Đánh giá pin Galaxy Note 10+: Xứng đáng là chiếc smartphone cao cấp hoàn hảo nhất hiện nay | Sforum

Bởi seotoplist

Thời gian onscreen trên 6 tiếng, thời gian sạc chỉ hơn 1 tiếng, Galaxy Note 10+ là chiếc smartphone cao cấp sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất trên thị trường.

Nói qua về thông số kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy Note 10 +, máy được trang bị viên pin dung tích 4.300 mAh, sạc nhanh 25W kèm theo máy ( mặc dầu tương hỗ tới 45W nhưng người dùng phải mua thêm ) .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Laptop-HP-11-1 Mở hộp Galaxy Note 10 Plus: Adapter 25W, cáp C to C, tặng kèm ốp lưng... giá dự kiến 27.9 triệu

Về thông số kỹ thuật Note 10 + chiếm hữu con chip Exynos 9825 được sản xuất trên tiến trình 7 nm tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, 12GB RAM, phiên bản thử nghiệm trong bài viết có bộ nhớ tàng trữ 256GB .

Thiết lập mặc định trong suốt quy trình thử nghiệm là độ sáng màn hình hiển thị 50 %, luôn liên kết internet bằng Wifi hoặc 4G, độ phân giải màn hình hiển thị thiết lập ở Full HD. Trên trong thực tiễn sử dụng, màn hình hiển thị của Galaxy Note 10 + có độ sáng rất cao nên mức 50 % bảo vệ mức tự do sử dụng trong điều kiện kèm theo ban ngày, còn khi dùng trong nhà hay buổi tối sẽ không cần đến mức này. Thiết lập độ phân giải ở mức Full HD và 2K không độc lạ quá nhiều, thậm chí còn là gần như không hề phân biệt trong hầu hết trường hợp .Để thử nghiệm thời lượng pin, mình sẽ sử dụng trong thực tiễn với những tác vụ thông dụng nhất với người dùng gồm có chơi game ( mình chọn PUGB – một tựa game đang rất hot và cũng rất ngốn pin ), lướt Facebook và xem phim trên Youtube bằng Wifi và 4G. Kết quả cụ thể mình thống kê bên dưới :Kết quả trên có được với mỗi giờ sử dụng liên tục. Tựa game PUBG được thiết lập như hình dưới với mức đồ họa cao nhất, thiết lập khung hình ở 60 fps và hoàn toàn có thể nói đây là tác vụ tốn pin nhất trên smartphone .

Một yếu tố đáng được khen ngợi tiếp theo là khi sử dụng 4G máy vẫn không tốn pin nhiều hơn khi sử dụng Wifi là bao. Sử dụng thực tiễn khi dùng 4G máy vẫn không nóng, chỉ khi chơi game trực tuyến mà dùng 4G thì Galaxy Note 10 + chỉ ấm lên một chút ít, nếu dùng ốp sống lưng thì gần như không cảm nhận được sự đổi khác, có lẽ rằng đây chính là ưu điểm lớn nhất của con chip 7 nm được sản xuất trên tiến trình mới .Về thời hạn onscreen, trong quy trình sử dụng hỗn hợp với phần nhiều thời hạn sử dụng 4G, gồm có cả chơi game, lướt web, xem YouTube trong gần 24 tiếng thì máy còn 20 % pin và thời hạn sử dụng màn hình hiển thị là 5 giờ 30 phút. Tức nếu dùng đến hết thì chắc như đinh sẽ vượt qua số lượng 6 giờ. Tất nhiên thời hạn onscreen chỉ mang tính tìm hiểu thêm, vì trên thực tiễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu người dùng chơi game nhiều thì khó vượt qua được số lượng 5 h .

Tiếp theo là thử nghiệm sạc pin trên Galaxy Note 10+. Với dung lượng lên đến 4.300 mAh nhưng nhờ được trang bị sạc công suất lớn hơn nên chỉ mất 64 sạc đầy từ 0 – 100%. Quá trình sạc chi tiết các bạn theo dõi bên dưới:

Như vậy chỉ trong khoảng chừng 40 phút tiên phong, máy đã sạc được tới 85 % pin, với dung tích pin lớn thì chỉ cần như vậy đã đủ bảo vệ cho bạn sử dụng được cả ngày .

Tạm kết:

Có thể chứng minh và khẳng định Galaxy Note 10 + là một trong những mẫu smartphone hạng sang có thời lượng pin tốt nhất thị trường. Tốc độ sạc cũng vô cùng ấn tượng, chỉ cần bộ sạc 25W nhưng vận tốc sạc còn nhanh hơn cả Huawei P30 Pro với bộ sạc 40W đi kèm dung tích pin 4.200 mAh .MUA GALAXY NOTE 10 + GIÁ TỐT

You may also like

Để lại bình luận