
Mùi vị : Chocolate – Vanilla
Thành phần khác : Cực ít tạp chất

Đánh giá Rule 1 Blend

Rule 1 Blend là một sản phẩm bổ sung protein với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nguồn protein tinh khiết, hấp thu nhanh để phát triển cơ bắp toàn diện. Đánh giá Rule 1 Blend là một trong những sản phẩm tăng cơ nhanh – giá rẻ hàng đầu. 

Bổ sung Whey Hydrolyzed + Whey Isolate : hấp thu cực nhanh, tinh khiết, tương hỗ kiến thiết xây dựng cơ bắp tiêu biểu vượt trội với hàm lượng amino acid cao, phục sinh cơ bắp hiệu suất cao .
Thêm Whey Concentrate : hấp thu nhanh, bổ trợ nguồn protein và giảm giá tiền loại sản phẩm, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho người sử dụng .

Rule 1 Whey Blend với 100% Whey protein, không độn amino acid spiking, không chất phụ gia, mùi vị tự nhiên, đáng để sử dụng.

Rule 1 Whey Blend có gì khác Rule 1 Protein ?

R1 Whey Blend và Rule 1 Protein đều cùng tên thương hiệu sản xuất Rule 1, là những mẫu sản phẩm bổ trợ Protein và tăng trưởng cơ bắp tuyệt vời. Trong khi Rule 1 Protein nằm ở phân khúc hạng sang với thành phần 100 % Whey Isolate và Hydrolyzed thì Rule 1 Whey Blend bổ trợ thêm Whey Concentrate, giảm giá tiền tiết kiệm chi phí ngân sách hơn rất nhiều cho người sử dụng, mà vẫn bảo vệ tương hỗ phục sinh, kiến thiết xây dựng cơ bắp ở mức tốt .

Cách sử dụng Rule 1 Blend

Thời điểm sử dụng Rule 1 Blend tốt nhất là sáng sớm ngay khi ngủ dậy 1 lần và ngay sau khi tập luyện sử dụng 1 lần.

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250 – 300 ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ). Lưu ý không nên pha Rule 1 Whey Blend với nước nóng gây vón cục, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu không bảo vệ dinh dưỡng .

You may also like

Để lại bình luận