Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 10-EOTE14 Đen

Bởi seotoplist

Contents

Thông tin sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 đen có thiết kế nhỏ gọn, không lo vướng víu hay chiếm nhiều diện tích, vỏ nhựa nhám cho cảm giác cầm nắm tốt, chống vân tay, hạn chế trầy xước.

Có tín hiệu kết nối - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Không lo rơi rớt

Với móc vòng tiện lợi, chiếc tai nghe Bluetooth ôm trọn vành tai người dùng, thoải mái di chuyển không lo rơi rớt. Với khớp xoay tiện dụng, bạn có thể đeo cho cả 2 tai tùy theo nhu cầu sử dụng.

Không lo rơi rớt - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 ĐenCó thể xoay 360 độ - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Kết nối Bluetooth ổn định, tương thích với nhiều dòng máy

Tai nghe Plantronics kết nối với các thiết bị nhanh chóng, ổn định không bị gián đoạn, phạm vi thu phát tín hiệu 10m. Ngoài ra Plantronics Explorer 10 còn tương thích với tất cả các dòng máy có Bluetooth 3.0 hiện nay.

Cho kết nối ổn định - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 ĐenKết nối được với nhiều thiết bị - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Tiện lợi hơn khi đàm thoại

Không phải lấy điện thoại ra khi có cuộc gọi, chỉ cần 1 nút bấm trên chiếc tai nghe nhét trong này là bạn có thể đàm thoại trực tiếp trên tai nghe một cách dễ dàng. Khi ấn nút 2 lần, thiết bị của bạn sẽ gọi lại cho cuộc gọi gần nhất, tiện lợi hơn khi dùng.

Nhận cuộc gọi trực tiếp - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 ĐenCác cách thao tác - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen - Mic thoại

Tai nghe Bluetooth Plantronics Có pin ổn trong tầm giá

Về thời gian nghe nhạc hay đàm thoại liên tục vẫn duy trì được trong suốt 10 giờ, thời gian chờ lên đến 12 ngày trong khi chỉ cần 2 giờ sạc pin. Chế độ Deepsleep và Bluetooth v3.0 giúp sản phẩm tiết kiệm pin tối đa và duy trì năng lượng lâu hơn.Có pin lớn - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Dễ dàng sử dụng hơn

Tai nghe còn được trang bị cổng sạc Micro USB dễ dàng được tìm kiếm trên thị trường. Ngoài ra các nút trên tai nghe cho người dùng dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng.

Các bộ phận trên tai nghe - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

  • Cách kết nối hai thiết bị cùng lúc:

Kết nối điện thoại 1:

– Thực hiện thao tác như trên.

Kết nối điện thoại 2:

– Tắt nút nguồn khoảng 2 giây sau đó bật lại, ấn giữ nút giữ nút Plantronis 5 – 6 giây đợi cho đèn chớp xanh đỏ.

– Sau đó bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng 2 và liên kết như thông thường ( lúc này điện thoại cảm ứng 1 sẽ ngắt liên kết ) .

Kết nối cùng lúc 2 điện thoại:

– Khi đã xong bước liên kết máy 2, bạn tắt Bluetooth trên cả 2 máy và tai nghe .- Sau đó bật Bluetooth tổng thể thiết bị lên, lúc này tai nghe đã hoàn tất liên kết Bluetooth cho cả 2 điện thoại cảm ứng .

Kết nối cùng lúc 2 điện thoại - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

Cách kết nối và sử dụng

  • Với lần sử dụng tai nghe đầu tiên khi mới mua:

– Bạn gạt nút nguồn, lúc này đèn sẽ chớp xanh đỏ và tai nghe sẽ đọc Pairing.

– Bật Bluetooth trong điện thoại và dò tìm tên tai nghe PLT_E10 để kết nối, nếu thành công tai nghe đọc Pairing successful.

– Tai nghe sẽ tự động hóa liên kết ở những lần liên kết sau .

  • Với các lần sử dụng tiếp theo cho các điện thoại khác:

– Bạn gạt nút nguồn, ấn giữ nút Plantronis 2 giây đợi cho đèn chớp xanh đỏ và thực hiện thao tác như trên.

Có tín hiệu kết nối - Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 10 Đen

You may also like

Để lại bình luận