ĐÁNH GIÁ RAZER BLADE 2017 – Laptop Gaming nặng chưa tới 2Kg

Bởi seotoplist

Contents

ĐÁNH GIÁ RAZER BLADE 2017

Razer Blade 2017 là 1 sự kết hợp tuyệt với giữa hiệu năng chơi game, tính cơ động và thiết kế mỏng nhẹ. Kết quả của sự kết hợp đó là chúng ta có 1 chiếc Laptop Gaming nhẹ dưới 2kg. Hãy cùng LV đánh giá chi tiết Razer Blade 2017 này nhé !

Thiết kế mỏng, nhẹ đối với một chiếc máy Gaming

Razer Blade 2017 tuy không có nhiều đổi khác so với bản nhiệm kỳ trước đó nhưng cũng không hề phủ nhận rằng đây là một chiếc máy đẹp .

danh gia razer blade 2017

Phần nắp máy với vật liệu nhựa nhám cùng với hai đường gân nổi tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, trưởng thành cùng với logo “ Rắn ba đầu ” phát sáng quen thuộc .
Thân máy được làm bằng sắt kẽm kim loại cho cảm xúc chắc như đinh .
Kích thước máy 345 x 235 x 17,8 mm với khối lượng chưa tới 2 kg cho cả hai phiên bản ( 1,86 kg cho FHD và 1,95 Kg cho 4K ) .

Màn Hình

Màn hình của Razer Blade 2017 có 2 phiên bản FHD và 4K .
Chất lượng hiển thị tốt với độ sáng 289 nits đi cùng với dải màu lên tới 90 % sRGB những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc máy này không khác gì một chiếc máy làm đồ hoạ chuyên nghiệp .
Có thể thấy LV đánh giá cao Razer Blade 2017 về màn hình hiển thị .

màn hình razer 2017

Âm thanh

Theo LV đánh giá loa trên Razer Blade 2017 là một trong những mẫu loa tốt nhất lúc bấy giờ .
Các dải âm được bộc lộ rõ ràng tuy nhiên hơi thiếu âm Bass nhưng vẫn cho trải nghiêm âm thanh khi chơi trò chơi tuyệt vời nhất .

Cổng Kết Nối

Tuy hạn chế về kích cỡ nhưng máy vẫn được trang bị khá không thiếu những cổng liên kết. Cạnh trái sẽ có jack tai nghe, 2 cổng USB 3.0 và cổng nguồn. Cạnh phải có HDMI, 1 cổng USB 3.0 nữa và cổng USB-C Thunder Bolt 3 băng thông cực lớn tới 40G bps .

cổng kết nối

razer blade 2017 ports

Bàn phím và TouchPad

Bàn phím không có sự biến hóa với phiên bản nhiệm kỳ trước đó .
LV đánh giá Layout phím Razer Blade 2017 với hành trình dài phím tuy không dài nhưng đem lại cảm xúc gõ phím êm và chắc như đinh .
Đèn Led trên Razer hoàn toàn có thể nói vẫn khó có mẫu Laptop nào vượt qua được với mạng lưới hệ thống Led từng phím cùng với dải đèn vô cùng đẹp và điển hình nổi bật .
TouchPad cho cảm xúc nhanh, nhạy. Phím click êm ái, thoải mái và dễ chịu .

razer keyboard

Cấu Hình vẫn mạnh mẽ

Với việc trang bị card rời 1060 đi kèm với vi giải quyết và xử lý i7 7700HQ can đảm và mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ trong một chiếc Laptop chưa nặng tới 2K g .
Việc trang bị thông số kỹ thuật mạnh như vậy thì khó tựa game nào trên thị trường gây khó dễ được Razer Blade 2017 hứa hẹn sẽ cho Game thủ những thưởng thức chơi game tuyệt vời nhất .
Ngoài chơi game, Razer Blade đi kèm với màn hình hiển thị FHD với tấm nền IPS cũng cho sắc tố chân thực cùng thông số kỹ thuật mạnh giúp cho năng lực render video nhanh hơn 20 % so với 6700HQ .

đánh giá razer blade 2017

Thời Lượng Pin

Với việc sử dụng lên tới 7 h cho những tác vụ thường thì hoàn toàn có thể nói Razer Blade 2017 đánh giá tốt nhất lúc bấy giờ .

Đánh giá chung

Tóm lại, LV đánh giá Razer Blade 2017 thực sự là một mẫu Gaming đáng để lựa chọn. Razer Blade 2017 là một chiếc máy phù hợp với những làm Media và giải trí. Một cấu hình mạnh mẽ trong một thân hình mỏng, nhẹ.

Bạn có hài lòng với nội dung này không ?

Share

Pin

0 Shares

Bài viết liên quan:

You may also like

Để lại bình luận