Đánh giá pô Yoshimura R77 Full System dành riêng cho CBR650F CB650F – Motosaigon

Bởi seotoplist

Pô Yoshimura R77 Carbon Full System được phân phối chính hãng tại Motoworld Việt Nam. Đây là pô do Yoshimura thiết kế dành riêng cho Honda CBR650F (Sport-bike) và Honda CB650F (Naked-bike). Giá pô Yoshimura R77 chính hãng Full System (Bao gồm cổ và lon pô) là 22 triệu đồng.

Vừa qua, MotoSaigon đã có cơ hội trên tay hệ thống pô Yoshimura R77 Full System đầu tiên trên CBR650F. Cùng Motosaigon ngắm bộ ảnh quá trình lắp ráp và clip test âm thanh pô Yoshimura R77 được thực hiện tại Motoworld Việt Nam: 95 Nguyễn Văn Cừ, P1, Q5, TPHCM.

Tem chống hàng giả trên Đồ bảo hộ Komine |  Giá xe Moto Honda | Giá xe Moto BMW Motorrad | Giá xe Yamaha | Giá xe moto 2018 | Cửa hàng xe moto Honda

Pô Yoshimura R77 Full System dành riêng cho CBR650F CB650F

đoạn Clip quy trình lắp ráp pô Yoshimura R77 so sánh với pô zin và test âm thanh pô .

Honda CBR650F mẫu sport-bike đang rất được bán chạy của Honda Moto. Giá CBR650F niêm yết ở mức 233,9 triệu đồng. Theo bạn Kỳ (chủ nhân xe sinh năm 99) chia sẻ: sau khi ra đầy đủ giấy tờ biển số thành phố là 250 triệu đồng. Đây cũng là chiếc đầu tiên đến tay khách hàng tại Việt Nam mà motosaigon đã giới thiệu trước đây.

Cận cảnh hệ thống pô Yoshimura R77 Carbon Full System cổ Stainless Steel. Vì pô được thiết kế dành riêng cho CBR650F và CB650F nên chỉ việc ráp vào xe không cần chế cháo bất kỳ chi tiết nào (Plug & Play).

Soi chi tiết vẻ đẹp pô Yoshimura R77 Carbon 2018.

Giá pô Yoshimura R77 carbon Full System 22 triệu đồng rất đáng đồng tiền bát gạo. Từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh.

Ống tiêu kèm theo pô đã được tháo rời để cho ra âm thanh hay nhất.

Chụp pô và toàn thân đều là chất liệu carbon siêu nhẹ.

Cổ pô được Yoshimura thiết kế riêng cho CBR650F nên rất vừa vặn.

Tem kim loại dập nổi của Yoshimura.

Lò xo đều có bọc cao su dập nổi tem Yoshimura.

Bắt đầu công đoạn tháo dàn áo 2 bên để hạ pô zin.

Nhân viên Motoworld Việt Nam cẩn thận trong từng thao tác vì xe còn khá mới.

Khác với Honda CB650F (Naked-bike), CBR650F phải tốn khá nhiều thời gian để tháo rời 2 ốp nhựa 2 bên. Tổng thời gian để tháo lắp hệ thống pô lên xe khoảng 30 phút.

Cận cảnh hệ thống pô zin của CBR650F.

Trọng lượng hệ thống pô đúng 8.5 kg.

Trọng lượng pô Yoshimura R77 Carbon Full System là 5.6kg, nhẹ hơn khoảng 3kg so với pô zin.

Ngoài việc nhẹ hơn nhiều so với pô zin, pô Yoshimura R77 còn tăng thêm 5 mã lực cho CBR650F, giúp xe thông thoáng hơn.

Tất cả ốc và pát đều có sẵn kèm theo pô.

Pô đã lên xe sẵn sàng “cất tiếng hát” đầu tiên.

Tổng thể Honda CBR650F sau khi lên pô Yoshimura R77 Carbon.

Đánh giá pô Yoshimura R77 Carbon Full System giá bán 22 triệu đồng

Đánh giá pô Yoshimura R77 Full System dành riêng cho CBR650F CB650F
Theo Motosaigon cảm nhận thì pô có phong cách thiết kế vừa khít không quá to và quá nhỏ so với CBR650F. Với phong cách thiết kế pô dắt bên phải khiến phần sau xe trông đầy đặn và cân đối hơn pô zin nằm dưới gầm xe. Ngoài việc giảm khối lượng xe khoảng chừng 3 kg, theo NSX san sẻ thì sau khi lắp pô sẽ tăng thêm 5 mã lực giúp xe can đảm và mạnh mẽ và thông thoáng hơn. Điều này MotoSaigon đã được trải nghiệm thực tế và cảm nhận sự độc lạ rõ ràng rất đáng giá. Pô cho ra âm thanh trần ấm không quá ồn ào gây ảnh hưởng tác động hàng xóm. Ở dải tua cao pô “ hú ” rất hay không rát tai, góp thêm phần mang lại sự bảo đảm an toàn hơn khi đi tour. ( Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm âm thanh pô trong clip trên, khuyến khích nên nghe thực tiễn sẽ hay hơn nhiều ) .
Tuy nhiên, để đạt hiệu suất cao tốt nhất, nên thay lọc gió, lắp ECU canh chỉnh xăng gió lại cho hài hòa và hợp lý v.v …

Hình ảnh Honda CBR650F sau khi lên pô Yoshimura R77 Carbon Full System

Pô Yoshimura R77 Carbon Full System đang được phân phối chính hãng tại Motoworld Việt Nam: 95 Nguyễn Văn Cừ, P1, Q5, TPHCM. Hotline: 028 3507 3381. www.Motoworld.vn (Cảm ơn shop và Kỳ đã hỗ trợ Motosaigon thực hiện bài viết này).

You may also like

Để lại bình luận