Review: Hai quạt đứng Panasonic f409k và Mitsubishi lv16s-rv – Cái nào sẽ là lựa chọn tối ưu? | Tinh tế

Bởi seotoplist

+ Các chế độ gió: giống nhau (có chế độ gió kiểu tự nhiên)
– Điểm khác:
+ Phần nút bấm của quạt Mitsu dạng phẳng ở phía trước thân quạt tạo yếu tố thẩm mỹ khá cao nhìn khá hiện đại, Pana đặt nút bấm dạng modul của Pana ở phía cạnh bên của thân quạt.
+ Công suất: Mitsu 48w, Pana 55w
+ Kích thước, cân nặng: Mitsu kích thước nhỉnh hơn 1 chút, tuy nhiên khối lượng lại nhẹ hơn quạt Pana.

3. Về trải nghiệm thực tế, đánh giá trên quan điểm cá nhân
– Về ngoại hình và thiết kế, quạt Mitsu cho ái nhìn sang trọng, nịnh mắt và hiện đại hơn quạt Pana từ cái điều khiển cho tới máu sắc, độ bóng của phần chất liệu cấu thành (ảnh sưu tầm)
– Về phím chức năng tích hợp trên quạt: Mình đánh giá quạt Pana làm tốt hơn nhờ khả năng tích hợp các nút dạng modul bấm thật tay, phím bấm bên cạnh thân quạt cũng dễ bấm hơn (mặc dù các bạn có thể hay dùng điều khiển, nhưng quạt mình để ngay chỗ đi qua nên hay sử dụng phím bấm trên thân quạt hơn, khiển chỉ để thay đổi chức năng)
– Về khả năng hoạt động:
+ Tốc dộ gió: Do công suất quạt Pana nhỉnh hơn, nên tốc độ gió mình cảm nhận mát hơn hẳn.
+ Chế độ gió: Pana hơn hẳn. Do trước đây mình mua quạt Mitsu sử dụng trước, đặt trong phòng ngủ sau này đã để quạt Pana. Lý do: để chế độ gió tự nhiên của quạt Mitsu hoạt động không êm ái, các bác cứ hình dung như tay bác cầm khiển quạt tắt đi rồi bật quạt lên như nào thì các hoạt động chế độ gió trời của Mitsu gần như vậy, rất sượng cộng thêm khả năng quạt Mitsu kích thước lớn hơn quạt Pana nhưng lại nhẹ hơn, khi chuyển số quạt cứ bị rung giật gây ra tiếng ồn (điều này mà để quạt phòng ngủ thì không ổn)

4. Kết luận: Tổng quan nếu mua thêm quạt, mình vẫn chọn quạt Panasonic, tuy có đắt hơn chút. Còn các bạn nào lăn tăn về kinh tế, ko yêu cầu cao về công năng sử dụng thì chọn quạt Mitsubishi sẽ cho kiểu dáng hiện đại, thời thượng hơn, điều khiển nhìn cũng thời trang hơn 
Nội dung bài viết trên quan điểm trải nghiệm cá nhân bản thân,
Cám ơn các bạn đã đọc bài.

Quảng cáo

You may also like

Để lại bình luận