Plantronics RIG 500 PRO: Âm thanh đa nền tảng và sự thoải mái cho người chơi [Đánh giá]

Bởi seotoplist
Chia sẻ bài viết này

Kể từ Gamescom 2018, đầu năm nay, chúng tôi đã quan tâm đến những chiếc tai nghe mới tuyệt vời dành cho game thủ. Tất nhiên, có 1 số ít ” nghi phạm thường thì ” mà bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, nhưng có lẽ rằng cũng có điều gì đó mới để mày mò ?
Khi kiểm tra khoảng trống này, chúng tôi đã tập trung chuyên sâu rất nhiều vào những góc nhìn sau đây. Chúng tôi đang tìm kiếm một tai nghe chơi game tự do khi đeo, có chất lượng âm thanh tuyệt vời, hoàn toàn có thể được sử dụng với nhiều nền tảng và bạn không phải tốn nhiều tiền để mua. Đáng kinh ngạc là không có nhiều mẫu sản phẩm còn lại để báo cáo giải trình, khi tính đến toàn bộ những điều đó, nhưng sau cuối, chúng tôi đã tìm được một chiếc tai nghe vừa lòng .

Contents

Thử nghiệm Plantronics RIG 500 PRO

Vậy, ở đầu cuối thì tất cả chúng ta đã chọn được gì ? Chúng tôi đã nhận được RIG 500 PRO tai nghe chơi game từ Plantronics và thực sự quá bất ngờ vì nó đẹp như thế nào, nhưng chúng tôi muốn cho bạn biết toàn bộ về nó chi tiết cụ thể hơn .


Plantronics còn khá mới trong nghành nghề dịch vụ chơi game và eSports. Tuy nhiên, chúng tôi biết rất rõ về họ từ khoảng trống doanh nghiệp và truyền thông online hợp nhất. Họ thậm chí còn mua lại Polycom, một trong những người chơi lớn hơn trong ngành, như chúng tôi đã báo cáo giải trình cách đây không lâu. Điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta không nói về một người mới, tất cả chúng ta đang nói về một công ty có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc cung ứng thiết bị liên lạc chất lượng cao hoàn toàn có thể đeo suốt cả ngày thao tác mà không cảm thấy không dễ chịu khi đeo tai nghe .

Vẻ ngoài phù hợp và thoải mái

Bạn sẽ nhận được gì nếu mua tai nghe RIG 500 PRO từ Plantronics ? Ngay từ cái nhìn tiên phong, bạn hoàn toàn có thể thấy trực tiếp rằng họ đã nỗ lực rất nhiều vào việc phong cách thiết kế tai nghe chơi game. Chúng trông cồng kềnh, tương lai, tinh tế, văn minh, mới lạ và giống như được tạo ra để chơi game, và không giống như những gì bạn sử dụng trong một TT cuộc gọi .
Khi đeo tai nghe này, mọi tiếng ồn bên ngoài game show của bạn sẽ bị chặn lại và bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hòa mình vào game show của mình. Bạn thực sự cảm thấy như bạn đang thực sự ở đó và tôi thực sự đã nhìn xung quanh tôi một hoặc hai lần, chính do tôi thực sự nghĩ rằng có điều gì đó ở phía sau tôi IRL. Điều này rất hoàn toàn có thể là do tính năng Dolby Atmos mang lại cảm xúc 360 °. Điều này cũng hữu dụng khi bạn đang chơi những game show cạnh tranh đối đầu và hoàn toàn có thể nghe thấy ai đó đang lén theo dõi bạn. Chất lượng âm thanh vừa đủ và khá nhiều mẫu mã. Nếu bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai điều đó trải qua núm phần cứng. Không cần phải kiểm tra xung quanh trong thông số kỹ thuật ứng dụng .

Lật micrô để tắt tiếng


Tất nhiên Plantronics RIG 500 PRO cũng đi kèm với một micrô, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhóm của mình và thống nhất giải pháp để giành thắng lợi trong một trận đấu ở chính sách nhiều người chơi. Micrô sẽ tự động hóa tắt tiếng khi bạn vận động và di chuyển lên và ra khỏi miệng, vì thế bạn không phải lo ngại về việc làm phiền người khác với những tiếng ồn xung quanh phát ra từ bạn. Điều này cũng hữu dụng trong trường hợp bạn là người chăm sóc đến quyền riêng tư và chỉ muốn có một phương tiện đi lại cơ học để bảo vệ rằng micrô của bạn đang ở trạng thái tắt tiếng .
Sử dụng tai nghe như thế này cũng hoàn toàn có thể giúp những người phát trực tiếp làm một chương trình tuyệt vời, bằng cách bảo vệ âm thanh game show được tách biệt và mic của người chơi không hề thu được. Nếu thiết lập đó không được thực thi đúng cách, người theo dõi của streamer sẽ nghe thấy âm thanh game show hai lần, một lần thông thường từ tín hiệu trực tiếp và một lần nữa ở độ trung thực thấp qua micrô. Sử dụng tai nghe hoàn toàn có thể giúp người phát trực tuyến tránh những yếu tố như vậy .

Tự điều chỉnh để có trải nghiệm đeo tốt

Tôi cũng thấy rằng RIG 500 PRO rất thoải mái khi đeo. Thoải mái hơn tôi biết từ nhiều tai nghe khác. Bạn chỉ phải cài đặt tai nghe trong trường hợp bạn có một kiểu tóc lớn, nhưng ngoài ra, nó sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước đầu của người đeo. Tôi thấy đó là một tính năng khá hay và giữ mọi thứ lại với nhau mà không gây thêm áp lực lên da của bạn. Vì tai nghe không hoạt động (không có bộ khuếch đại cần được cấp nguồn riêng) nên nó không nặng như tai nghe có bộ khuếch đại và pin tích hợp.

Nó cũng không quá nặng nên trong trường hợp muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó chỉ để nghe nhạc và thư giãn giải trí trên ghế, trong khi đọc sách hoặc khi bạn đang thao tác khác. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng giắc cắm 3.5 mm được dùng để liên kết với PC và liên kết điện thoại thông minh mưu trí của bạn hoặc một nguồn phương tiện đi lại khác phân phối giắc cắm tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một giắc cắm khác, nếu bạn muốn chơi trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, bạn chỉ cần sử dụng một bộ chuyển đổi khác để liên kết với bộ điều khiển và tinh chỉnh PS4 hoặc Xbox One của mình. Tôi là người thích mua một loại sản phẩm chất lượng mà sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng với 1 số ít nền tảng .

Thông số kỹ thuật

Trong trường hợp bạn muốn biết những thông số kỹ thuật kỹ thuật và cụ thể, chúng tôi cũng tìm thấy điều đó cho bạn trên tờ mẫu sản phẩm của Plantronics. Kiểm tra nó ra :

 • Đáp ứng tần số micrô: 100 Hz – 10 kHz
 • Độ nhạy của micrô: -45 dBV / Pa
 • Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn mic:> 42 dB
 • Mẫu đón mic: Đơn hướng
 • Trọng lượng tai nghe: 281 g / 9.9 oz
 • Đáp ứng tần số tai nghe: 20 Hz – 20 kHz
 • Trở kháng tai nghe: 32 ohms
 • Độ nhạy tai nghe: 111 dBSPL / V
 • Công suất đầu vào tối đa của tai nghe: 40 mW
 • Trình điều khiển tai nghe: Dynamic 50 mm
 • Khả năng tương thích: Máy tính xách tay, PC và Bảng điều khiển
 • Chiều dài cáp 1.3 m

Lấy của bạn ngay bây giờ

Bạn hoàn toàn có thể mua RIG 500 PRO trực tiếp từ Plantronics, hiện tại với giá 89.99 đô la hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mua đàn bà dũng mãnh nếu bạn thích điều đó. Chúng tôi cũng đã làm một video mở hộp nhanh chỉ dành cho bạn, vì thế bạn biết những gì trong hộp. Thưởng thức ! 😉
YouTube : Plantronics RIG 500 PRO [ Đánh giá + Mở hộp ]

Tín dụng hình ảnh: Tất cả hình ảnh được sử dụng đều thuộc quyền sở hữu của Plantronics.
Thông báo của người biên tập: Chúng tôi đã nhận được đơn vị thử nghiệm từ Plantronics để chuẩn bị đánh giá này. Một số liên kết trong bài viết này là liên kết liên kết. Không tính thêm chi phí cho bạn, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng, nếu bạn quyết định mua thứ gì đó.

Chia sẻ bài viết này

 • tiết kiệm chi phí  
 • chia 

Bài đăng này có hữu ích không?

Bài báo này có ích với bạn ? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã bỏ qua .

You may also like

Để lại bình luận