Red Dead Redemption 2 Online không vui như tưởng tượng

Bởi seotoplist
Red Dead Redemption 2 Online giống như một phần bonus của phần chơi chính, với những yếu tố lặp đi lặp lại khá nhàm chán và thiếu hẳn độ kịch tính .

Không ấn tượng như phần cốt truyện chính, Red Dead Redemption 2 Online có khá nhiều thứ lặt vặt không phù hợp để trở thành một phần chơi online thực sự hay ho, nhất là khi nó chỉ thực sự tuyệt vời nếu bạn có chiến hữu đáng tin cậy trong game.


Tất cả những gì bạn cần biết về Red Dead Redemption 2 Online
Tất cả những gì bạn cần biết về Red Dead Redemption 2 Online
Red Dead Redemption 2 Online sẽ chính thức Open server cho toàn bộ mọi người vào ngày 30/11 tới, những ai có bản Ultimate sẽ được ưu tiên chơi trước .
Xem thêm

Đầu tiên yếu tố khiến Red Dead Redemption 2 Online mất điểm là phần tạo nhân vật, nó xấu một cách tàn tệ và đê tiện chưa từng thấy. Khác với một Arthur phong trần lãng tử ở phần chơi chính, nhân vật do người chơi tạo ra đều có ngoại hình nhìn phát tởm. Có vẻ như Rockstar đã cố ý giảm đi chi tiết cụ thể trên khuôn mặt nhân vật của người chơi, thành ra thường xảy ra thực trạng là hình tạo thì một kiểu còn ra ngoài nó thành kiểu khác .
Chính vì điều này mà quy trình phiêu lưu trong Red Dead Redemption 2 Online không được tốt đẹp lắm, nhất là với những ai không có hoa tay ( như tôi ), khi mà mỗi lần lia góc quay xuống là thấy thằng con của mình trông như tù vừa trốn trại ra vậy. Hơn nữa do nhân vật của người chơi tạo ra không có lời thoại, nên cảm xúc nó cứ như một cái máy vô hồn, tất yếu là chơi online thì không hề yên cầu vụ này được, nhưng đang quen nhịp ở Red Dead Redemption 2 thì chuyển sang đây thấy vô cùng hụt hẫng .

Red Dead Redemption 2 Online không vui như tưởng tượng

Một điểm khác cũng khiến Red Dead Redemption 2 Online trở nên tẻ nhạt đó là map, không như phần chơi chính – map trong Red Dead Redemption 2 Online được mở sẵn ngay từ đầu với những thị xã, điểm thanh toán giao dịch hay trách nhiệm có sẵn hết, bạn chỉ cần đi tới đó là xong. Điều này thực ra không tốt lắm, vì nó làm mất béng đi cái yếu tố hay nhất của game là sự mày mò quốc tế .
Đồng ý là Red Dead Redemption 2 Online Open sau hẳn một tháng, lúc mà hầu hết người chơi đều đã hoàn thành xong xong diễn biến chính cũng như những bí hiểm có đầy trên mạng rồi. Nhưng nếu hoàn toàn có thể thì Rockstar cũng nên đóng map lại và bắt game thủ mày mò từ đầu, nó sẽ tạo ra tâm ý : “ À map mới, biết đâu bí hiểm mới ” – chứ mở hết 100 % như hiện tại thì khá là mất hứng, chưa kể còn ghi lại luôn cả mấy chỗ trách nhiệm càng khiến cho Red Dead Redemption 2 Online giống một game ăn liền .
Hơn nữa do đặc thù của Red Dead Redemption 2 Online chỉ có tối đa vài chục người trong một map, nên hầu hết thời hạn nếu chơi một mình bạn sẽ cảm thấy rất cô độc, khi những người chơi khác luôn chạy vụt qua mà chẳng có tương tác gì. Điều này làm mất đi cái chất của seri Red Dead là tận thưởng và tò mò, nó khiến cho thưởng thức chơi online khá là vô vị, trừ khi là có bạn hữu cùng sát cánh.

Phần hay ho nhất của Red Dead Redemption 2 Online có lẽ rằng là những chính sách PvP, phần này đồng ý chấp thuận là nó rất hào hứng, đặc biệt quan trọng khi mọi người đều sử dụng những khẩu súng bắn phát một lỗi thời. Nhưng cần nhắc lại một lần này nữa là Red Dead Redemption 2 không phải là game hành vi, nên việc bắn súng với nhau trong game này khá là phiền hà, vận tốc nạp đạn chậm, nhân vật chuyển dời kém linh động là thứ khiến việc PvP trong Red Dead Redemption 2 Online sẽ nhạt dần sau vài ván đấu .
Có lẽ thứ là Red Dead Redemption 2 Online làm tốt là việc người chơi được cảm nhận không khí của một băng đảng đích thực, đặc biệt quan trọng là khi cùng những người bạn của mình cưỡi ngựa băng qua những thị xã hay đồng cỏ. Nó mang lại cảm xúc ngầu lòi mà phần chơi chính không có do Arthur đa phần là đi solo, đây mới chính là tinh túy của Red Dead Redemption 2 Online, đặc biệt quan trọng là những trận Gang War .

Red Dead Redemption 2 và những kỷ lục sau 1 tháng ra mắt
Red Dead Redemption 2 và những kỷ lục sau 1 tháng ra mắt
Không chỉ là một game hay, Red Dead Redemption 2 còn là cái máy kiếm tiền hữu hiệu của Rockstar khi có lệch giá khổng lồ chỉ sau 1 tháng ra đời .
Xem thêmViệc lập băng nhóm và cùng nhau tiến công kẻ địch là cái tuyệt vời nhất trong chính sách này, nhất là khi bạn cùng chiến hữu của mình cưỡi ngựa xông thẳng vào trại đối phương rồi nã đạn như điên. Ok thực tiễn thì không được tuyệt vời như vậy, nhưng về cơ bản mọi người đều thấy đây là thứ ngon lành nhất của Red Dead Redemption 2 Online tính tới thời gian hiện tại .

Và đáng tiếc là mọi thứ chỉ thực sự tốt nếu bạn có chiến hữu, chứ không thì mạng lưới hệ thống matchmaking trong Red Dead Redemption 2 Online thực sự là thảm họa, với một lũ phá hoại chỉ chăm chăm làm thế nào để khiến đồng đội thua nhiều nhất hoàn toàn có thể. Về cơ bản mà nói thì Red Dead Redemption 2 Online không có cày cuốc, vũ khí cho lắm cũng chả để làm gì nên tiền là thứ khá là vô giá trị trong phần chơi này, do đó bọn troll game rất tự do hành xử bố láo mà chả sợ gì cả .

Suy cho cùng thì có vẻ như Red Dead Redemption 2 Online ra mắt một cách vẫn còn khá vội vàng, nó không được hấp dẫn như phần chính truyện – phần vì lối chơi, một phần khác là lỗi của Rockstar, hi vọng họ có thể cải thiện nó trong thời gian tới.

Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 19 h30 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

You may also like

Để lại bình luận