Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8: Tốt hơn mong đợi

Bởi seotoplist


Ngô Ngọc Bình – vào ngày 08/09/2017
13 Bình luận

Contents

Mình đã kiểm tra tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy Note 8 và thấy rằng viên pin 3,300mAh cung cấp thời gian sử dụng khá tốt, hơn những gì mong đợi.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

 

Ngay sau khi ra đời, Galaxy Note 8 đã nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người dùng trên toàn quốc tế. Đó là một điện thoại thông minh mưu trí Android tốt với bút S-Pen chuyên sử dụng và mạng lưới hệ thống camera xóa phông ấn tượng. Mình đã có dịp thưởng thức flagship này trong khoảng chừng một tuần nay và có rất nhiều cảm nhận để san sẻ lại cho những bạn. Đặc biệt với bài viết dưới đây, tất cả chúng ta sẽ trở lại với chủ đề rất đáng chú ý quan tâm chính là tuổi thọ pin trên Galaxy Note 8 .Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Pin của Samsung Galaxy Note 8 còn ít hơn so với Galaxy S8 PlusSau khi tổng thể, Samsung phân phối cho Note 8, một viên pin có dung tích nhỏ hơn so với người đồng đội Galaxy S8 Plus mặc dầu có kích cỡ màn hình hiển thị là tựa như nhau. Điều này hoàn toàn có thể làm một số ít người dùng đang có dự tính sở hữu siêu phẩm mới từ công ty Nước Hàn thực sự có nguyên do để lo ngại. Cụ thể, Galaxy Note 8 có pin dung tích 3.300 mAh trong khi Galaxy S8 + có pin 3.500 mAh .

Vì vậy, liệu Galaxy Note 8 sẽ cung cấp thời gian sử dụng tốt hay không?

Trên thực tiễn, mình mang tới cho những bạn 1 số ít tin tốt đó chính là Galaxy Note 8 dù có pin 3.300 mAh thôi nhưng vẫn thuận tiện lê dài trọn một ngày sử dụng, không phải lo ngại. Nhưng mình cũng có 1 số ít tin xấu không quá quá bất ngờ : tuổi thọ pin của nó là tệ hơn so với Galaxy S8 +. Điều này thì chắc như đinh ai cũng sẽ nhận ra được rồi vì phần cứng của cả 2 là tương đương trong những chi tiết cụ thể quan trọng ( chip giải quyết và xử lý, RAM, màn hình hiển thị … ) .Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Đối với bài kiểm tra trong thực tiễn thì mình vẫn thực thi như thường lệ khi thiết lập độ sáng của màn hình hiển thị Galaxy Note 8 ở mức 200 nits, mức đủ sáng để sử dụng trong nhà. Sau đó mình chạy một thử nghiệm mà đã từng dùng toàn bộ những điện thoại thông minh với cùng một cách và đây là hiệu quả : Samsung Galaxy Note 8 cung ứng 7 giờ và 50 phút thời hạn sử dụng .Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Đây là một số ít điểm trên trung bình, nhưng nó vẫn là ít hơn so với tuổi thọ pin mà Galaxy Note 7 có được năm ngoái ( do màn hình hiển thị Note 7 nhỏ hơn khá nhiều ). Nó cũng thấp hơn số điểm của Galaxy S8 + .So với những đối thủ cạnh tranh khác thì Galaxy Note 8 phân phối thời hạn sử dụng tốt hơn LG G6, Google Pixel XL nhưng lại kém iPhone 7 Plus. Cụ thể, chiếc điện thoại thông minh nòng cốt của Apple đạt điểm số cao hơn 15 % so với Note 8. Một vài mẫu sản phẩm cạnh tranh đối đầu khác như OnePlus 5 thì có thời hạn sử dụng lâu hơn một chút ít .

Thời gian sạc

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8

Samsung trang bị cho Galaxy Note 8 sạc nhanh qua cổng Type-C

Một góc nhìn khác trong thưởng thức pin của một smartphone mà người dùng nên chăm sóc chính là thời hạn cần sạc đầy .Samsung cung cấp cho Galaxy Note 8 khả năng sạc pin nhanh cả không dây và có dây. Đó là một thống tin tốt cho khách hàng vì sạc nhanh mang lại lợi ích ở rất nhiều trường hợp. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý rằng Samsung đã chuyển đổi sang cổng kết nối chuẩn USB Type-C cho Galaxy Note 8.Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Điều mê hoặc là, mặc dầu pin nhỏ hơn nhưng Galaxy Note 8 mất một chút ít thời hạn để sạc đầy so với Galaxy S8 Plus. Mình cần khoảng chừng 1 giờ và 42 phút để đi từ 0 đến không thiếu 100 % trên đồng hồ đeo tay pin. Trong góc nhìn này, Galaxy Note 8 là tốt hơn nhiều so với của Apple iPhone 7 Plus ( sạc đầy mất 3 giờ 17 phút ) .

Sạc không dây

Galaxy Note 8 cũng tương hỗ sạc không dây. Tuy nhiên, nó sẽ yên cầu sạc không dây riêng không liên quan gì đến nhau mà không được gồm có trong hộp. Sạc không dây thích hợp với WPC và tiêu chuẩn PMA. Nếu bạn không muốn tìm kiếm sạc bên thứ ba, tin tốt là Samsung cũng cung ứng sạc không dây phong thái với phong cách thiết kế khá văn minh và thuận tiện như một chiếc dock .Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Sạc không dây của SamsungSạc không dây ( chính thức được gọi là Fast Charge Wireless Charging Convertible, số Model EP-PG950TBEGUS ) được phân phối như một tiện ích không lấy phí ở một vài chương trình tặng thêm từ Samsung so với những mẫu sản phẩm hạng sang trong năm 2017. Bình thường nó có giá khoảng chừng 90 USD ở trên thị trường. Chiếc sạc không dây này thích hợp chuẩn Qi cho nhiều thiết bị khác .Đối với bộ sạc này thì mình thử nghiệm thời hạn sạc đầy cho Samsung Note 8 là nhiều hơn khoảng chừng 50 % so với sạc có dây qua cổng USB Type-C .

 

Kết luận

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Note 8Samsung không dám mạo hiểm để cung ứng một viên pin lớn cho Galaxy Note 8. Họ lựa chọn một giải pháp bảo đảm an toàn đó là mang đủ dung tích pin thiết yếu để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị một ngày tự do và vẫn bảo vệ tiêu chuẩn ” bảo đảm an toàn người mua trên hết. ” Mình ủng hộ cách làm này của công ty Nước Hàn. Còn bạn nghĩ sao ?

Nếu bạn đang quan tâm tới Samsung Note 8 thì hãy xem thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi của sản phẩm ở đường link dưới đây.

Ngọc Bình

You may also like

Để lại bình luận