Loa Razer Nommo Chroma Giá Tốt và Uy Tín Nhất – GEARVN.COM

Bởi seotoplist

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu:

Razer

Bảo hành:

12 tháng

Series/Model:

Razer Nommo Chroma

Màu:

Đen

Kiểu kết nối:

Có dây

Tần số:

50H z – 20 kHz

Dòng điện vào:

220V 1A

Bluetooth:

Công suất:

24 W

Lõi pin:

Dung lượng pin:

Tương thích:

Các thiết bị có tương hỗ jack audio 3.5 mm

Kích thước:

86 x 137 x 190 ( mm )

Trọng lượng:

Vật liệu:

Nhựa

Thời lượng sử dụng:

Phụ kiện:

Adapter nguồnCáp USBCáp 3.5 mm 3 – poleHướng dẫn sử dụng

Tính năng khác:

LED RGB hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh

Đánh giá cụ thể Loa Razer Nommo Chroma

Chìm đắm trong âm nhạc

Âm thanh can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể giúp bạn trọn vẹn đắm chìm trong thưởng thức của mình, làm cho game show, phim ảnh và âm nhạc trở nên sôi động. Với những trình tinh chỉnh và điều khiển được tối ưu hóa được thiết kế xây dựng cho âm thanh toàn dải và cực kỳ rõ ràng, Razer Nommo sẽ đưa bạn đến một khoảng trống mới xóa nhòa ranh giới giữa viễn tưởng và thực tiễn .

Driver âm thanh chất lượng

Các trình điều khiển và tinh chỉnh 3 inch bằng sợi thủy tinh dệt tùy chỉnh của mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế để mang lại âm thanh cực rõ với độ sắc nét kỳ lạ. Bằng cách tích hợp sợi thủy tinh tùy chỉnh vào nón loa, nó tác động ảnh hưởng đến những rung động và tạo ra âm thanh ngặt nghèo hơn với tần số cao hơn, được cho phép bạn nghe những lớp và chi tiết cụ thể âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau .

Dải âm trầm hoàn hảo

Ẩn sau thân loa là những cổng âm trầm ở mặt sau, mỗi cổng được phong cách thiết kế để tăng âm trầm cho dải âm thanh không thiếu và đa dạng và phong phú hơn. Các cổng âm trầm nằm bên trong những buồng lớn, khuếch đại đầu thấp để rung lõi của bạn mặc dầu đó là tiếng súng, tiếng móc bên phải hay bản nhạc EDM .

Nút điều chỉnh tiện lợi

Trên loa bên phải có một núm kiểm soát và điều chỉnh âm trầm, được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển đầu ra một cách hoàn hảo nhất – từ âm trầm rung động trên mặt đất đến âm thanh trầm thấp cho những buổi tối muộn. Nhờ mạng lưới hệ thống tự động hóa trấn áp, bạn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ những thang âm trầm không bị biến dạng .

Hỗ trợ Razer Chroma

Chọn từ 16,8 triệu màu và những hiệu ứng ánh sáng được thiết lập sẵn để cá thể hóa trải nghiệm nghe của bạn hoặc đưa game show nhập vai lên một tầm cao với ánh sáng xung quanh phản ứng theo từng hoạt động của bạn .

You may also like

Để lại bình luận