37 Đánh Giá Xác Thực của Ho May Resort | https://seotoplist.net

Bởi seotoplist
Bắt đầu nội dung hộp thoại

Contents

Hướng dẫn viết đánh giá trên Booking.com

Để giữ cho điểm cũng như nội dung đánh giá phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn, chúng tôi lưu trữ lại những đánh giá đã có từ hơn 36 tháng.
Chỉ có khách đã đặt chỗ nghỉ qua Booking. com và đã ở tại đó hoàn toàn có thể viết đánh giá. Việc này giúp chúng tôi xác định được những đánh giá đến từ khách thực, như bạn. Còn ai hoàn toàn có thể phản hồi về bữa sáng không tính tiền, nhân viên cấp dưới thân thiện, hay phòng nghỉ yên tĩnh tốt hơn khách đã từng nghỉ tại đó ?
Chúng tôi muốn bạn san sẻ câu truyện của mình, cả tốt lẫn xấu đi. Bạn chỉ cần làm theo 1 số ít hướng dẫn đơn thuần .

Tầm nhìn đối với Đánh giá

Chúng tôi tin rằng các đánh giá được khách đóng góp và phản hồi từ chỗ nghỉ sẽ giúp nhấn mạnh những trải nghiệm và ý kiến khác nhau, rất quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng có thể quyết định chính xác nơi nào để lưu trú.

Nguyên tắc đối với Đánh giá

Ý kiến góp phần là cách người mua và chỗ nghỉ biểu lộ mối chăm sóc cho Booking. com, và được đối xử một cách tôn trọng nhất .
Tích cực hay xấu đi, chúng tôi đều sẽ đăng hàng loạt từng phản hồi càng nhanh càng tốt, miễn là thỏa mãn nhu cầu những hướng dẫn của Booking. com. Chúng tôi cũng sẽ minh bạch về trạng thái của những nội dung được gửi về .
Sau khi đã gửi đánh giá, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa đánh giá này bằng cách liên hệ dịch vụ người mua Booking. com .
Chúng tôi sẽ sử dụng những hướng dẫn và tiêu chuẩn giống nhau cho nội dung do người dùng tạo ra cũng như phản hồi của chỗ nghỉ cho nội dung đó .

Chúng tôi sẽ cho phép các ý kiến đóng góp tự thể hiện, và sẽ không phán xét thực tế. Vai trò của Booking.com là nhà phân phối ý kiến đánh giá từ cả khách hàng và chỗ nghỉ.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking. com xác đáng và thân thiện với khách mái ấm gia đình mà không hạn chế người góp phần biểu lộ quan điểm can đảm và mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được vận dụng bất kể tình cảm của người viết .

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức che giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, những đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những đánh giá có tương quan nhất, gồm có nhưng không số lượng giới hạn trong những tiêu chuẩn sau : ngôn từ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn hoàn toàn có thể có những lựa chọn sắp xếp khác ( theo khuôn khổ khách, theo điểm đánh giá, v .. v .. )
Kết thúc nội dung hộp thoại

You may also like

Để lại bình luận