Màn Hình DVD Ô Tô Pioneer AVH-Z5050BT – Độ Xe Long Thịnh

Bởi seotoplist

Contents

Mô tả

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

MÀN HÌNH DVD Ô TÔ PIONEER AVH-Z5050BT

Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT

Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích của kết nối điện thoại thông minh trong xe của bạn. Chạy các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, nghe nhạc yêu thích của bạn, xem video hoặc hình ảnh full HD, và sạc pin khi đang di chuyển. AVH-Z5050BT cũng hỗ trợ chế độ AppRadio, CarPlay và các giải pháp kết nối khác như kết nối không dây Bluetooth. Với màn hình DVD ô tô AVH-Z5050BT sẽ giúp bạn luôn luôn được kết nối !

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT, để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này:

THIẾT KẾ CỦA MÀN HÌNH DVD Ô TÔ PIONEER AVH-Z5050BT

Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT có mặt trước được thiết kế khá giống với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là AVH-X5850BT, điểm khác biệt duy nhất là ở dải phím cừng điều khiển được trau chuốt lại trông mềm mại và tinh tế hơn. Đồng thời màn hình cũng được thiết kể có khả năng trượt ra /vào, ổ đĩa CD/DVD đặt phía sau màn hình. Các cổng kết nối USB, HDMI, AUX.. được bố trí ở phía sau thiết bị. Nhìn chung màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT vẫn giữ lại những thiết kế cũ của phiên bản trước giúp người dùng làm quen rất dễ dàng với sản phẩm.

Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT

MÀN HÌNH

Pioneer AVH-Z5050BT được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng 7 inch nhỏ gọn với độ phân giải 800 × 480. Hình ảnh hiển thị rất đẹp và sắc nét do được tăng cấp lên 1.23 triệu màu thay vì 1.1 triệu màu như AVH-X5850BT. Cảm nhận khi thưởng thức mẫu sản phẩm cho thấy, màn hình hiển thị cảm ứng có độ nhạy tốt, phản ứng nhanh thao tác người dùng đem lại cho bạn thưởng thức tuyệt vời khi sử dụng loại sản phẩm này .

KẾT NỐI

Apple CarPlay

Với màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT việc kết nối với iphone của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều thông qua Apple Carplay. Kết nối thông minh hơn, an toàn hơn, giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, sử dụng Map, nghe nhạc … và nhiều hơn nữa !!!

Android Auto

Với các smart phone chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên có thể kết nối với màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT  thông qua bộ dây cáp do Pioneer cung cấp. Việc kết nối cũng giúp bạn sử dụng trực tiếp trên màn hình các tính năng như trên chiếc điện thoại của bạn như: Bản đồ, nghe nhạc, danh bạ, nhắn tin, thực hiện cuộc nghe/gọi…

Hỗ trợ SIRI – ra lệnh bằng giọng nói

Tạo sự tiện lợi cho người lái xe, giờ đây bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để truy cập vào nhiều chức năng của iphone như gọi điện, lựa chọn âm nhạc, thông tin lịch… Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối iphone của bạn với màn hình DVD ô tô Pioneer  AVH-Z5050BT!

Phát video full HD

Giờ đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim với chất lượng full HD Đó thực sự là một tính năng rất tuyệt vời trên mẫu sản phẩm này .

App Radio Mode

Đây là một ứng dụng của Pioneer giúp điện thoại của bạn có thể kết nối với màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT để truy cập các tính năng cần thiết ngay trên màn hình như: Bản đồ, lịch, tin tức … Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng AppRadio Mode miễn phí của Pioneer.

Gọi thoại rảnh tay và nghe nhạc không dây thông qua Bluetooth

Màn hinh DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT hỗ trợ kết nối không dây bluetooth 4.1 rất mạnh mẽ và nhanh chóng giúp bạn nghe gọi rảnh tay và nghe nhạc không dây vô cùng tiện lợi. Một điểm đặc biệt là AVH-Z5050BT có thể hỗ trợ kết nối bluetooth tới 3 điện thoại cùng một lúc !

Ngoài ra, màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT còn được trang bị những cổng kết nối được bố trí ở phí sau như: HDMI, USB(2 cổng), cổng AUX, đầu ra cho video…

ÂM THANH

Một điều tuyệt vời trên màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT là nó có thể chơi được các bản nhạc Hi-res có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay, ngoài ra các định dạng khác như Flac, WMA, MP3, AAC, WAV thì AVH-Z5050BT cũng xử lí dễ dàng ! Đồng thời trên trên màn hình DVD ô tô này còn hỗ trợ đầu ra cho loa – 4 kênh với công suất 4x50W tất cả đều là đường ra Low-level cho chất lượng âm thanh trung thực.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Màn hình DVD ô tô Pioneer AVH-Z5050BT thực sự là một sản phẩm nhỏ gọn nhưng mang trong mình rất nhiều tính năng cao cấp. Đáp ứng được rất tốt nhu cầu người dùng cũng như có thể lắp được trên hầu hết các dòng xe và phù hợp với các cấu hình âm thanh bạn muốn.

You may also like

Để lại bình luận