VỢT CẦU LÔNG PROACE STROKE 318 – Tiến Dinh Sport

Bởi seotoplist

Contents

Vợt cầu lông Proace Stroke 318: Là cây vợt được Proace thiết kế và sản xuất nhằm tạo ra một cây vợt cân bằng giá rẻ nhưng vẫn chất lượng cho người chơi phong trào có nhiều lựa chọn hơn.

Proace Stroke 318 thuộc dòng vợt cân đối, công thủ tổng lực, cảm nhận khởi đầu là cầm vợt rất êm tay, lúc đánh cầu lại rất chắc như đinh với những đường cầu không thay đổi .

Khi đập cầu tiến công, vợt tạo cảm xúc rất chắc như đinh và cầu đi rất ngọt, vợt không bị rung nhiều nhờ có thân vợt với độ cứng vừa phải còn giúp giảm chấn, giúp vợt nhanh gọn quay lại trạng thái cân đối. Sự trợ lực từ thân vợt giúp những cú đẩy cầy hay phản tạt, phòng thủ đi thuận tiện đi qua phần sân đối phương .

Thiết kế bên ngoài vợt được tối giản gần như tuyệt đối với phần khung toàn bộ màu trắng sáng làm nổi bật dòng chứ Proace màu đỏ mép trong của khung, tạo sang trọng và hợp mắt người nhìn.

I. Thông Số Sản Phẩm

– Độ cứng : Trung bình

– Khung vợt : Hi-Modulus Graphite .

– Thân vợt : Hi-Modulus Carbon Graphite .

– Trọng lượng : 3U ( 86-88 g )

                        4U (84-86g)

– Chu vi cán vợt : 3U G2 ,

4U G2

– Sức căng tối đa : 9-15 kg

– Màu sắc : Đỏ / Trắng .

II. Bảo quản và sử dụng

– Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng .

– Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

– Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

– Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.

– Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

– Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hô

i hơn .

You may also like

Để lại bình luận