Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Bởi seotoplist
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VƯỢT TRỘI ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON A8 KIÊM LAU NHÀ

Đến với phiên bản PROBOT NELSON A8 sản xuất năm 2019, bạn sẽ bất ngờ hơn với 2 chữ Hoàn Hảo.
Đây là phiên bản ĐẶC BIỆT, CAO CẤP. Với phiên bản này bạn vẫn sẽ được sở hữu tính năng lau nhà đáp ứng nhu cầu khách hàng được hỗ trợ từ nhà phân phối chính hãng PROBOT tại Việt Nam- ĐẲNG CẤP DIGITAL
Sử dụng hệ thống định vị thông minh ” Mắt” Camera trực quan 360 vẽ sơ đồ nhà tự động. ( PanoView )
Tính năng: Hút bụi li ti, bụi nhuyễn, bụi không khí, rác, rác cỡ vừa,đinh ốc, tóc rụng và lông động vật.. vv…
Ngoài ra sử dụng phiên bản này với tính năng vừa hút bụi vừa lau sàn nhà cực hiệu quả nhờ cơ chế định vị Camera Panoview giúp hiệu quả đạt mức tối đa nhất.
– Probot Nelson A8 được trang bị với bộ hệ thống mo tơ tubor tăng áp Nidec BLDC Tubor của Nhật cho công suất tối đa lên tới 2000pa
– Có hệ thống dẫn đường cảm biến panorama 360 giúp robot di chuyển thông minh không bỏ sót vị trí.
– Khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà cùng một lúc
– Hiệu suất làm sạch cao, có khả năng hút tóc, lông vật nuôi hiệu quả
– Trang bị đầy đủ các tính năng thông minh cảm biến chống rơi, va chạm, ..
– Hệ thống lau ướt thông minh hoạt động hiệu quả, khắc phục được những nhược điểm của các loại robot lau nhà khác.
– Kết nối wifi với điện thoại, máy tính bảng và hỗ trợ Voice Assistant.
– Công nghệ giảm tiếng ồn tối đa: <60dB, vận hành êm ái dễ làm việc dưới gầm, ghế, bàn & kệ tủ, ..
– Với chiều cao 7.6cm mỏng gọn, robot dễ ràng tiếp cận được khu vực phía dưới một số đồ nội thất trong nhà
– Trang bị 3 chổi quét: 1 chổi cuốn chính, 2 chổi quét.
– Với 6 chế độ làm việc thông minh.
– Sử dụng viên pin dung lượng cao 2600mAh làm việc liên tục trong khoảng 90 phút- 120 phút.
– Sạc Pin tự động 2giờ.
– Diện tích làm việc tổng quan: 150- 180 ㎡
– Vận hành trên mọi địa hình sàn: Gỗ, Gạch & Thảm.
– Khả năng nhận diện vị trí, khu vực, diện tích đã được làm sạch.
– Thiết kế hình trụ tròn nên robot hoạt động rất linh hoạt trong các khu vực chật hẹp,
– Đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
– Hỗ trợ tường ảo giúp ngăn cách vị trí bạn không muốn robot đi vào

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PROBOT NELSON A8: ĐÂY LÀ DÒNG SẢN PHẨM PHIÊN BẢN NÂNG CẤP QUỐC TẾ, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, MỌI NGÔN NGỮ THỂ HIỆN TIẾNG ANH.

Sản phẩm theo kèm hướng dẫn chi tiết bản Tiếng Việt do nhà phân phối cung cấp.

Sản phẩm MÁY HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON A8 phiên bản quốc tế hiện tại được phân phối ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT tại VIỆT NAM bởi SIÊU THỊ ĐẲNG CẤP KỸ THUẬT SỐ- ĐẲNG CẤP DIGITAL.
Hotline: 02862.722.722- 0907.9988.38

VNREVIEW Đánh giá Robot hút bụi Nelson A8 : Lựa chọn ưu việt cho năm 2020 – Dangcapdigital. vn

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

CAMERA PANORAMA 360 (PANOVIEW) KHẢ NĂNG ĐỊNH VỊ THÔNG MINH KHIẾN NELSON A8 TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM CHỌN MUA CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Robot hút bụi Probot Nelson A8 là chiếc máy hút bụi và lau nhà rất thông minh khi tích hợp khả năng định vị bằng Camera PanoView 360 4D, đồ họa CV-SLAM. Với tính năng thông minh chống va chạm được tích hợp bằng hệ thống cảm biến điện từ giúp ngăn chặn va chạm khi máy di chuyển và bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn không bị hư hỏng khi máy khi chuyển.
Thay vì sử dụng các dạng định vị bằng Laser, hay Chip định vị như những dòng sản phẩm máy hút bụi thông minh khác. Nelson A8 ” khoác” lên mình loại định vị thông minh nhất : ĐỊNH VỊ CAMERA PANORAMA 360 đây là loại định vị dành cho những dòng sản phẩm cao cấp, cùng tình hiểu điểm mạnh về loại định vị quốc dân này.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Thay vì laser và chip dùng định vị vẽ sơ đồ trên sàn nhà của bạn thì Camera Panoview sẽ hệ thống hóa sơ đồ bằng trần nhà linh hoạt hơn. Việc vẽ sơ đồ trên trần nhà giúp bao quát nhanh chống mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn.Không bị che khuất bởi một số vị trí đồ vật trên sàn như kệ tủ, giường, bàn ghế,… giúp cho quá trình dọn nhà, thiết lập đường đi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm pin.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Về điều hướng: Trong trải nghiệm thực tế, cảm biến panorama 360 trên Nelson A8 thực sự hoạt động tốt. Quan sát của chúng tôi cho thấy Nelson A8 có thể tìm đường một cách thông minh để đi hết diện tích cần hút bụi, tránh các chướng ngại vật và cũng ít khi di chuyển lại vào các vị trí đã lau trước đó.

Chính nhờ cảm biến cảm biến PanoView dẫn đường thông minh, robot biết được khi nào nó đã hoàn thành công việc và tự quay về lại dock sạc pin. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì sàn nhà quá rộng hay pin yếu, robot sẽ tự động quay về dock sạc bằng cách hãy gắn sẵn đế sạc tự động.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

MỞ HỘP & THIẾT KẾ

Robot hút bụi Probot Nelson A8 được đóng gói trong chiếc hộp giấy cứng có hình ảnh sản phẩm nổi bật trên vỏ hộp. Vỏ hộp có liệt kê các tính năng nổi bật của sản phẩm như: camera panorama 360, hệ thống hút bụi, lau nhà thông minh và khả năng kết nối với smartphone để điều khiển robot từ xa.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Nelson A8 có thiết kế phổ thông trong thị trường robot hút bụi tự động với thân tròn quen thuộc của các dòng robot hút bụi hiện nay. Máy sử dụng chất liệu vỏ nhựa màu xám đen bóng mặt trên, xung quanh là phần viền nhựa màu xám tạo sự tương phản và khỏe khoắn.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Cũng như các mẫu robot hút bụi hiện nay, mặt trước của máy có thanh cản có thể ấn vào được. Đây là bộ phận giúp cho robot có thể đổi hướng khi chạm vào tường hay các đồ vật trong nhà.
VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NÀY CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN PROBOT NELSON A8 XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHỌN ! Robot hút bụi Probot Nelson A8 là chiếc máy hút bụi và lau nhà rất mưu trí khi tích hợp năng lực xác định bằng. Với tính năng mưu trí chống va chạm được tích hợp bằng mạng lưới hệ thống cảm ứng điện từ giúp ngăn ngừa va chạm khi máy vận động và di chuyển và bảo vệ đồ nội thất bên trong trong mái ấm gia đình bạn không bị hư hỏng khi máy khi chuyển. Thay vì sử dụng những dạng xác định bằng Laser, hay Chip xác định như những dòng mẫu sản phẩm máy hút bụi mưu trí khác. Nelson A8 ” khoác ” lên mình loại xác định mưu trí nhất : đây là loại xác định dành cho những dòng loại sản phẩm hạng sang, cùng tình hiểu điểm mạnh về loại xác định quốc dân này. Thay vì laser và chip dùng xác định vẽ sơ đồ trên sàn nhà của bạn thì Camera Panoview sẽ hệ thống hóa sơ đồ bằng trần nhà linh động hơn. Việc vẽ sơ đồ trên trần nhà giúp bao quát nhanh chống mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn. Không bị che khuất bởi 1 số ít vị trí vật phẩm trên sàn như kệ tủ, giường, bàn và ghế, … giúp cho quy trình dọn nhà, thiết lập đường đi nhanh hơn, tiết kiệm chi phí thời hạn, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Về điều hướng : Trong thưởng thức thực tiễn, cảm ứng panorama 360 trên Nelson A8 thực sự hoạt động giải trí tốt. Quan sát của chúng tôi cho thấy Nelson A8 hoàn toàn có thể tìm đường một cách mưu trí để đi hết diện tích quy hoạnh cần hút bụi, tránh những chướng ngại vật và cũng ít khi chuyển dời lại vào những vị trí đã lau trước đó. Chính nhờ cảm biến cảm biến PanoView dẫn đường mưu trí, robot biết được khi nào nó đã triển khai xong việc làm và tự quay về lại dock sạc pin. Bạn cũng đừng quá lo ngại vì sàn nhà quá rộng hay pin yếu, robot sẽ tự động hóa quay về dock sạc bằng cách hãy gắn sẵn đế sạc tự động hóa. Robot hút bụi Probot Nelson A8 được đóng gói trong chiếc hộp giấy cứng có hình ảnh loại sản phẩm điển hình nổi bật trên vỏ hộp. Vỏ hộp có liệt kê những tính năng điển hình nổi bật của loại sản phẩm như : camera panorama 360, mạng lưới hệ thống hút bụi, lau nhà mưu trí và năng lực liên kết với smartphone để điều khiển và tinh chỉnh robot từ xa. Nelson A8 có phong cách thiết kế đại trà phổ thông trong thị trường robot hút bụi tự động hóa với thân tròn quen thuộc của những dòng robot hút bụi lúc bấy giờ. Máy sử dụng vật liệu vỏ nhựa màu xám đen bóng mặt trên, xung quanh là phần viền nhựa màu xám tạo sự tương phản và khỏe mạnh. Cũng như những mẫu robot hút bụi lúc bấy giờ, mặt trước của máy có thanh cản hoàn toàn có thể ấn vào được. Đây là bộ phận giúp cho robot hoàn toàn có thể đổi hướng khi chạm vào tường hay những vật phẩm trong nhà .Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Lưỡi gạt này có tác dụng chặn luồng khí hút bị phân tán ra phía sau, tập trung luồng khí hút lên phía trước của chổi giúp tăng lực hút của máy.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Ngoài ra, mặt dưới còn có 2 bánh xe hoạt động độc lập với nhau kết hợp với bánh xe đa hướng hướng ở trên giúp cho robot di chuyển linh hoạt.

Nelson A8 cũng được trang bị 2 chổi quét ven ở bên. Chổi này sẽ quét dọn từng ngóc ngách trong nhà bạn, nhất là chân tường và các góc khuất. Đối xứng với bánh xe đa hướng này là 2 điểm tiếp xúc với dock sạc tự động.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

NÂNG CẤP CẢM BIẾN THÔNG MINH HƠN, NHANH NHẠY HƠN

Probot Nelson A8 được trang bị với bộ hệ thống mo tơ tubor tăng áp Nidec BLDC Tubor của Nhật cho công suất tối đa lên tới 2000pa với độ ồn < 60db đi kèm 2 chế độ làm việc 1400pa và 2000pa có thể tùy chỉnh khi làm việc với những cải tiến mới, công suất mạnh hơn thì Probot Nelson A8 đảm bảo hơn về hiệu quả mang lại Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Trước hết, cần phải nói qua rằng Nelson A8 thuộc top sản phẩm nhiều tính năng nâng cấp so với những phiên bản trước mà chúng tôi từng được thử nghiệm. Tuy vậy, trải nghiệm sử dụng của chú robot này lại cực kỳ dễ dàng. Lần sử dụng đầu, bạn có thể sử dụng Nelson A8 theo cách thông thường nhất: bật công tắc nguồn bên cạnh máy.
Nếu cần lau nhiều tầng, bạn chỉ cần cầm robot đưa sang tầng mong muốn. Do có cảm biến thông minh nên Nelson A8 sẽ không bao giờ gặp tình huống tự rơi xuống cầu thang gây hư hại cho máy.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Trở lại với mặt trên, điểm nhấn nổi bật trên Nelson A8 là phần camera panorama 360 và 1 nút bấm “Auto” duy nhất cho phép người dùng có thể khởi động quá trình hút bụi/lau nhà bất cứ lúc nào với chỉ một nút bấm. Nút bấm bằng nhựa nhưng không tạo cảm giác ọp ẹp, bấm khá thích tay và cũng được đặt ở trí phù hợp.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Ở phần cạnh rìa của robot được trang bị 3 cảm biến chống rơi: gồm 1 cảm biến phía trước và 2 cảm biến bên cạnh sườn máy. Các cảm biến trên đều là loại cảm biến kép gồm 1 cảm biến chống rơi và 1 cảm biến đo chiều cao.
Mặt dưới của Nelson A8 có phong cách thiết kế giống với những robot hình tròn trụ có trên thị trường. Thành phần chính ở phía mặt dưới là khu vực quét và hút bụi vào của robot gồm chiếc chổi quét trên mọi mặt phẳng sàn và một lưỡi gạt mềm phía sau. Lưỡi gạt này có tính năng chặn luồng khí hút bị phân tán ra phía sau, tập trung chuyên sâu luồng khí hút lên phía trước của chổi giúp tăng lực hút của máy. Ngoài ra, mặt dưới còn có 2 bánh xe hoạt động giải trí độc lập với nhau tích hợp với bánh xe đa hướng hướng ở trên giúp cho robot vận động và di chuyển linh động. Nelson A8 cũng được trang bị 2 chổi quét ven ở bên. Chổi này sẽ quét dọn từng ngóc ngách trong nhà bạn, nhất là chân tường và những góc khuất. Đối xứng với bánh xe đa hướng này là 2 điểm tiếp xúc với dock sạc tự động hóa. Probot Nelson A8 được trang bị với bộ mạng lưới hệ thống mo tơ tubor tăng áp Nidec BLDC Tubor của Nhật cho hiệu suất tối đa lên tới 2000 pa với độ ồn < 60 db đi kèm 2 chính sách thao tác 1400 pa và 2000 pa hoàn toàn có thể tùy chỉnh khi thao tác với những nâng cấp cải tiến mới, hiệu suất mạnh hơn thì Probot Nelson A8 bảo vệ hơn về hiệu suất cao mang lạiTrước hết, cần phải nói qua rằng Nelson A8 thuộc top mẫu sản phẩm nhiều tính năng tăng cấp so với những phiên bản trước mà chúng tôi từng được thử nghiệm. Tuy vậy, thưởng thức sử dụng của chú robot này lại cực kỳ thuận tiện. Lần sử dụng đầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nelson A8 theo cách thường thì nhất : bật công tắc nguồn nguồn bên cạnh máy. Nếu cần lau nhiều tầng, bạn chỉ cần cầm robot đưa sang tầng mong ước. Do có cảm ứng mưu trí nên Nelson A8 sẽ không khi nào gặp trường hợp tự rơi xuống cầu thang gây hư hại cho máy. Trở lại với mặt trên, điểm nhấn điển hình nổi bật trên Nelson A8 là phần camera panorama 360 và 1 nút bấm " Auto " duy nhất được cho phép người dùng hoàn toàn có thể khởi động quy trình hút bụi / lau nhà bất kể khi nào với chỉ một nút bấm. Nút bấm bằng nhựa nhưng không tạo cảm xúc ọp ẹp, bấm khá thích tay và cũng được đặt ở trí tương thích. Ở phần cạnh rìa của robot được trang bị 3 cảm ứng chống rơi : gồm 1 cảm ứng phía trước và 2 cảm ứng bên cạnh sườn máy. Các cảm ứng trên đều là loại cảm ứng kép gồm 1 cảm ứng chống rơi và 1 cảm ứng đo chiều cao .Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

KHẢ NĂNG HÚT BỤI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi thử nghiệm một vài ngày cho robot hoạt động trong khu vực văn phòng, có phòng trải thảm, có phòng được lát gỗ, gạch men…. Nelson A8 có thể dễ dàng hút các loại bụi bẩn, tóc hay lông chó mèo một cách dễ dàng….
Nhờ có cảm ứng đo chiều cao nên khi di đến những khu vực như khoảng chừng tiếp giáp giữa hai mặt phẳng sàn ( như cầu thang ), robot sẽ nhận ra được đó là chiều cao an toàn hoàn toàn có thể đi tiếp. Nhiều loại robot hút bụi mưu trí khác lúc bấy giờ không có cảm ứng chiều cao nên khi đến những vị trí như thanh ngăn giữa sàn gỗ và sàn gạch thì máy sẽ dừng, không dám đi qua do không xác lập được độ sâu giữa mặt phẳng sàn hiện tại với mặt sàn bên kia. Chúng tôi thử nghiệm một vài ngày cho robot hoạt động giải trí trong khu vực văn phòng, có phòng trải thảm, có phòng được lát gỗ, gạch men …. Nelson A8 hoàn toàn có thể thuận tiện hút những loại bụi bẩn, tóc hay lông chó mèo một cách thuận tiện ….Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Probot Nelson A8 ngoài tính năng hút bụi mạnh mẽ với thiết kế chỗi quét chữ V Sline
Sức hút trên Probot Nelson A8 cực kỳ mạnh mẽ với công suất đạt 2000 Pa ( công suất cao nhất của robot hút bụi tự động ) khi kết hợp với 1 chổi cọ V-LINE thế hệ mới đánh bay mọi bụi bẩn li ti, rác vụi nhẹ,.. Cùng với guồng chổi quét cực lớn và mạnh mẽ giúp cuốn quét gọn gàng mọi loại rác lớn tầm cỡ …
các dạng rác hình sợi như lông thú nuôi, tóc rụng,.. những dạng sợi ngắn, vừa phải, Nelson A8 có khả năng hút gọn và bình chứa một cách dễ dàng,..

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Hộp chứa bụi của robot có thể tháo để vệ sinh hoặc lắp hộp nước lau nhà vào cũng khá dễ dàng. Hộp chứa bụi có dung tích 0,6 lít, khá lớn so với sản phẩm cùng loại. Hộp chứa bụi này tích hợp bộ lọc HEPA 3 lớp để ngăn bụi phát tán ra ngoài môi trường.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Một số trải nghiệm thực tế từ Probot Nelson A8, đánh giá khả năng làm sạch vượt trội sau một lần dọn dẹp:
Thậm chí khi mở phần chứa rác của robot, chúng tôi còn thấy máy hút được cả những đinh ốc nhỏ, những mẩu dây điện mà thường sẽ là quá nặng để những máy hút bụi thường thì hoàn toàn có thể hút được. Sức hút trêncực kỳ can đảm và mạnh mẽ với hiệu suất đạt 2000 Pa ( hiệu suất cao nhất của robot hút bụi tự động hóa ) khi tích hợp với 1 chổi cọ V-LINE thế hệ mới đánh bay mọi bụi bẩn li ti, rác vụi nhẹ, .. Cùng với guồng chổi quét cực lớn và can đảm và mạnh mẽ giúp cuốn quét ngăn nắp mọi loại rác lớn tầm cỡ … những dạng rác hình sợi như lông thú nuôi, tóc rụng, .. những dạng sợi ngắn, vừa phải, Nelson A8 có năng lực hút gọn và bình chứa một cách thuận tiện, .. Hộp chứa bụi của robot hoàn toàn có thể tháo để vệ sinh hoặc lắp hộp nước lau nhà vào cũng khá thuận tiện. Hộp chứa bụi có dung tích 0,6 lít, khá lớn so với loại sản phẩm cùng loại. Hộp chứa bụi này tích hợp bộ lọc HEPA 3 lớp để ngăn bụi phát tán ra ngoài môi trường tự nhiên. Một số thưởng thức trong thực tiễn từ Probot Nelson A8, đánh giá năng lực làm sạch tiêu biểu vượt trội sau một lần quét dọn :Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

KHẢ NĂNG LAU NHÀ CỰC SẠCH

Đặc biệt, Nelson A8 có cả khay đựng nước và chế độ lau nhà. Để kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần thay khay đựng bụi bằng khay đựng nước. Khay nước cung cấp kèm có dung tích 350ml.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Nelson A8 cũng được trang khả năng lau ướt được tích hợp hệ thống motor điều tiết nước sáng tạo để lau nhà sạch hơn, bắt chước nguyên tắc lau nhà truyền thống, thông qua động cơ di chuyển và điều tiết của motor tích hợp tích hợp tăng lực ma sát xuống sàn nhà để loại bỏ mọi vết bẩn. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh lượng nước điều tiết lau nhà qua ứng dụng trên điện thoại.
Điểm đáng yêu thích của Probot Nelson A8 có khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc, ưu điểm dành cho những ai lười hay bận rọn không có thời gian thay thế khay chứa.

Thử nghiệm các dạng bụi mịn, bụi li ti, các loại hạt đỗ có trọng lượng trên các dạng sàn gạch, gỗ hay thảm.Đặc biệt, Nelson A8 có cả khay đựng nước và chế độ lau nhà. Để kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần thay khay đựng bụi bằng khay đựng nước. Khay nước cung cấp kèm có dung tích 350ml.Nelson A8 cũng được trang khả năng lau ướt được tích hợp hệ thống motor điều tiết nước sáng tạo để lau nhà sạch hơn, bắt chước nguyên tắc lau nhà truyền thống, thông qua động cơ di chuyển và điều tiết của motor tích hợp tích hợp tăng lực ma sát xuống sàn nhà để loại bỏ mọi vết bẩn. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh lượng nước điều tiết lau nhà qua ứng dụng trên điện thoại.Điểm đáng yêu thích của Probot Nelson A8 có khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc, ưu điểm dành cho những ai lười hay bận rọn không có thời gian thay thế khay chứa.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

ĐỘ ỒN KHI SỬ DỤNG

Chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp <60DB và khả năng dọn dẹp hiệu quả với trang bị 3 chiếc chổi quét mạnh mẽ nhờ công nghệ nâng cấp cải tiến giảm tiếng ồn tốt nhất có thể. Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể điều khiển robot hút bụi làm sạch nhiều phòng hay chỉ đơn giản là dọn dẹp đống rác bừa bộn tạo ra bởi trẻ con hoặc vật nuôi. Bạn cũng có thể hẹn nó chạy đều đặn hằng ngày tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả lúc nửa đêm khi đang ngủ bạn cũng có thể hẹn giờ do robot hoạt động rất nhẹ nhàng và êm áiĐiều đáng chú ý quan tâm hơn, là Nelson A8 có năng lực hoạt động giải trí cùng lúc 2 công dụng hút bụi và lau nhà mà không cần phải thay hộp chứa. Chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp < 60DB và năng lực quét dọn hiệu suất cao với trang bị 3 chiếc chổi quét can đảm và mạnh mẽ nhờ công nghệ tiên tiến tăng cấp nâng cấp cải tiến giảm tiếng ồn tốt nhất hoàn toàn có thể. Chỉ với 1 nút bấm, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh robot hút bụi làm sạch nhiều phòng hay chỉ đơn thuần là quét dọn đống rác bừa bộn tạo ra bởi trẻ con hoặc vật nuôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn nó chạy đều đặn hằng ngày tại bất kể thời gian nào. Ngay cả lúc nửa đêm khi đang ngủ bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn giờ do robot hoạt động giải trí rất nhẹ nhàng và êm áiProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Nelson A8 tích hơp điều khiển bằng remote và smartphone thông minh qua App cho Android & IOS

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

REMOTE– Bạn có thể thực hiện điều khiển robot một cách thủ công nhưng chỉ có thể điều khiển robot tiến về phía trước và rẽ trái/phải.
Phím hình đồng hồ để hẹn giờ hoạt động cho robot và phím có biểu tượng wifi để thiết lập kết nối wifi.
Ngoài ra, trên điều khiển có khá nhiều chế độ dọn dẹp như: nút bấm chỉ định cho robot quét từ tâm và xoay vòng đến các khu vực xung quanh như hình vỏ ốc. Nút bấm chỉ định dọn dẹp vệ sinh 1 chỗ. Nút bấm có biểu tượng hình vuông với các mũi tên sẽ chỉ định robot dọn dẹp các khu vực như góc tường, cạnh bàn/ghế… Nút bấm hình ngôi nhà sẽ ra lệnh cho robot tự tìm đến dock sạc để sạc pin.
Trong quá trình hoạt động theo các chế độ định trước, có thể ấn phím MAX để kích hoạt tối đa hiệu suất hút bụi của robot. Nhưng lưu ý là chế độ này khá ồn khi hoạt động.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

APP QUA SMARTPHONE– Ngoài ra, chúng ta có thể điều khiển từ xa trên điện thoại qua ứng dụng ROBOT CLEANER, hỗ trợ cả hai hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là iOS và Android. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể kết nối robot với điện thoại qua mạng Wi-Fi để điều khiển.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Ứng dụng ROBOT CLEANER có đầy đủ các chức năng như trên chiếc điều khiển từ xa qua Wi-Fi. Giao diện chính của ứng dụng hiển thị sơ đồ căn phòng, diện tích, thời lượng pin và các chế độ tùy chỉnh khác. Để lựa chọn dọn dẹp nhanh, bạn cũng có thể bấm nút auto tương tự như nút cứng có trên robot.

Ứng dụng cho phép bạn điều khiển và theo dõi robot ngay cả khi không có nhà. Bạn có thể chia sẽ cho mọi người trong gia đình cùng sử dụng và theo dõi.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

ĐIỀU KHIỂN HỌAT ĐỘNG BẰNG GIỌNG NÓI ALEXA/ GOOGLE HOME

Chức năng đặc biệt này không phải bất cứ dòng sản phẩm nào cũng có, với những dòng sản phẩm mang tầm cỡ của công nghệ 2019 như PROBOT NELSON A8 mới hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói. Chỉ việc nói và robot ngay lập tức tự động làm việc thay vì bạn phải điều khiển bằng remote hay ứng dựng thủ công qua điện thoại.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA PIN

Được trang bị với viên pin 2600mAh lithium-ion Nelson A8 thoải mái hoạt động liên tục trong khoảng thời gian từ 90- 120 phút liên tục sau mỗi lần nạp điện đầy, và có thể kéo dài lâu hơn nếu làm việc trên bề mặt sàn nhà không chướng ngại vật như sàn phẳng, sàn men, gạch hoa dễ dàng, tránh thảm,.. Sau mỗi lần hoạt động, Nelson A8 chỉ mất tầm khoảng 120- 180 phút để nạp năng lượng cho lần hoạt động làm việc tiếp theo.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

Khi năng lượng làm việc sắp hết robot tự động nhận diện vị trí đế sạc để quay trở về nạp pin nhanh chống. Ngoài ra, khi đã hoàn thiện quá trình dọn dẹp nhà cửa mà năng lượng pin chưa hết, robot vẫn sẽ tự động tìm về nhà sạc thông minh.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

TƯỜNG ẢO NGĂN CHẶN

Tường ảo, vật tưởng chừng không cần đến nhưng thật ra rất cần thiết, khả dụng cho việc sử dụng robot dọn nhà thông minh, Với tường ảo này, bạn có thể đánh dấu những khu vực bất khả xâm phạm như các vị trí bày đồ chơi của trẻ nhỏ hay nơi trưng bày đồ hi-end trong nhà. Khi di chuyển vào những nơi đặt tường ảo, robot sẽ tự động đổi hướng tránh các vị trí này. – Bạn hoàn toàn có thể triển khai tinh chỉnh và điều khiển robot một cách bằng tay thủ công nhưng chỉ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh robot tiến về phía trước và rẽ trái / phải. Phím hình đồng hồ đeo tay để hẹn giờ hoạt động giải trí cho robot và phím có hình tượng wifi để thiết lập liên kết wifi. Ngoài ra, trên tinh chỉnh và điều khiển có khá nhiều chính sách quét dọn như : nút bấm chỉ định cho robot quét từ tâm và xoay vòng đến những khu vực xung quanh như hình vỏ ốc. Nút bấm chỉ định quét dọn vệ sinh 1 chỗ. Nút bấm có hình tượng hình vuông vắn với những mũi tên sẽ chỉ định robot quét dọn những khu vực như góc tường, cạnh bàn / ghế … Nút bấm hình ngôi nhà sẽ ra lệnh cho robot tự tìm đến dock sạc để sạc pin. Trong quy trình hoạt động giải trí theo những chính sách định trước, hoàn toàn có thể ấn phím MAX để kích hoạt tối đa hiệu suất hút bụi của robot. Nhưng quan tâm là chính sách này khá ồn khi hoạt động giải trí. – Ngoài ra, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh qua ứng dụng ROBOT CLEANER, tương hỗ cả hai hệ quản lý thông dụng nhất lúc bấy giờ là iOS và Android. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể liên kết robot với điện thoại thông minh qua mạng Wi-Fi để tinh chỉnh và điều khiển. Ứng dụng ROBOT CLEANER có rất đầy đủ những tính năng như trên chiếc tinh chỉnh và điều khiển từ xa qua Wi-Fi. Giao diện chính của ứng dụng hiển thị sơ đồ căn phòng, diện tích quy hoạnh, thời lượng pin và những chính sách tùy chỉnh khác. Để lựa chọn quét dọn nhanh, bạn cũng hoàn toàn có thể bấm nút auto tựa như như nút cứng có trên robot. Ứng dụng được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển và theo dõi robot ngay cả khi không có nhà. Bạn hoàn toàn có thể chia sẽ cho mọi người trong mái ấm gia đình cùng sử dụng và theo dõi. Chức năng đặc biệt quan trọng này không phải bất kỳ dòng loại sản phẩm nào cũng có, với những dòng loại sản phẩm mang tầm cỡ của công nghệ tiên tiến 2019 như PROBOT NELSON A8 mới tương hỗ tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói. Chỉ việc nói và robot ngay lập tức tự động hóa thao tác thay vì bạn phải tinh chỉnh và điều khiển bằng remote hay ứng dựng thủ công bằng tay qua điện thoại cảm ứng. Được trang bị với viên pin 2600 mAh lithium-ion Nelson A8 tự do hoạt động giải trí liên tục trong khoảng chừng thời hạn từ 90 – 120 phút liên tục sau mỗi lần nạp điện đầy, và hoàn toàn có thể kéo dài lâu hơn nếu thao tác trên mặt phẳng sàn nhà không chướng ngại vật như sàn phẳng, sàn men, gạch hoa thuận tiện, tránh thảm, .. Sau mỗi lần hoạt động giải trí, Nelson A8 chỉ mất tầm khoảng chừng 120 – 180 phút để nạp nguồn năng lượng cho lần hoạt động giải trí thao tác tiếp theo. Khi nguồn năng lượng thao tác sắp hết robot tự động hóa nhận diện vị trí đế sạc để quay trở về nạp pin nhanh chống. Ngoài ra, khi đã triển khai xong quy trình quét dọn nhà cửa mà nguồn năng lượng pin chưa hết, robot vẫn sẽ tự động hóa tìm về nhà sạc mưu trí. Tường ảo, vật tưởng chừng không cần đến nhưng thật ra rất thiết yếu, khả dụng cho việc sử dụng robot dọn nhà mưu trí, Với tường ảo này, bạn hoàn toàn có thể lưu lại những khu vực bất khả xâm phạm như những vị trí bày đồ chơi của trẻ nhỏ hay nơi tọa lạc đồ hi-end trong nhà. Khi vận động và di chuyển vào những nơi đặt tường ảo, robot sẽ tự động hóa đổi hướng tránh những vị trí này .

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Ở mức giá này, Nelson A8 thuộc vào phân khúc cận cao cấp của thị trường robot hút bụi. So với các máy hút bụi tự động mà chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm, điểm nổi trội của Nelson A8 có lực hút mạnh, có thể thay đổi giữa chổi quét thường với chổi cao su, robot quét và hút được tóc và lông vật nuôi ở dạng ngắn. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều khiển robot từ xa qua ứng dụng trên điện thoại.

Sử dụng dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gửi nhưng mang tính công nghệ tầm cao mới. Nổi bật, đối với những dòng sản phẩm máy hút bụi thông thường sử dụng tính năng điều khiển bằng remote nó có thể dễ dàng hơn cho việc sử dụng nhưng bù lại kém phần tiếp thu công nghệ hiện đại so với những dòng máy hút bụi lập trình qua App, ứng dụng trên điện thoại một cách thông minh, đó là nhu cầu của những người chơi và sành công nghệ và ngược lại những dòng robot này sẽ k thể nào áp dụng cho những người kém hay khó khăn về hiểu biết và sử dụng qua smartphone ( người già, trẻ em,..)
Kết hợp từ hai yếu tố đó, Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ- Probot cho ra mắt dòng sản phẩm bổ sung và bù đắp cho nhau tạo nên Robot hút bụi lau nhà tự động Probot Nelson A8 vừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc với tính năng sử dụng điều khiển, lập trình qua Remote & Ứng dụng trên điện thoại được phép chia sẻ sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị.

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà WiFi, Alexa

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THEO KÈM PHIẾU BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

LƯU Ý: Khách hàng mua sản phẩm máy hút bụi lau nhà tự động PROBOT NELSON A8 wifi từ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam phải có thẻ bảo hành cung cấp chính hãng như hình dưới, tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái, hàng copy kém chất lượng.

Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi


NOTE ! Probot Việt Nam xin thông báo. Bắt đầu từ 5 tháng 5 năm 2014, Siêu thị kỹ thuật số Đẳng Cấp Digital là đơn vị phân phối sản phẩm Robot hút bụi Probot độc quyền và duy nhất trên thị trường Việt Nam. Bất kể một sản phẩm Robot hút bụi Probot nào trên thị trường Việt Nam nếu không đúng nguồn gốc Đẳng Cấp Digital phân phối đều được gọi là hàng ngoài, hàng xách tay, khó có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành của hãng.

Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong thời gian bảo hành đối với các sản phẩm bị lỗi .
Miễn phí đổi trong 7 ngày ,Sản phẩm phải vẫn còn nguyên tem nhà sản xuất
Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng của Đẳng Cấp Digital
ĐỪNG chọn nơi giá rẻ nhất, hãy chọn nơi bán sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất – BẢO HÀNH TỐT NHẤT. ĐỪNG dùng tiền của bạn mua phải hàng chất lượng kém
Hotline bán hàng, tư vấn kỹ thuật dành riêng cho sản phẩm robot hút bụi thông minh : 0907.99.88.38 / Email: dangcapdigital.vn@gmail.com

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VÀ PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PROBOT NELSON A8

Một số dòng loại sản phẩm thế hệ robot dọn nhà khác không có công dụng có ích này. Ở mức giá này, Nelson A8 thuộc vào phân khúc cận hạng sang của thị trường robot hút bụi. So với những máy hút bụi tự động hóa mà chúng tôi đã có thời cơ thưởng thức, điểm nổi trội của Nelson A8 có lực hút mạnh, hoàn toàn có thể biến hóa giữa chổi quét thường với chổi cao su đặc, robot quét và hút được tóc và lông vật nuôi ở dạng ngắn. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển robot từ xa qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng. Sử dụng dòng mẫu sản phẩm này, người mua sẽ cảm nhận được sự thân thiện, gần gửi nhưng mang tính công nghệ tiên tiến tầm cao mới. Nổi bật, so với những dòng loại sản phẩm máy hút bụi thường thì sử dụng tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng remote nó hoàn toàn có thể thuận tiện hơn cho việc sử dụng nhưng bù lại kém phần tiếp thu công nghệ tiên tiến tân tiến so với những dòng máy hút bụi lập trình qua App, ứng dụng trên điện thoại cảm ứng một cách mưu trí, đó là nhu yếu của những người chơi và sành công nghệ tiên tiến và ngược lại những dòng robot này sẽ k thể nào vận dụng cho những người kém hay khó khăn vất vả về hiểu biết và sử dụng qua smartphone ( người già, trẻ nhỏ, .. ) Kết hợp từ hai yếu tố đó, Thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ-cho ra đời dòng loại sản phẩm bổ trợ và bù đắp cho nhau tạo nên Robot hút bụi lau nhà tự độngvừa hút bụi vừa lau nhà cùng lúc với tính năng sử dụng điều khiển và tinh chỉnh, lập trình qua Remote và Ứng dụng trên điện thoại thông minh được phép san sẻ sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. : Khách hàng mua mẫu sản phẩm máy hút bụi lau nhà tự độngwifi từ nhà phân phối chính hãng tại Nước Ta phải có thẻ bảo hành cung cấp chính hãng như hình dưới, tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái, hàng copy kém chất lượng .

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Đạo Diễn Lê Tuấn Anh

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, AlexaProbot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa
Probot Nelson A8, Robot hút bụi lau nhà AI PanoView WiFi, Alexa

You may also like

Để lại bình luận